vpstar
Uthaitanee

ไม่ประทับใจฮัลตันเท่าที่ควรเมื่อเทียบกับห้าดาวอื่น

รีวิวของ Pullman Phuket Karon Beach Resort
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 25 ธ.ค. 2012
เข้าพักเมื่อเดือนธันวาคม จองห้อง Deluxe plus seaviwe แต่ของอัพเป็นเป็น junio suit โดยการเพิ่มเงิน เมื่อไปถึงด่านแรกก็คือพนักงานรักษาความปลอดภัย เอาเครื่องมือตรวจวัดรอบคันรถโดยการทำพอเป็นพิธี เพราะอุปกรณ์สอดไปใต้รถแต่สายตามองไปที่รถอีกคันหรือมองไปที่อื่นโดยต้องทำเพราะทางโรงแรมให้ทำ ทำไปตามหน้าที่ไม่มีประสิทธิภาพเท่าที่ควร
หลังจากนั้น ก็นำรถไปจอด แล้วเราต้องเอากระเป๋ามาที่จุดรอต้อนรับก่อนจะเข้าไปที่ส่วนหน้า ลากกระเป๋ามาเสร็จก็ต้องนั่งรอกว่ารถจะมา คนรอกันอยู่เยอะมาก พอรถมาเราก็เอากระเป่าขึ้นรถ โดยคนอื่นๆก็เช่นกัน ที่นั่งแทบจะไม่พอ
จากที่รอรถด้านหน้า พอไปถึงพนักงานต้อนรับ กว่าที่เราจะได้ทำการเช็คอินก็ต้องใช้เวลาพอสมควร ที่นั่งรอก็น้อยมาก แต่ละคนแทบจะไม่ให้ความสนใจเลย พอทำการเช็คอินก็เหมือนกัน เราจองห้องแบบ deluxe plus seaviwe แต่ได้ทำการup เป็นห้อง junior พนักงานก็จัดการให้เราเข้าพักในห้อง deluxe plus seaviwe โดยไม่ได้แจ้งให้เราทราบเลยว่าไม่สามารถ up ได้ จนเราต้องถามว่าทำไมถึงเป้นห้อง room type นี้ พนักงานถึงจะแจ้งให้ทราบว่าห้องเต็มและต้องรอจนถึง 18.00จึงจะได้เข้าพัก ทางพนักงานต้อนรับควรที่จะแจ้งให้ทราบตั้งแต่ตอนเช็คอิน ดังนั้นพนักงานควรให้ความใส่ใจกับข้อมูลของผู้ที่จะเข้าพักให้มากกว่านี้
ส่วนเรื่องที่ไม่ประทับใจเอามากๆของที่นี่คือ การจองห้องพัก ถ้าเราจองผ่านเอเจนต์จะง่ายมากแต่เมื่อจองเองจะถูกปฎิเสธว่าไม่มีห้องบาง ห้องเต็มบ้าง แต่ถ้าจองกับเอเจนต์กลับได้ เมื่อเราได้จองห้องแล้วเกิดต้องการเปลี่ยนแปลงวันที่เข้าพัก พอเราถามว่าวันที่จะเข้าพักมีห้องไหม๊ เธอก็เช็คให้บอกว่ามีห้องแต่พอเราแจ้งวาสเราจองไว้แล้วและต้องการเปลี่ยนวันเข้าพัก ทางพนักงานรับจองก็พูดว่าขอโทษนะคะไม่สามารถเปลี่ยนวันเข้าพักได้ ทั้งๆที่ฉันซื้อห้องพักมาแบบเปลี่ยนวันเข้าพักได้แต่กลับบอกว่าไม่สามารถทำได้แต่พอเพื่อนที่เป็นชาวต่างชาติโทรไป ทางฝ่ายจองห้องกลับให้เปลี่ยนได้โดยไม่มีข้อโต้แย้ง เราจ่ายเงินเข้าพักไม่ได้ไปขอ โดยเฉพาะ member ของโรงแรม ที่ออกบัตร hilton premium club ออกมาโดยระบุว่าสามารถเข้าพักที่โรงแรมฮิลตันที่ภูเก็ตได้ ก็ได้นัดกับเพื่อนเพื่อที่จะทำการเข้าพักพร้อมกัน เพื่อนก็โทรไปจองกับทางโรงแรม พนักงานจองห้องพักกลับตอบว่า ขอโทษนะคะหน้าhigh season ไม่สามารถใช้ได้ค่ะ เพราะราคาห้องพักของmember ตัดได้เพียงคืนละ3000 บาท ทางโรงแรมฮิลตันภูเก็ตจึงไม่สามารถให้เข้าพักได้ต้องรอจนกว่าจะเป็น low season ซึ่งในเวลาซื้อชุดสมัครทำไมทางศูนย์บัตรสมาชิก ไม่แจ้งให้ลูกค้าทราบถึงเงื่อนไขดังกล่าวคะ ก่อนหน้านี้จะใช้หน้า low ประมาณเดือนสิงหาคม ฝ่ายจองห้องพักก็บอกว่าห้องเต็ม แล้วตกลงบัตรสมาชิกไม่ใช้กับฮิลตันภูเก็ตได้หรือเปล่าก็ไม่รู้ จากประสบการณ์การจองผ่านบัตรสมาชิก โรงแรมCentara (Centara Gold Card) ถ้าจองโรงแรมที่ไม่ใช่พัทยา หรือ ประจวบ จะไม่เคยมีปัญหาขนาดวันที่ 22 ธันวาเมื่อปีที่แล้วยังสามารถเข้าพักได้ โดยปราศจากเงื่อนไข และได้การต้อนรับอย่างดี AMARI ก็เหมือนกัน บริการดีมาก แต่ที่นี่ ยังกับเราเข้าไปขอ พนักงานรับจองห้องพักใช้ไม่ได้ ทุกอย่างปฏิเสธเอาไว้ก่อน เหมือนกับกลัวว่าจะเพิ่มงานหรือเพิ่มภาระให้ตัวเอง ไม่มีความยินดีในการให้บริกรเทาที่ควร เพราะเหตุการณ์นี่ไม่ได้เกิดขึ้นเพียงครั้งเดียวแต่เกิดขึ้นกับเพื่อนๆทุกคน(คนไทย)ที่ติดต่อเข้าไปแนะนำว่าจะติดต่ออะไรให้ email เข้าไปเป็นลายลักษณ์อักษรในทุกๆเรื่อง จะดีกว่าการโทรศัพท์ เพราะเราสามารถหาคนรับผิดชอบได้ ว่าโครเป็นคนรับเรื่องไม่แนะนำให้ติดต่อโดยการใช้โทรศัพท์ โรงแรมฮิลตันเป็นโรงแรมห้าดาว ควรจะดูแลลูกค้าให้ดีกว่านี้ และมีความเท่าเทียมกันมากกว่านี้ ถ้า ฮิลตันภูเก็ตไม่ยินดีให้พักก็ควรระบุให้ชัดในชุดสมัครสมาชิก
