เรียนคุณ Anne2099,
ขอขอบพระคุณอย่างสูงที่กรุณาสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ของคุณเกี่ยวกับการเข้าพักของล่าสุดของคุณที่โรงแรมฮิลตันภูเก็ตอาเคเดียรีสอร์ทแอนด์สปา
ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณ Anne2099 ให้ความไว้วางใจเลือกมาพักกับเราในโอกาสการฮันนีมูนครั้งนี้ และยังได้รับความประทับใจกับการเข้าพัก ตั้งแต่ห้องพัก, สระว่ายน้ำ, ทำเลที่ตั้ง โดยเฉพาะ "พนักงานต้อนรับดี อาหารอร่อย"
โปรดมั่นใจความคิดเห็นของคุณที่เกี่ยวกับการบริการของพนักงาน จะได้รับการแบ่งปันต่อไปยังพนักงานทุกท่านในทีมของเรา เพื่อเป็นกำลังใจและรักษาความมีไมตรีจิตนี้สืบต่อไป
ขอบพระคุณอีกครั้งสำหรับการสนับสนุน ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้ต้อนรับคุณ Anne2099 และครอบครัวในโอกาสสำคัญต่อ ๆ ไป และสู่บ้านหลังที่สอง ณ. โรงแรมฮิลตันภูเก็ตอาเคเดีย รีสอร์ทแอนด์สปา อีกครั้ง ในอนาคตอันใกล้นี้
จรรยารักษ์ นาคพงษ์
เลขานุการผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