CK1144

การบริการน่าประทับใจมาก

รีวิวของ Pullman Phuket Karon Beach Resort
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 13 ธ.ค. 2015ผ่านมือถือ
เป็นครั้งที่ห้าแล้วครับที่ผมกลับไปพักที่โรงแรมนี้ การบริการน่าประทับใจเหมือนเดิม ใส่ใจลูกค้า ความสะอาดของห้องดีมาก อาหารเช้าถือว่าโอเค ห้องอาหารไทยๆพนักงานบริการดีมากครับรวมถึงเอ้าท์เลทบริเวณสระน้ำด้วย ระบบอินเตอร์เน็ตดีครับ ตอนแรกจะพักแค่คืนเดียวแต่ประทับใจในตัวโรงแรมและบริการของพนักงานถึงกลับต้องยอมทิ้งตั๋วเครื่องบินเพืออยุ่เพิ่มอีกคืน กลับไปพักอีกอย่างแน่นอนครับ
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2015
ตอบกลับเมื่อ 14 ธ.ค. 2015
เรียนคุณ chatchai k,

ขอขอบพระคุณอย่างสูงที่กรุณาสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ของคุณเกี่ยวกับการเข้าพักของล่าสุดของคุณที่โรงแรมฮิลตันภูเก็ตอาเคเดียรีสอร์ทแอนด์สปา

ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณ chatchai k ให้ความไว้วางใจเลือกมาพักกับเรา อีกทั้งยัง "ประทับใจในตัวโรงแรมและบริการของพนักงานถึงกับ ต้องยอมทิ้งตั๋วเครื่องบินเพื่ออยู่เพิ่มอีกคืน" ดิฉันมีความภาคภูมิใจที่จะแบ่งปันความยินดีนี้ไปยังพนักงานทุกท่านในทีมของเรา เพื่อเป็นกำลังใจและรักษาความมีไมตรีจิตนี้สืบต่อไป

ขอบพระคุณอีกครั้งสำหรับการสนับสนุน ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้ต้อนรับคุณ chatchai k สู่บ้านหลังที่สอง ณ. โรงแรมฮิลตันภูเก็ตอาเคเดีย รีสอร์ทแอนด์สปา อีกครั้ง ในอนาคตอันใกล้นี้

จรรยารักษ์ นาคพงษ์
เลขานุการผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ
0.8 กม. จาก Pullman Phuket Karon Beach Resort
2.2 กม. จาก Pullman Phuket Karon Beach Resort
Splash Pad at the Best Family Resort in Phuket
1.4 กม. จาก Pullman Phuket Karon Beach Resort
  • Lol.travel
0.5 กม. จาก Pullman Phuket Karon Beach Resort
0.9 กม. จาก Pullman Phuket Karon Beach Resort
2.6 กม. จาก Pullman Phuket Karon Beach Resort
  • Algotels
2.8 กม. จาก Pullman Phuket Karon Beach Resort
3.5 กม. จาก Pullman Phuket Karon Beach Resort
ติดชายหาด
Swimming Pool
  • Algotels
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน กะรน
รีวิวเมื่อ 14 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เรากับแฟนมาพักที่นี่หลังจากแต่งงาน (ฮันนี้มูนค่ะ) โรงแรมสวยและกว้างใหญ่มาก ห้องพักกว้าง มีระเบียงกว้าง สระว่ายน้ำหลายสระ สวยมาก สระกลางมีสไลเดอร์ ภายในโรงแรมมีสระน้ำจืดทีใหญ่ให้นั่งพักผ่อนและเดินเล่นรอบๆ พนักงานต้อนรับดี อาหารอร่อย โรงแรมมีหลายตึก ร้านอาหารมีหลายที่ ภายในโรงแรมมีรถบริการเวลาจะไปถนนใหญ่หน้าโรงแรม ส่วนด้านหลังติดทะเลเดินไปได้แค่3นาที
สะดวกสบายทุกอย่าง ชอบมากค่ะไม่ผิดหวังเลยที่มาพักที่นี่