ห้องพักไม่ถึงกับใหญ่มาก ตึกที่พักได้ตึกที่ทำการ รีโนเวทใหม่ ติดริมถนนสายหน้าหาด พื้นห้องยังคงเดิมปรับปรุงในส่วนของห้องน้ำ การจัดตกแต่งห้องธรรมดา ไม่มีจุดที่น่าสนใจ โต๊ะเขียนหนังสือ หันหน้าเข้าห้องพัก ไม่มีผลไม้ต้อนรับ(เสียความรู้สึกมาก เมื่อเทียบกับโรงแรมในบริเวณเดียวกัน โมเวนพิค และเซนทารา จะมีผลไม้ต้อนรับ) ระเบียงห้องกว้างเห็นวิวทะเลในมุมกว้าง และชัดเพราะเป็นห้องที่อยู่ใกล้ทะเลที่สุด แต่ถ้าเป็นตึกอื่นที่อยูด้านหลังจะได้วิวที่ไกลออกไป ถ้าเทียบกับ Movenpick จะชอบวิวของโมเวนพิคมากกว่า (ในโซนของตึกหลัง) เตียงใหญ่ดี ไม่มี tune down ,ไม่มี free wifi, ไม่มีสายชำระ กาต้มน้ำต้องมาใช้ปลั๊กไฟที่โต๊ะทำงาน โดยรวมยังไม่ประทับใจ โดยเฉพาะช่วงเช้าออกไปทานอาหารเช้าแล้วไปธุระต่อ ก็บอกsuper ให้แจ้ง mate ด้วยว่าให้มาทำห้องก่อนเพราะถ้าหากเสร็จธุระก็จะใช้ห้องตลอดไม่ออกไปไหน ปรากฎว่ากลับเข้าห้องประมาณเทียงห้องก็ยังไม่ได้รับการทำความสะอาด ห้องน้ำกว้างขวางดี อุปกรณืในห้องมีพร้อมสบู่เหลวหอมมาก มีคล้ายบับเบิ้ลอยู่ในเนื้อเจล แต่หลอดเล็กมากเลยหลานใช้คนเดียวก็หมดแล้วค่ะ
อาหารค่ำทดลองทานที่ห้องอาหารไทยเพราะใกล้กับตึกที่พักไม่อยากเดินไกล การจัดตกแต่งดี พนักงานน่ารัก ให้ความสนใจดี การตกแต่งและการจัดจานอาหารสวยงาม คุณภาพอาหารดีมาก แต่รดชาติยังไม่ผ่าน ถ้าเทียบรดชาดกับห้องอาหารกินรีของamari ดีกว่าเยอะ หรือห้องอาหาร oriental spoon ของ twinpalm รดชาติอาหารของทั้งสองที่ดีกว่าที่ Hilton phuket acdia
บริเวณโดยรอบของโรงแรมกว้างขวางมากมีสระว่ายน้ำหลายสระในดรงแรมเลี้ยงนกยูงไว้หนึ่งคู่สวยมาก ในบริเวณโรงแรมมีต้นไทรใหญ่และต้นได้ดั้งเดิมที่รักษาไว้ดีมาก โดยรวมสวยงาม มีkid club สนามเทนนิส และร้านค้า เราสามารถเดินออกไปด้านหน้าโรงแรมทีด้านสระว่ายนี้ริมหาด แล้วเลี้ยวซ้ายเดินไปไม่นานนักจะมีร้านค้ามินิมาร์ทและร้านอาหารหลายแห่ง
อาหารเช้า สามารถเลือกทานได้ที่ sail หรือ ห้องอาหารอิตาเลียน บรรยากาศในห้องอาหารถ้าเป้น sail จะยุ่งเหยิงมาก มีคนรอเข้าแถวเพื่อที่จะทานอาหารยาวไปจนถึงชั้นสอง(ห้องอาหารอยู่ด้านล่างแต่หางแถวอยู่ที่ชั้นบน หน้าจะเพิ่มพนักงานที่ดูแลลูกค้าให้นั่งโต๊ะมากกว่านี้ อาหารมีให้เลือกพอสมควร แต่ถ้าเทียบกับ movenpick โมเวนพิคมีให้เลือกมากว่าและสถานที่กว้างขวางปลอดโปร่งกว่า ที่ฮิลตันมีกาแฟสด แต่ไม่มี esspresso capucino ตัวเลือกน้อยกว่า centara grand & movenpick (ที่เปรียบเทียบเพราะเป็นโรงแรมทีอยู่ในระแวกเดียวกัน) ทีนี่ไม่มีที่รองจาน ไม่มีผ้าเช็ดปาก ช้อนต้องวางไว้บนโต๊ะ จนวันที่สองต้องไปทานที่ตึกทราบทองเพราะทนเข้าคิวไม่ไหว ห้องอาหารอิตาเลียน ค่อนข้างเก่า อาหารน้อยว่าที่ sail แต่สงบกว่ามาก แนะนำสำหรับคนที่ชอบความเป้นส่วนตัวให้ทานอาหารเช้าที่นี่ โดยรวมอาหารเช้าธรรมดา ถ้าเทียบกับห้าดาวอื่นยังไม่ประทับใจเท่าที่ควร ขนาด B lay tong เปิดใหม่ 4 ดาวอาหารเช้าน่าประทับใจกว่า
การเช็คเอาท์ก็เหมือนเดิมช้ามาก ทัวร์ก็ตรงนั้น แลกเงินก็ตรงนั้น เช็คอินเอาท์ก็ตรงนั้น ไม่แยกออกให้เป็นสัดส่วน ทั้งๆที่ยังมีที่ว่างเหลืออยู่
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2012
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
  • eDreams
2.0 กม. จาก Pullman Phuket Karon Beach Resort
  • Official Site
2.2 กม. จาก Pullman Phuket Karon Beach Resort
  • travelup.com
2.8 กม. จาก Pullman Phuket Karon Beach Resort
  • Algotels
0.9 กม. จาก Pullman Phuket Karon Beach Resort
Splash Pad at the Best Family Resort in Phuket
  • Algotels
1.4 กม. จาก Pullman Phuket Karon Beach Resort
  • travelup.com
3.5 กม. จาก Pullman Phuket Karon Beach Resort
ติดชายหาด
2.6 กม. จาก Pullman Phuket Karon Beach Resort
Swimming Pool
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน กะรน
รีวิวเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2012

