PullmanUS$118
travelup.comUS$139
PricelineUS$111
ZenHotels.comUS$223
รีวิวเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2012

เข้าพักในห้อง Karon Suite โดยเป็นห้องแบบเชื่อมต่อถึงกันได้เพราะมีเด็กไปด้วย ห้องกว้างขวางโปร่งและสะอาด การจัดห้องห้องก็สวยงาม มีวิวชายแหละและทะเลที่สวยงามให้ดูด้วย (เราอยู่ในห้องบนชั้นสิบ) ห้องพักได้รับการทำความสะอาดทุกวันโดยพนักงานที่สุภาพและช่ำชองงานมากๆ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหมาะสำหรับนำครอบครัวมาด้วยเป็นอย่างยิ่ง มีสระว่ายน้ำหลายแห่งให้เลือกเล่นและเด็กๆ ก็ชอบเล่นสไลเดอร์น้ำมาก ระยะห่างจากร้านค้า ฯลฯ นั้นไม่ไกลเดินแป๊บเดียวถึง แต่อย่างไรก็ดี คิดว่าของที่นี่แพงไปนิด ความจริงมันก็ไม่ไ้ด้แพงนักหรอก แต่ถ้าเป็นที่อื่นจะถูกกว่า มีร้านกาแฟอยู่ร้านหนึ่งในโรงแรมซึ่งใช้ได้เลยแต่เรื่องอาหารให้ไปหากินที่อื่นจะดีกว่า จะกลับมาพักที่นี่อีกและขอแนะนำให้คุณมาพักด้วยเช่นกัน

1  ขอบคุณ Ewnite
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ
HiltonPhuketArcadia Director of Operations ของ Pullman Phuket Karon Beach Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2012

Dear Guest,

Thank you very much for taking the time to share your valuable feedback with us through TripAdvisor.

It is our pleasure to know that you and your family enjoyed your overall stay with us. We appreciate your comments on the room, facilities, location, and our staff.

Thank you again for your positive feedback. I have passed your comments to our team as they will serve as great motivation for us to continue to provide great service.

We hope we will welcome you back to Hilton Phuket Arcadia Resort & Spa in the near future.

Director of Operations

รีวิวเมื่อ 27 กันยายน ค.ศ. 2012

เราเคยพักในโรงแรมแห่งนี้เมื่อธันวาคมปี 2011 และก็เป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำเชียวละ ตัวอาคารของที่นี่ได้รับการดูแลรักษาเป็นอย่างดี มันใหญ่โตและล้อมรอบด้วยต้นไม้สีเขียวงามอร่ามตา นอกจากนั้นพวกเขายังมีสระน้ำที่ขุดขึ้นใหม่อยู่ภายในรีสอร์ทด้วย ผมรู้สึกว่ามันยอดเยี่ยมาก พนักงานทำหน้าที่ได้ดีและสุภาพ สิ่งเีดียวที่ขาดหายไปก็คือพื้นที่ติดหาด หาดทรายอยู่ห่างออกไปไม่ไกลนักจากโรงแรม ข้ามถนนหน้าโรงแรมไปก็ถึง อาหารเ้ช้าค่อนข้างดีแต่ขาดความหลากหลาย เราพบอาหารที่เหมือนกันทั้งสองวันที่พักอยู่ที่นั่น การได้กินอาหารเช้าถัดจากสระน้ำนับว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆ คุณจะได้เห็นหมู่ปลาแหวกว่ายนาวารออาหารอยู่ใกล้ๆ โดยรวมแล้วถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีเลย

1  ขอบคุณ sackac
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.in ดูต้นฉบับ

Dear Guest,

It is our pleasure to know that you had a nice experience with us on your vacation in Phuket. We appreciate your positive comments on our property, the courtesy of our staff and landscaping of the resort, and that the pond near Buon Appetito Restaurant created fun breakfast experience.
Your comment on our menu’s various breakfast offerings is valuable for us to improve, to ensure that we fulfil guest expections.

Thank you again and we hope to welcome you back to Hilton Phuket Arcadia Resort & Spa in the near future.