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: Sea view (มองเห็นทะเล)
วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ Anne2099
HiltonPhuketArcadia Secretary to Director of Operations ของ Pullman Phuket Karon Beach Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เรียนคุณ Anne2099,

ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณ Anne2099 ให้ความไว้วางใจเลือกมาพักกับเราในโอกาสการฮันนีมูนครั้งนี้ และยังได้รับความประทับใจกับการเข้าพัก ตั้งแต่ห้องพัก, สระว่ายน้ำ, ทำเลที่ตั้ง โดยเฉพาะ "พนักงานต้อนรับดี อาหารอร่อย"

โปรดมั่นใจความคิดเห็นของคุณที่เกี่ยวกับการบริการของพนักงาน จะได้รับการแบ่งปันต่อไปยังพนักงานทุกท่านในทีมของเรา เพื่อเป็นกำลังใจและรักษาความมีไมตรีจิตนี้สืบต่อไป

ขอบพระคุณอีกครั้งสำหรับการสนับสนุน ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้ต้อนรับคุณ Anne2099 และครอบครัวในโอกาสสำคัญต่อ ๆ ไป และสู่บ้านหลังที่สอง ณ. โรงแรมฮิลตันภูเก็ตอาเคเดีย รีสอร์ทแอนด์สปา อีกครั้ง ในอนาคตอันใกล้นี้

จรรยารักษ์ นาคพงษ์

รีวิวเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมนี้ เป็นโรงแรมที่กว้างใหญ่มาก ไม่สามารถเดินได้ทั่วทั้งโรงแรม (เราพยายามเดินมาแล้ว) เป็นโรงแรมที่ไม่ติดทะเล มีถนนกั้น แต่ก็สามารถชมวิวทะเลได้อย่างชัดเจน ถ้าเลือกพักในห้องซีวิว

ห้องพักขนาดปานกลาง ตกแต่งสวยงาม สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องน้ำขนาดกำลังดีและสะอาด

โรงแรมมีต้นไม้มากมาย มีสวนสวยๆ ได้รับการดูแลอย่างดี พื้นที่ของโรงแรมกว้างใหญ่ มีจุดให้นั่งเล่น นั่งพักผ่อนมากมาย แม้ว่าจะมีแขกพักเยอะ แต่ก็ไม่รู้สึกอึดอัดเลย เพราะโรงแรมใหญ่มาก เดินไปทางไหนก็แทบจะไม่เจอใครเลย เป็นส่วนตัวมาก

สระว่ายน้ำมีขาดใหญ่ถึง 3 แห่ง แต่ละสระอยู่ห่างกันมาก ต้องเดินไกล มีสระที่อยู่ริมชายหาดด้วย สระนี้เป็นสระว่ายน้ำที่ทันสมัย มีบาร์เครื่องดื่ม มีเสียงเพลงคึกคักดี สามารถว่ายน้ำไปชมวิวทะเลไป ส่วนสระว่ายน้ำอื่นๆสงบเงียบ ตั้งอยู่ในสวนสวยงาม มีสไลด์เดอร์ขนาดกำลังดี เด็กๆชอบมาก สระว่ายน้ำสะอาด มีเก้าอี้อาบแดดมากมาย เราใช้เวลาแทบทั้งวัน วนเวียนอยู่กับสระว่ายน้ำทั้ง 3 สระนี่แหละ สนุกมาก

อาหารเช้าดีมาก จัดเต็ม มีอาหารให้เลือกมากมาย รสชาดอร่อย กาแฟสดรสดชาดดี ที่นั่งทานอาหารเช้ามีวิวสวนที่สวยงามมาก พนักงานบริการดี

ทำเลที่ตั้งของโรงแรมดีมาก เดินออกไปไม่ไกลทางฝั่งชายหาด จะพบกับร้านอาหารมากมาย มีร้านขายเสื้อผ้า ขายของฝาก มีร้านสะดวกซื้อ และซูเปอร์มาเก็ตหลายร้าน