เข้าพักในห้อง Karon Suite โดยเป็นห้องแบบเชื่อมต่อถึงกันได้เพราะมีเด็กไปด้วย ห้องกว้างขวางโปร่งและสะอาด การจัดห้องห้องก็สวยงาม มีวิวชายแหละและทะเลที่สวยงามให้ดูด้วย (เราอยู่ในห้องบนชั้นสิบ) ห้องพักได้รับการทำความสะอาดทุกวันโดยพนักงานที่สุภาพและช่ำชองงานมากๆ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหมาะสำหรับนำครอบครัวมาด้วยเป็นอย่างยิ่ง มีสระว่ายน้ำหลายแห่งให้เลือกเล่นและเด็กๆ ก็ชอบเล่นสไลเดอร์น้ำมาก ระยะห่างจากร้านค้า ฯลฯ นั้นไม่ไกลเดินแป๊บเดียวถึง แต่อย่างไรก็ดี คิดว่าของที่นี่แพงไปนิด ความจริงมันก็ไม่ไ้ด้แพงนักหรอก แต่ถ้าเป็นที่อื่นจะถูกกว่า มีร้านกาแฟอยู่ร้านหนึ่งในโรงแรมซึ่งใช้ได้เลยแต่เรื่องอาหารให้ไปหากินที่อื่นจะดีกว่า จะกลับมาพักที่นี่อีกและขอแนะนำให้คุณมาพักด้วยเช่นกัน