Director of Operations

รีวิวเมื่อ 25 กันยายน ค.ศ. 2012

เป็นคอมเพล็กซ์ขนาดมหึมาซึ่งแยกตัวห่างไกลจากบรรดาร้านรวง ภัตตาคาร และอื่นๆ แต่ก็ถือว่าเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการจะเดินโต๋เต๋อยู่แถวๆ สระน้ำ เดินเล่นในสวนขนาดยักษ์ อ่านหนังสือ หรืออยู่เฉยๆ
อาหารมื้อเช้าในภัตตาคารเซลส์ก็ถือว่ากลางๆ เราเคยไปลองรับประทานมื้อเย็นที่เซลส์และพบว่าก็งั้นๆ เลยไม่ได้หวนกลับไปอุดหนุนอีก การจัดอาหารบริการที่นี่นั้นยังไม่ได้มาตรฐานของโรงแรมในเครือฮิลตันแห่งอื่นๆ และยังต้องปรับปรุงอีกมาก อย่างไรก็ตาม พนักงานบริการส่วนใหญ่ก็มีอัธยาศัยดีและทำงานมีประสิทธิภาพ
แหล่งช็อปปิ้งสำคัญที่อยู่ใกล้ที่สุดคือป่าตอง ห่างไปออกไปประมาณ 10-15 นาทีโดยแท็กซี่ ไม่เหมือนกรุงเทพตรงที่ภูเก็ตดูเหมือนว่าจะมีกลุ่มธุรกิจที่ผูกขาดการให้บริการแท็กซี่และรถสามล้อเครื่อง(ตุ๊ก ตุ๊ก)เอาไว้ ราคาจึงถูกกำหนดตายตัวไว้แล้วและต่อรองไม่ได้ ดังนั้นคุณจึงไม่มีทางเลือกอะไรมากนัก ค่าโดยสารแท็กซี่เที่ยวเดียวจากฮิลตันไปป่าตองคือ 400 บาท ป่าตองมีศูนย์การค้าหลัก บาร์ สปาพร้อมซาวน่า ภัตตาคาร ฯลฯ ค่าโดยสารรถเที่ยวเดียวไปยัง Phuket Town คือ 550 บาท (ไม่ค่อยมีอะไรน่าสนใจหรอกที่นั่น ถ้าคุณมีเวลาเที่ยวจำกัด แนะนำว่าอย่าไปที่นั่นเลย)
ค่ารถจากสนามบินภูเก็ตไปยังฮิลตันคือ 750 บาท อย่างไรก็ตาม ค่ารถเที่ยวกลับจากโรงแรมไปสนามบินกลับขึ้นไปอยู่ที่ราคา 1000 บาท และเป็นราคาที่ต่อรองไม่ได้เช่นกัน การต้อนรับแขกของทางโรงแรมก็ดูมีมิตรไมตรีและมีประสิทธิภาพ แต่เรื่องคับข้องใจหลักๆ ของเราคือ มาตรการด้านความปลอดภัยภายนอกเครื่องบิน คือมีการ"ต้อนรับ" 2 ครั้ง เมื่อผ่านประตูทางเข้าหลักไปแล้ว ยานพาหนะจะถูก"ตรวจผ่านๆ อย่างรวดเร็ว" โดยฝ่ายรักษาความปลอดภัย (ซึ่งฉันยังสงสัยในประสิทธิภาพของวิธีนี้ เพราะมันดูคล้ายๆ กับการแค่ทำเครื่องลงในช่องรายการต่างๆให้มันแล้วๆ ไปเท่านั้นเอง) ประมาณ 50 เมตรไปตามถนน คุณจะถูกนำไปไว้ที่ "ล็อบบี้ยินดีต้อนรับ" แล้วทั้งคุณและกระเป๋าสัมภาระของคุณก็จะถูกขนลงมา นี่คือสุดแนวเขตเท่าที่รถโดยสารสาธารณะจะได้รับอนุญาตให้เข้ามาได้ จากนั้นคุณก็จะได้ขึ้นไปนั่งบนรถของทางฮิลตันและถูกขับพาไปยังฝ่ายต้อนรับหลักโดยใช้เวลาประมาณอีก 3 นาที เป็นอีกครั้งหนึ่งที่คุณจะต้องขนสัมภาระลง และนั่นคือสิ่งสุดท้ายคุณอยากทำหากคุณมาถึงสนามบินในยามดึกหลังจากที่ต้องนั่งจ่อมอยู่บนเครื่องบินมาอย่างยาวนาน

2  ขอบคุณ MPoint6

Dear Guest,

We are disappointed to know that some of aspects of your stay did not meet your expectations. I have addressed this issue to our F&B management team. They will review the procedure to improve guest service.

In regards to the taxi service, Phuket’s transportation sector has a complicated reputation. For more comfortable transportation service, please kindly be informed that the resort provide Hotel Limousine with different types of cars.

In regards to our security, we regretted to hear that it caused you inconvenience. This is the hotel’s policy in controlling traffic, to ensure the security and safety of guests who enjoy walking around the resort. However, we will consider how we can refine guest arrival experience.

Thank you again for your valuable comments as it gives us a chance to review our services in order to fulfill guest satisfaction. We hope we have an opportunity to welcome you back to the resort.

Director of Operations

รีวิวเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2012

เราได้รับการเช็คอินอย่างรวดเร็วในการเข้าพัก เราได้รับการขนส่งดดนรถแฟนตาซี สวยงามดีครับ พักงานต้อนรับเป็นมิตรครับ
เราชอบนั่งที่ อันดามัน เลาวจ์ บรรยากาศดี มาก พนักงานน่ารักครับ โดนเฉพาะ คุณแก้วครับ อัทธยาศัยดีมากมาย จนเราหลงไหลและต้องไปนั่งดื่มทุกๆวัน เครื่องดื่ม รสชาติดีครับ รวกกับบนนยากาศแล้ว ถือว่า โอเคครับ
เราได้ทายอาหารค่ำที่ ไทย ไทย อาหารอร่อยครับ พนักงานน่ารัก สาวๆ ทั้งสี่คน และ หนึ่งหนุ่ม นั่งทานไป เพลินครับ ต้องขอโทษที่จำชื่อไม่ได้หมดทุกคน แต่เราจำใบหย้าที่ยิ้มแย้มคุณได้ เราให้คุณชนะเลิศครับ อาหารอร่อยดี กลิ่นอโรม่าหอมมากครับ สมกับบรรยากาส ไทย ไทย จริงๆ
อาหารเช้า ค่อนข้างจะยุ่งกับแขกกรุ๊ป อันนี้เข้าใจครับ แต่พนักงานก็พยายามช่วยเหลือและบริการเราครับ น่ายินดี
all day เราไม่มีโอกาสลงไปครับ แตาเราได้คุยกับพนักงานต้อนรับ น่ารักครับพูดคุยดี เป็นกันเอง
Pool เรามีโอกาสได้ไปใช้บริการครั้งนึง พนักงานเป็นมิตรดี พิชซ่า โอ ครับ
ห้องพักสะอาดดีครับ
หาดทรายเล่นน้ำได้

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2012
1  ขอบคุณ Mathaphat
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 15 มกราคม ค.ศ. 2010

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2010
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว