มี 18 คน กำลังดูโรงแรมนี้
LeMeridien.com
ดูข้อเสนอ
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 09/04/23
ดูข้อเสนอ
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 08/04/23
Hotels.com
Expedia.comUS$231
TripadvisorUS$231
ZenHotels.comUS$501
รีวิวเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2021

เข้าพัก 3 คืน แทบไม่ต้องออกไปไหนเลย ที่นี่มีครบทุกอย่าง ทั้งห้องพักที่วิวสวยนอนสบาย อาหารเช้าและเย็นที่หลากหลายและอร่อยราคาไม่แพงมาก มีโชว์ไฟและBBQ ริมหาดในวันเสาร์สวยมาก หาดสวยพร้อมกิจกรรมฟรีให้เล่นมากมาย ตอบโจทย์ครอบครัวที่มากันหลากหลายวัยหรือคนที่ต้องการมาพักผ่อน พนักงานทุกคนให้ความรู้สึกwarm welcome ในทุกจุดและมี service mind ที่ดีมากเมื่อเทียบกับที่อื่นที่ไปพัก คุณป๊อกกี้ให้คำแนะนำดีมาก จากที่จะไปพักที่อื่นเลยได้มาพักที่นี่และพอได้มาจริงก็ประทับใจมาก หากใครจะไปเล่นSUP ที่หน้าหาดและอยากได้รูปสวยๆ คุณโจสามารถทั้งสอนและถ่ายรูปสวยๆให้ได้อีกด้วย แนะนำค่ะ จะกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ Pampinze
Chaichana Limwong Sales ของ เลอ เมอรริเดียน ภูเก็ต บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 ธันวาคม ค.ศ. 2021

ขอบคุณสำหรับรีวิวและคำติชมทุกประการณ์ที่ท่านได้เขียนแชร์ใน Tripadvisor นี้ให้คนอื่นได้รับทราบ.

ทางเรารู้สึกดีใจและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทางลูกค้ารู้สึกประทับใจในการเข้าพัก และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้ง

ขอบคุณครับ

รีวิวเมื่อ 15 ธันวาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ได้รับการบริการจากพนักงานอย่างดี หาดสวยเป็นส่วนตัว มีกิจกรรมหลากหลาย ไม่ห่างจากสนามบินมากนัก อาหารเช้าอร่อยใช้ได้ มีบริการ surf board ให้เช่าจากข้างนอก และบริการทัวรอื่นๆ มีที่จอดรถ สามารถเข้าออกสะดวก

1  ขอบคุณ Supakit5523

ทางโรงแรมขอขอบคุณทางลูกค้ามากๆ ที่สละเวลาเขียนแชร์ประสบการณ์ดีๆในการเข้าพักที่รีสอร์ทของเราให้ท่านอื่นได้รับทราบ.
โรงแรมของเราเป็นหนึ่งในโรงแรมที่มีชายหาดที่สวยที่สุดในภูเก็ต และมีกิจกรรมให้ทำเยอะแยะมากมาย และเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทางลูกค้าประทับใจกับการเข้าพักในครั้งนี้ โดยทางเราหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งในอนาคตครับ

รีวิวเมื่อ 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

34ปี้เเล้ว ที่ Le Meridien อยู่ตรงนี้ ยิ่งนานไปยิ่งเห็นความอัจฉริยะของผู้สร้าง.ผู้ออกเเบบ ที่คำนึงถึงการรักษาสภาพเเวดล้อมเเละความยั่งยืน ก่อนที่จะกลายเป็นกระเเสในสมัยนี้. จำนวนห้องพักน้อยมากเมื่อเปรียบเทียบกับขนาดพื้นที่ทั้งหุบเขา
การจัดการทางน้ำผิวดิน.กรองน้ำเเละนำกลับมาใช้ ทำให้หาดนี้สวยสะอาดที่สุด

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ pinkschwinn
Chaichana Limwong Sales ของ เลอ เมอรริเดียน ภูเก็ต บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 ธันวาคม ค.ศ. 2021

ขอบคุณสำหรับคำติชมในครั้งนี้ด้วยครับ ทางเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ทางคุณลูกประทับใจในตัวโรงแรม โครงสร้าง และชายหาดของเรา. ชายหาดของเราเป็นหนึ่งในหาดที่สวยในภูเก็ต และหากมีโอกาส หวังว่าเราจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งครับ

รีวิวเมื่อ 23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

เข้าพัก 5 คืน ห้อง deluxe pool view ช่วงที่เข้าพักเริ่มมีนักท่องเที่ยวต่างชาติเข้ามาแล้ว แต่พนักงานบริการทั่วถึง
- ห้องพักสะอาด วิวสวย มีของใช้กับเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน ทีวีจอใหญ่มาก ขอตินิดนึงตรงไฟในห้องอาบน้ำค่อนข้างมืด
- อาหาร เครื่องดื่ม ของโรงแรมรสชาติใช้ได้ เมนูหลากหลาย สามารถสั่งรสจัดได้ ราคาตามมาตรฐานของโรงแรมทั่วไป ไลน์อาหารเช้าจัดเต็ม เสียดายไม่มีน้ำส้มคั้นสดให้สั่ง คืนวันเสาร์มีบุฟเฟต์ซีฟู้ดริมทะเลกับโชว์ควงไฟ
- หาดของโรงแรมสวยมากๆ มีความเป็นส่วนตัว คนไม่พลุกพล่าน มีเตียงริมหาดเพียงพอ มีสต๊าฟคอยดูแลหน้าหาดตลอดทั้งวัน มีกิจกรรมให้เลือกเล่น
- สปาของโรงแรมช่วงนี้มีโปรโมชั่น คุ้มมาก แต่ต้องจองก่อนเข้าใช้บริการ สปาบริการดี นวดเสร็จสบายตัวมาก
โดยรวมแล้วประทับใจกับตัวโรงแรมและบริการมาก ตัวโรงแรมไม่ได้เก่ามาก พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสทุกคน ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักอีก

1  ขอบคุณ Camper48394170086

ทางโรงแรมขอขอบคุณสำหรับคำติชม และทางเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทางลูกค้ารู้สึกประทับในทางโรงแรมของเรา หากมีโอกาสหวังว่าทางเราจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งครับ

รีวิวเมื่อ 1 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ห้องพักดี บรรยากาศหาดส่วนตัวเยี่ยม อาหารสุดมากโดยเฉพาะไลน์อาหารเช้า ส่วนร้านอาหารแนะนำButter Chicken ติว่าอาหารบางอย่างพนง.ลืมต้องจี้อยู่บ่อยๆ ขาดไม่ได้ฝากขอบคุณ Mr.Pocky ด้วยที่ช่วยอำนวยความสะดวกดูแลบริการผมและแฟนอย่างดี

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ Phichayutx
Chaichana Limwong Sales ของ เลอ เมอรริเดียน ภูเก็ต บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

ทางโรงแรมขอขอบคุณทางคุณลูกค้ามากๆครับ ที่ให้โอกาสมาพักกับเราและเสียสละเวลาเขียนรีวิวดีๆให้กับทางโรงแรมทั้งในเรื่องที่ดีและเรื่องที่ต้องปรับปรุง และทางเราจะนำคำชมจากคุณลูกค้าไปให้คุณป๊อกกี้ เพื่อเป็นกำลังใจให้กับพนักงานต่อไปครับ ทั้งนี้ทั้งนั้น หวังว่าทางเราจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณอีกครั้งครับ