1  ขอบคุณ Ewnite
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ
HiltonPhuketArcadia Director of Operations ของ Pullman Phuket Karon Beach Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2012

Dear Guest,

Thank you very much for taking the time to share your valuable feedback with us through TripAdvisor.

It is our pleasure to know that you and your family enjoyed your overall stay with us. We appreciate your comments on the room, facilities, location, and our staff.

Thank you again for your positive feedback. I have passed your comments to our team as they will serve as great motivation for us to continue to provide great service.

We hope we will welcome you back to Hilton Phuket Arcadia Resort & Spa in the near future.

Director of Operations

รีวิวเมื่อ 27 กันยายน ค.ศ. 2012

เราเคยพักในโรงแรมแห่งนี้เมื่อธันวาคมปี 2011 และก็เป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำเชียวละ ตัวอาคารของที่นี่ได้รับการดูแลรักษาเป็นอย่างดี มันใหญ่โตและล้อมรอบด้วยต้นไม้สีเขียวงามอร่ามตา นอกจากนั้นพวกเขายังมีสระน้ำที่ขุดขึ้นใหม่อยู่ภายในรีสอร์ทด้วย ผมรู้สึกว่ามันยอดเยี่ยมาก พนักงานทำหน้าที่ได้ดีและสุภาพ สิ่งเีดียวที่ขาดหายไปก็คือพื้นที่ติดหาด หาดทรายอยู่ห่างออกไปไม่ไกลนักจากโรงแรม ข้ามถนนหน้าโรงแรมไปก็ถึง อาหารเ้ช้าค่อนข้างดีแต่ขาดความหลากหลาย เราพบอาหารที่เหมือนกันทั้งสองวันที่พักอยู่ที่นั่น การได้กินอาหารเช้าถัดจากสระน้ำนับว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆ คุณจะได้เห็นหมู่ปลาแหวกว่ายนาวารออาหารอยู่ใกล้ๆ โดยรวมแล้วถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีเลย

1  ขอบคุณ sackac
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.in ดูต้นฉบับ

Dear Guest,

It is our pleasure to know that you had a nice experience with us on your vacation in Phuket. We appreciate your positive comments on our property, the courtesy of our staff and landscaping of the resort, and that the pond near Buon Appetito Restaurant created fun breakfast experience.
Your comment on our menu’s various breakfast offerings is valuable for us to improve, to ensure that we fulfil guest expections.

Thank you again and we hope to welcome you back to Hilton Phuket Arcadia Resort & Spa in the near future.

Director of Operations

รีวิวเมื่อ 25 กันยายน ค.ศ. 2012

เป็นคอมเพล็กซ์ขนาดมหึมาซึ่งแยกตัวห่างไกลจากบรรดาร้านรวง ภัตตาคาร และอื่นๆ แต่ก็ถือว่าเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการจะเดินโต๋เต๋อยู่แถวๆ สระน้ำ เดินเล่นในสวนขนาดยักษ์ อ่านหนังสือ หรืออยู่เฉยๆ
อาหารมื้อเช้าในภัตตาคารเซลส์ก็ถือว่ากลางๆ เราเคยไปลองรับประทานมื้อเย็นที่เซลส์และพบว่าก็งั้นๆ เลยไม่ได้หวนกลับไปอุดหนุนอีก การจัดอาหารบริการที่นี่นั้นยังไม่ได้มาตรฐานของโรงแรมในเครือฮิลตันแห่งอื่นๆ และยังต้องปรับปรุงอีกมาก อย่างไรก็ตาม พนักงานบริการส่วนใหญ่ก็มีอัธยาศัยดีและทำงานมีประสิทธิภาพ
แหล่งช็อปปิ้งสำคัญที่อยู่ใกล้ที่สุดคือป่าตอง ห่างไปออกไปประมาณ 10-15 นาทีโดยแท็กซี่ ไม่เหมือนกรุงเทพตรงที่ภูเก็ตดูเหมือนว่าจะมีกลุ่มธุรกิจที่ผูกขาดการให้บริการแท็กซี่และรถสามล้อเครื่อง(ตุ๊ก ตุ๊ก)เอาไว้ ราคาจึงถูกกำหนดตายตัวไว้แล้วและต่อรองไม่ได้ ดังนั้นคุณจึงไม่มีทางเลือกอะไรมากนัก ค่าโดยสารแท็กซี่เที่ยวเดียวจากฮิลตันไปป่าตองคือ 400 บาท ป่าตองมีศูนย์การค้าหลัก บาร์ สปาพร้อมซาวน่า ภัตตาคาร ฯลฯ ค่าโดยสารรถเที่ยวเดียวไปยัง Phuket Town คือ 550 บาท (ไม่ค่อยมีอะไรน่าสนใจหรอกที่นั่น ถ้าคุณมีเวลาเที่ยวจำกัด แนะนำว่าอย่าไปที่นั่นเลย)
ค่ารถจากสนามบินภูเก็ตไปยังฮิลตันคือ 750 บาท อย่างไรก็ตาม ค่ารถเที่ยวกลับจากโรงแรมไปสนามบินกลับขึ้นไปอยู่ที่ราคา 1000 บาท และเป็นราคาที่ต่อรองไม่ได้เช่นกัน การต้อนรับแขกของทางโรงแรมก็ดูมีมิตรไมตรีและมีประสิทธิภาพ แต่เรื่องคับข้องใจหลักๆ ของเราคือ มาตรการด้านความปลอดภัยภายนอกเครื่องบิน คือมีการ"ต้อนรับ" 2 ครั้ง เมื่อผ่านประตูทางเข้าหลักไปแล้ว ยานพาหนะจะถูก"ตรวจผ่านๆ อย่างรวดเร็ว" โดยฝ่ายรักษาความปลอดภัย (ซึ่งฉันยังสงสัยในประสิทธิภาพของวิธีนี้ เพราะมันดูคล้ายๆ กับการแค่ทำเครื่องลงในช่องรายการต่างๆให้มันแล้วๆ ไปเท่านั้นเอง) ประมาณ 50 เมตรไปตามถนน คุณจะถูกนำไปไว้ที่ "ล็อบบี้ยินดีต้อนรับ" แล้วทั้งคุณและกระเป๋าสัมภาระของคุณก็จะถูกขนลงมา นี่คือสุดแนวเขตเท่าที่รถโดยสารสาธารณะจะได้รับอนุญาตให้เข้ามาได้ จากนั้นคุณก็จะได้ขึ้นไปนั่งบนรถของทางฮิลตันและถูกขับพาไปยังฝ่ายต้อนรับหลักโดยใช้เวลาประมาณอีก 3 นาที เป็นอีกครั้งหนึ่งที่คุณจะต้องขนสัมภาระลง และนั่นคือสิ่งสุดท้ายคุณอยากทำหากคุณมาถึงสนามบินในยามดึกหลังจากที่ต้องนั่งจ่อมอยู่บนเครื่องบินมาอย่างยาวนาน