โรงแรมฮิลตัน ภูเก็ต อาร์คาเดีย รีสอร์ท แอนด์สปา เป็นโรงแรมที่เพียบพร้อมสมบูณณ์แบบอีกแห่งหนึ่งของภูเก็ต ขอแนะนำ

2  ขอบคุณ ELLEbangkok
HiltonPhuketArcadia Secretary to Director of Operations ของ Pullman Phuket Karon Beach Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เรียนคุณ elleepa16,

ขอขอบพระคุณอย่างสูงที่กรุณาสละเวลาแสดงความคิดเห็นที่มีรายละเอียดและมีน้ำใจของคุณเกี่ยวกับการเข้าพักของล่าสุดของคุณที่โรงแรมฮิลตันภูเก็ตอาเคเดียรีสอร์ทแอนด์สปา

ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณ elleepa16 ให้ความไว้วางใจเลือกมาพักกับเรา และยังได้รับความประทับใจกับการเข้าพักและสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม ตั้งแต่ห้องพัก, สระว่ายน้ำ, ทำเลที่ตั้ง ไปจนถึงอาหารเช้าที่ "ดีมาก จัดเต็ม มีอาหารให้เลือกมากมาย รสชาดอร่อย กาแฟสดรสชาดดี ที่นั่งทานอาหารเช้ามีวิวสวนที่สวยงาม พนักงานบริการดี"

ขอบพระคุณอีกครั้งสำหรับการสนับสนุน และความกรุณา ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้ต้อนรับคุณ elleepa16 และครอบครัวสู่บ้านหลังที่สอง ณ. โรงแรมฮิลตันภูเก็ตอาเคเดีย รีสอร์ทแอนด์สปา อีกครั้ง ในอนาคตอันใกล้นี้

จรรยารักษ์ นาคพงษ์

รีวิวเมื่อ 1 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ฉันประทับใจมาก ที่เลือกมาพักที่นี่ เป็นครั้งที่สองแล้ว การบริการของพนักงานดีเยี่ยม เป็นกันเอง ห้องพักสะอาด โดยเฉพาะอย่างยิ่งสถานที่ตั้ง อยู่ใกล้กับชายหาด ซึ่งเป็นชายหาดที่ไม่พลุกพล่าน สะอาดตา มีสระว่ายน้ำให้เลือก มีฟิตเนสตลอด 24 ชม. พื้นที่ภายในบริเวณโรงแรมนั้น กว้างขวางมากๆ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคู่รัก ครอบครัว สำหรับวันหยุดพักผ่อน

1  ขอบคุณ WorldWideTravel88
HiltonPhuketArcadia Secretary to Director of Operations ของ Pullman Phuket Karon Beach Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เรียนคุณ Nongpla_31,

ทางโรงแรมมีความเป็นดีเป็นอย่างยิ่ง ที่คุณ Nongpla_31 ให้ความไว้วางใจเลือกกลับมาพักกับเราเป็นครั้งที่ 2 และยังได้รับความประทับใจกับการเข้าพักและการบริการจากทีมพนักงานผู้ทุ่มเทของเรา โปรดมั่นใจความคิดเห็นของคุณที่เกี่ยวกับ "การบริการของพนักงานดีเยี่ยม เป็นกันเอง" จะได้รับการแบ่งปันต่อไปยังพนักงานทุกท่านในทีมของเรา เพื่อเป็นกำลังใจและรักษาความมีไมตรีจิตนี้สืบต่อไป

ขอบพระคุณอีกครั้งสำหรับการสนับสนุน และความกรุณา ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้ต้อนรับคุณ Nongpla_31 และครอบครัวสู่บ้านหลังที่สอง ณ. โรงแรมฮิลตันภูเก็ตอาเคเดีย รีสอร์ทแอนด์สปา อีกครั้ง ในอนาคตอันใกล้นี้

จรรยารักษ์ นาคพงษ์

รีวิวเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นครั้งแรกที่เราเลือกภูเก็ตสำหรับวันหยุดยาวกับครอบครัว เราเลือกใช้บริการของโรงแรมฮิลตัน ภูเก็ต อาร์คาเดีย 2 คืน ที่ห้อง B740 และ B752 ความรู้สึกแรกคือบริเวณของโรงแรมที่ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติและพื้นที่สีเขียว ต้นไม้ขนาดใหญ่ อากาศบริสุทธิ์ของโรงแรม เราเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวซึ่งต้องจอดที่ลานจอดรถและนั่งรถของโรงแรมเข้าไปด้านใน ความประทับใจแรกที่ฟร้อนเช็คอินลูกค้าเยอะมากส่วนใหญ่เป็นคนต่างชาติฟร้อน ให้การต้อนรับและเช็คอินด้วยความเต็มใจในการให้บริการ พร้อมทั้งให้ข้อมูลและพาไปส่งถึงห้องพัก โดยเฉพาะ front office manager คุณ wilaiwan onganatapong สำหรับการต้อนรับอย่างอบอุ่นและข้อมูลของโรงแรมที่เป็นประโยชน์ และเป็นตัวอย่างที่ดีของการบริการที่ยอดเยี่ยมตลอดระยะที่เราอยู่ที่นั่น ห้องพักได้ renovated ให้ทันสมัย สะอาด เราใช้เวลาทั้งหมดในโรงแรมเพื่อพักผ่อน โรงแรมยังมีสปาที่ยอดเยี่ยมโดยเฉพาะการนวดไทยผสมผสานกับการนวดน้ำมัน บรรยากาศสำหรับพักผ่อน ผมมีโอกาสได้คุยกับชายชาวอังกฤษ 2 ครั้ง ที่ทักทายด้วยผมด้วยความยิ้มแย้มและไมตรีจิตที่อบอุ่นโดยมาทราบทีหลังจากเพื่อนชาวเยอรมันที่นั่นว่าเขาคือ hotel manager ขอบคุณโรงแรมที่ทำให้ครอบครัวเราได้ใช้เวลาพักผ่อนอย่างคุ้มค่า และเราคงกลายเป็นลูกค้าประจำของ ฮิลตัน ภูเก็ต อาร์คาเดีย ในอนาคต / chatchawan chotimarkorn.

2  ขอบคุณ Chatchawan C
HiltonPhuketArcadia Secretary to Director of Operations ของ Pullman Phuket Karon Beach Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เรียนคุณ Chatchawan C,

โปรดมั่นใจความคิดเห็นของคุณที่เกี่ยวกับ 'การต้อนรับอย่างอบอุ่น' จะได้รับการส่งต่อไปยังคุณ Wilaiwan ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับส่วนหน้า, คุณ Peter ผู้จัดการทั่วไป และพนักงานทุกท่านในทีมของเรา เพื่อเป็นกำลังใจและรักษาความมีไมตรีจิตนี้สืบต่อไป

ขอบพระคุณอีกครั้งสำหรับการสนับสนุน และความกรุณา ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้ต้อนรับคุณ Chatchawan C และครอบครัวสู่บ้านหลังที่สอง, โรงแรมฮิลตันภูเก็ตอาเคเดีย รีสอร์ทแอนด์สปา อีกครั้ง ในอนาคตอันใกล้นี้

จรรยารักษ์ นาคพงษ์

รีวิวเมื่อ 31 มกราคม ค.ศ. 2015

เป็นครั้งแรกของผมสำหรับการมาเที่ยวภูเก็ต และผมก็เลือกเข้าพักที่โรงแรมฮิลตัน ฝ่ายสำรองห้องพัก พูดจาดีสุภาพและเป็นกันเอง ผมเดินทางไปพร้อมกับเพื่อนอีก2คน โรงแรมให้จอดรถไว้ตรงที่จอดรถด้านหน้า และต้องนั่งรถรับส่งของโรงแรมเข้าไปด้านในอีกที ตอนแรกก็เข้าใจว่าเพื่อความเป็นส่วนตัว แต่บางครั้งก็รอนานเกินไป พื้นที่โรงแรมกว้างขวางมีหลายตึก และสภาพค่อนข้างเก่า เราใช้เวลาเกือบครึ่งชั่วโมงสำหรับการcheck in พนักงานชาวต่างชาติอธิบายสถานที่ต่างๆของโรงแรมตามแผนที่ อย่างละเอียด น่าประทับใจ และพาเราไปส่งที่ห้องพัก ตอนที่จองห้องทางโรงแรมแนะนำให้จองแบบ junior suite ห้องพักมีขนาด60กว่าตารางเมตรแต่พื้นที่ใช้สอยค่อนข้างน้อยเพราะห้องน้ำใหญ่กว้างมาก และมีระเบียง แม้ห้องจะได้รับการrenovated แต่ฝักบัวในห้องน้ำปรับร้อนเย็นไม่ได้ หลอดไฟในห้องน้ำก็เสีย และไม่มีแปรงสีฟัน พนักงานแจ้งว่าหมด เตียงนอนนุ่ม นอนสบาย ส่วนอาหารเช้ามีหลายหลายแต่คนค่อนข้างเยอะ วันต่อมาผมเลยเลือกทานที่ClubLounge พนักงานบริการดี เป็นกันเอง อาหารเช้าค่อนข้างน้อย แต่คนไม่เยอะ และมองเห็นวิวทะเลจากมุมสูง แม้ว่าสภาพโรงแรมค่อยข้างเก่าแต่สิ่งหนึ่งที่ผมชอบก็คือ ความใส่ใจ และมีมนุษย์สัมพันธ์ดีของพนักงาน

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2014
3  ขอบคุณ IceTatchakorn
HiltonPhuketArcadia Secretary to Director of Operations ของ Pullman Phuket Karon Beach Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015

เรียนคุณ IceVenus,

ขอบพระคุณอย่างสูงที่กรุณาสละเวลาเพื่อแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักกับเราที่โรงแรมฮิลตันภูเก็ตอาเคเดียรีสอร์ทแอนด์สปา

ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับเลือกเป็นสถานที่พักผ่อนสำหรับคุณ ในโอกาสการมาเยี่ยมเยียนภูเก็ตเป็นครั้งแรกนี้ ขออภัยในความไม่สะดวกเรื่องการเดินทาง เพื่อการลงทะเบียนเข้าพัก และขออนุญาตชี้แจงว่า การให้บริการรถสาธารณะในโรงแรมนี้ นอกจากจะเป็นส่วนหนึ่งของแนวคิดสีเขียวเพื่อการรักษาสิ่งแวดล้อมแล้ว ยังเป็นเพื่อการรักษาความปลอดภัยของแขกผู้เดินเท้าภายในโรงแรมด้วย อย่างไรก็ตามทางฝ่ายบริหารยินดีน้อมรับความคิดเห็นของคุณ IceVenus และจะพิจารณาตารางเวลาการให้บริการของรถสาธารณะเพื่อความสะดวกสบายของแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน

ขออภัยในความไม่สะดวกภายในห้องพัก และการสื่อสารที่ไม่ถูกต้องเรื่องแปรงสีฟัน ที่ทางโรงแรมยังคงมีให้บริการสม่ำเสมอหากแขกร้องขอ ทางโรงแรมหวังว่า เจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ของเรามีโอกาสได้รับทราบ และได้ทำการแก้ไขให้คุณ IceVenus ได้รับความสะดวกสบายในการเข้าพัก ทางโรงแรมยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อจะได้นำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกและมอบการบริการที่น่าประทับใจให้สอดคล้อง และ/หรือ เหนือความคาดหวังของนักเดินทางผู้มีวิสัยทัศน์ทุกท่านต่อไป

ในฐานะตัวแทนผู้บริหารและพนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่คุณ IceVenus ได้ให้ความไว้วางใจและให้โอกาสโรงแรมฮิลตันภูเก็ตอาเคเดียรีสอร์ทแอนด์สปาเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางพักผ่อนของคุณ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาสัมผัสพัฒนาการของเราด้วยตนเองในอนาคตอันใกล้นี้