B.Eakkapot

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 25 พ.ค. 2022ผ่านมือถือ
ที่พักสะอาด ห้องสะอาดมาก พนักงานบริการดี เหมาะกับครอบครัวมาก มีหาดส่วนตัว มีความเป็นส่วนตัวสูง เงียบ สงบ 🥰 สระเด็กคือที่สุด อาหารอร่อยมาก หาดทรายสวย คลื่นแรง แต่มีไลฟ์การ์ดค่อยดูแล น้ำใสมาก อากาศสดชื่นสุดๆ
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2022
ตอบกลับเมื่อ 26 พ.ค. 2022
เรียน คุณ Eakkapot,

ก่อนอื่นทางโรงแรมขอขอบคุณทางลูกค้า ที่เสียสละเวลาเขียนรีวิวและแชร์ประสบการณ์เข้าพักให้กับลูกค้าท่านอื่นทราบ.
ทางโรงแรมรู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ทางคุณ Eakkapot รู้สึกประทับใจในการให้บริการของพนักงานของเรา, ชายหาด, สระว่ายน้ำและ อาหาร.
ซึ่งโรงแรมของเราจะรักษามาตราฐานที่ดีเหล่านี้ไว้และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งครับ

ด้วยความเคารพอย่างสูง,
Le Meridien Phuket
1.8 กม. จาก เลอ เมอรริเดียน ภูเก็ต บีช รีสอร์ท
  • Lol.travel
  • Official Site
1.2 กม. จาก เลอ เมอรริเดียน ภูเก็ต บีช รีสอร์ท
  • travelup.com
6.0 กม. จาก เลอ เมอรริเดียน ภูเก็ต บีช รีสอร์ท
Go to your Happy Price
  • eDreams
2.7 กม. จาก เลอ เมอรริเดียน ภูเก็ต บีช รีสอร์ท
7.1 กม. จาก เลอ เมอรริเดียน ภูเก็ต บีช รีสอร์ท
5.5 กม. จาก เลอ เมอรริเดียน ภูเก็ต บีช รีสอร์ท
6.7 กม. จาก เลอ เมอรริเดียน ภูเก็ต บีช รีสอร์ท
ติดชายหาด
Splash Pad at the Best Family Resort in Phuket
  • Algotels
4.5 กม. จาก เลอ เมอรริเดียน ภูเก็ต บีช รีสอร์ท
5.8 กม. จาก เลอ เมอรริเดียน ภูเก็ต บีช รีสอร์ท
Swimming Pool
  • Algotels
5.9 กม. จาก เลอ เมอรริเดียน ภูเก็ต บีช รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน กะรน
รีวิวเมื่อ 15 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่ดีนะ มียิงธนูด้วย สระว่ายน้ำใหญ่มากกกกกกกกก อีกอย่างติดทะเลด้วย มีpudder board กะ kyak ด้วย แล้วเรือก็เยอะ เจ้าหน้าที่ที่ดูแล pudderกะ kyak ก้ดีมาก สอยวิธีการเล่นด้วย ส่วนทะเล หน้าหาดกว้างมากก ตอนนี้ที่เราไปช่างสงกราน เมษา คลื่นแรงประมาณหนึ่งเลยนะ แต่เล่นได้นะ เซลล์ที่ขาย pockiกะเซลล์ผู้หญิงที่ผมยาว สีน้ำตาล จำชื่อไม่ได้ อิอิ ก้บริการดีมาก เทคแคร์ทุกอย่าง อาหารเช้าดีมาก แต่ตอนที่เราไปคนมันเยอะเขาเลยเปิดห้องอาหาร 2 ห้อง แต่ก้ต้องรอยุดีTT มีมี่เล่นกอลฟ์ กะบาสด้วยนะ แต่สนามบาส ค่อนข้างเก่า แต่เล่นได้

ขอบคุณ Khunyingbest
Le Meridien Phuket Marketing ของ เลอ เมอรริเดียน ภูเก็ต บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Khunyingbest,

ทางเราขอขอบคุณลูกค้าเป็นอย่างมากที่สละเวลาอันมีค่าเขียนแชร์ประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรมของเราให้กับผู้สนใจท่านอื่นๆทราบ
โดยปกติแล้วโรงแรมของเรามีกิจกรรมให้ทำค่อนข้างเยอะทั้งทางบกและทางน้ำ และทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ทางลูกค้ารู้สึกประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ ทางโรงแรมขอน้อมรับคำติชมนี้เพื่อนำไปปรับปรุงแก้ไขให้ดียิ่งขึ้น และขอขอบคุณแทนพนักงานที่ถูกกล่าวถึงทุกท่าน ซึ่งคำชมเหล่านี้ล้วนทำให้พวกเรามีกำลังใจในการให้บริการให้กับลูกค้ามากยิ่งขึ้นไปอีก.

ทั้งนี้ หากมีโอกาส หวังว่าครั้งหน้าเราจะได้ให้บริการท่านอีก.

ชัยชนะ ลิ่มวงศ์

รีวิวเมื่อ 14 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พาลูกสาวมาเที่ยววันสงกรานต์ ทางโรงแรม จักกิจกรรมเยอะมากกกกก มีทั้งใส่บาตรเช้า มีเล่นงานวัด มีปล่อยเต่าด้วย ลูกสนุกมาก ชอบมากๆ มาที่นี้ทุกปีเลย ชอบพนักงานโรงแรม ทุกคนบริการดีมาน่ารัก ชอบแก๊งพนักงานห้องอาหารมากกกกก จำเราได้ทุกคน ทั้งคุณป๊อกกี้ คุณสันติ คุณสุธิทชัย จำเร่ได้ น่ารักมากๆๆๆๆ ไว้มาใหม่น้าาา

ขอบคุณ Jojlz
Le Meridien Phuket Marketing ของ เลอ เมอรริเดียน ภูเก็ต บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Jojlz,

โดยปกติแล้วโรงแรมของเรามีกิจกรรมให้ทำค่อนข้างเยอะทั้งทางบกและทางน้ำ พอถึงช่วงเทศกาลก็จะมีกิจกรรมเพิ่มเติมให้ทำมากขึ้นอีกเพื่อรองรับลูกค้าที่มาเข้าพัก และทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ทางลูกค้ารู้สึกประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ ทางโรงแรมขอน้อมรับคำติชมนี้เพื่อนำไปปรับปรุงแก้ไขให้ดียิ่งขึ้น และขอขอบคุณแทนพนักงานที่ถูกกล่าวถึงทุกท่าน ซึ่งคำชมเหล่านี้ล้วนทำให้พวกเรามีกำลังใจในการให้บริการให้กับลูกค้ามากยิ่งขึ้นไปอีก.

ชัยชนะ ลิ่มวงศ์

รีวิวเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ไปเดินที่งาน ไทยเที่ยวไทย ครั้งล่าสุดค่ะ ( มีนาคม 2565 ) ไม่ได้ตั้งใจไปซื้อเลยค่ะ แค่อยากดูโปรโมชั่น น้องที่ให้ข้อมูล ชื่อน้องโบว์ค่ะ น่ารักมากๆ เดิมทีต้องพักแถวอ่าวปอ เพราะต้องขึ้นเรือที่นั่น ( เพื่อเดินทางไปเกาะ พีพี ในวันถัดไป 18/03/2565) คุยผ่านไลน์ คุยไปคุยมา อดใจไม่ไหว ติดใจบริการที่ดีของน้อง เลย ยอมเดินทางไกล เพื่อมาพักที่นี่ 1คืน
( พี่ขอ ขอบคุณ น้องโบว์อีกครั้งนะคะ 🥰 + GM น่ารักมากๆ ขอบคุณด้วยค่ะ ^^ )

ส่วนตัวเคยมาพักที่นี่2ครั้งแล้ว มากับครอบครัว 1 ครั้ง และ เพื่อน 1 ครั้ง ได้รับบริการ ที่ดีมาโดยตลอด

เรื่องความสะอาด อาหาร และ บริการ 10/10 ค่ะ
ถ้ามีโอกาสก็จะกลับมาพักที่นี่อีกค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ nittayaporns
Le Meridien Phuket Marketing ของ เลอ เมอรริเดียน ภูเก็ต บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 มีนาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ nittayaporns,

ทางโรงแรมขอขอบคุณที่คุณ nittayaporns ที่ให้โอกาสมาพักกับเรา และสละเวลาอันมีค่ามาเขียนแชร์ประสบการณ์ดีๆให้กับลูกค้าท่านอื่นทราบ และทางเราขอขอบคุณแทนน้องโบว์สำหรับคำติชมนี้ ซึ่งจะเป็นกำลังใจสำคัญที่จะทำให้น้อง และพวกเรารักษามาตราฐานที่ดีนี้ไว้.

ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับ และให้บริการ คุณ nittayaporns อีกครั้งครับ.

ชัยชนะ ลิ่มวงศ์

รีวิวเมื่อ 9 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

ก่อนอื่นเลยขอบคุณ คุณกวาง (Bambi) สำหรับ ช่วงเวลาพักผ่อนอันแสนพิเศษนี้ คำร้องขอต่าง ๆ ผ่านไปทีคุณกวาง ซึ่งคุณกวางไม่เคยทำให้ผมผิดหวังเลย ไม่ว่าจะเป็นเค้ก หรือ เซอร์ไพร์ต่าง ๆ ภายในห้อง... การมาพักครั้งนี้ผมได้ลิ้มลองอาหารที่ห้องอาหารอิตาเลี่ยนของโรงแรม ซึ่งวิเศษจิง ๆ ครับ ... ชายหาดที่นี้ไม่เคยเปลี่ยนครับ นี่คือสวรรค์ของคนที่จะมาพักผ่อนที่ภูเก็ตอย่างแท้จิงครับ...สุดท้าย ขอบคุณคุณกวางและพนักงานที่น่ารักทุก ๆ คนครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: Deluxe Pool View seem like ocean
วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ naan2822
Le Meridien Phuket Marketing ของ เลอ เมอรริเดียน ภูเก็ต บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 มีนาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณแนน,

ทางโรงแรมขอขอบคุณเป็นอย่างสูงที่เลือกมาพักที่รีสอร์ทของเรา และเสียสละเวลาอันมีค่า เขียนเล่า แชร์ประสบการณ์ดีๆที่มีให้กับ Le Meridien Phuket Beach Resort และทางเราขอขอบคุณแทนคุณกวาง ที่ได้ให้การติชม มา ณ ที่นี้ด้วย เราจะนำคำชมของท่านไปแจ้งพนักงานเพื่อเป็นกำลังให้แก่พนักงาน ในการทำหน้าที่ให้ดีที่สุด สำหรับลูกค้าที่มาเข้าพักกับเรา.

จุดเด่นของที่นี่จะเป็นชายหาดที่ทรายขาวสะอาด น้ำใส และเราดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ทางคุณลูกค้ารู้สึกประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้
ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งครับ

ชัยชนะ ลิ่มวงศ์

รีวิวเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2021

เข้าพัก 3 คืน แทบไม่ต้องออกไปไหนเลย ที่นี่มีครบทุกอย่าง ทั้งห้องพักที่วิวสวยนอนสบาย อาหารเช้าและเย็นที่หลากหลายและอร่อยราคาไม่แพงมาก มีโชว์ไฟและBBQ ริมหาดในวันเสาร์สวยมาก หาดสวยพร้อมกิจกรรมฟรีให้เล่นมากมาย ตอบโจทย์ครอบครัวที่มากันหลากหลายวัยหรือคนที่ต้องการมาพักผ่อน พนักงานทุกคนให้ความรู้สึกwarm welcome ในทุกจุดและมี service mind ที่ดีมากเมื่อเทียบกับที่อื่นที่ไปพัก คุณป๊อกกี้ให้คำแนะนำดีมาก จากที่จะไปพักที่อื่นเลยได้มาพักที่นี่และพอได้มาจริงก็ประทับใจมาก หากใครจะไปเล่นSUP ที่หน้าหาดและอยากได้รูปสวยๆ คุณโจสามารถทั้งสอนและถ่ายรูปสวยๆให้ได้อีกด้วย แนะนำค่ะ จะกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ Pampinze
Chaichana Limwong Sales ของ เลอ เมอรริเดียน ภูเก็ต บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 ธันวาคม ค.ศ. 2021

ขอบคุณสำหรับรีวิวและคำติชมทุกประการณ์ที่ท่านได้เขียนแชร์ใน Tripadvisor นี้ให้คนอื่นได้รับทราบ.

ทางเรารู้สึกดีใจและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทางลูกค้ารู้สึกประทับใจในการเข้าพัก และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้ง

ขอบคุณครับ