2  ขอบคุณ MPoint6

Dear Guest,

We are disappointed to know that some of aspects of your stay did not meet your expectations. I have addressed this issue to our F&B management team. They will review the procedure to improve guest service.

In regards to the taxi service, Phuket’s transportation sector has a complicated reputation. For more comfortable transportation service, please kindly be informed that the resort provide Hotel Limousine with different types of cars.

In regards to our security, we regretted to hear that it caused you inconvenience. This is the hotel’s policy in controlling traffic, to ensure the security and safety of guests who enjoy walking around the resort. However, we will consider how we can refine guest arrival experience.

Thank you again for your valuable comments as it gives us a chance to review our services in order to fulfill guest satisfaction. We hope we have an opportunity to welcome you back to the resort.

Director of Operations

รีวิวเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2012

เราได้รับการเช็คอินอย่างรวดเร็วในการเข้าพัก เราได้รับการขนส่งดดนรถแฟนตาซี สวยงามดีครับ พักงานต้อนรับเป็นมิตรครับ
เราชอบนั่งที่ อันดามัน เลาวจ์ บรรยากาศดี มาก พนักงานน่ารักครับ โดนเฉพาะ คุณแก้วครับ อัทธยาศัยดีมากมาย จนเราหลงไหลและต้องไปนั่งดื่มทุกๆวัน เครื่องดื่ม รสชาติดีครับ รวกกับบนนยากาศแล้ว ถือว่า โอเคครับ
เราได้ทายอาหารค่ำที่ ไทย ไทย อาหารอร่อยครับ พนักงานน่ารัก สาวๆ ทั้งสี่คน และ หนึ่งหนุ่ม นั่งทานไป เพลินครับ ต้องขอโทษที่จำชื่อไม่ได้หมดทุกคน แต่เราจำใบหย้าที่ยิ้มแย้มคุณได้ เราให้คุณชนะเลิศครับ อาหารอร่อยดี กลิ่นอโรม่าหอมมากครับ สมกับบรรยากาส ไทย ไทย จริงๆ
อาหารเช้า ค่อนข้างจะยุ่งกับแขกกรุ๊ป อันนี้เข้าใจครับ แต่พนักงานก็พยายามช่วยเหลือและบริการเราครับ น่ายินดี
all day เราไม่มีโอกาสลงไปครับ แตาเราได้คุยกับพนักงานต้อนรับ น่ารักครับพูดคุยดี เป็นกันเอง
Pool เรามีโอกาสได้ไปใช้บริการครั้งนึง พนักงานเป็นมิตรดี พิชซ่า โอ ครับ
ห้องพักสะอาดดีครับ
หาดทรายเล่นน้ำได้

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2012
1  ขอบคุณ Mathaphat
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 15 มกราคม ค.ศ. 2010

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2010
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว