ไม่ค่อยเข้าใจคำวิจารณ์บางอัน เพราะไม่ตรงกับที่สัมผัสมาด้วยตัวเอง
Thavorn Palm เป็นโรงแรมไม่สูงในแบบไทยเดิม ตั้งอยู่ในพื้นที่สวนที่สวยงาม กว้างขวางและได้รับการดูแลรักษาอย่างดี พร้อมสระว่ายน้ำหลายสระที่ได้รับร่มเงาจากร่มและต้นปาล์ม รีสอร์ททั้งหมดสะอาดมาก ชอบบริเวณโรงแรมที่มีเสน่ห์ดึงดูด และสามารถไปยังชายหาดได้สะดวก ที่นี่จึงสมบูรณ์แบบ ชายหาดอยู่ตรงข้ามถนนที่ด้านหลังโรงแรม และใช้เวลาไม่กี่วินาทีเดินจากบริเวณสระว่ายน้ำ ชายหาดยังอยู่ในสภาพธรรมชาติ เงียบสงบ สะอาด เรียงรายด้วยพืชพรรณ และไม่มีอาคารมากนัก ทะเลคลื่นแรงนิดหน่อย แต่ก็สนุกดี
ทำเลเยี่ยมท่ามกลางร้านค้า ร้านอาหาร ร้านนวดของหาดกะรนอยู่ทางซ้ายและขวา และหาดกะทะเลยไปทางซ้ายอีกเล็กน้อย (แต่ใช้เวลาเดินไปไม่นาน) นั่งรถตุ๊กตุ๊ก 10 นาทีไปป่าตอง แต่คุณจะไปที่นั่นก็แค่เที่ยวกลางคืน
อาหารเช้าอร่อย ห้องพักของเราดีมาก ตกแต่งใหม่และมองเห็นทะเลอยู่ไกลๆ ไม่มีอ่างอาบน้ำ (แต่มีโฟมอาบน้ำ) แอร์ทำงานดีมาก ถ้ามีช่องภาษาอังกฤษเพิ่มอีกจะดีขึ้น ถ้ามีไวไฟในห้องพักก็ยิ่งดี
โรงแรมอยู่ในระหว่างการปรับปรุง ที่นี่เป็นโรงแรมยุคโมเดิร์นแห่งแรกๆ ของภูเก็ตและต้องการการปรับปรุง เราไม่ได้รับผลกระทบจากสิ่งนี้ ไม่มีเสียงรบกวน เรามักเดินไปเจอกองปรักหักพังและบริเวณของโรงแรมที่เราไม่รู้ว่ามีอยู่และยังไม่เปิดให้เข้า แต่ไม่ได้มีผลกับเราเพราะสิ่งที่เราต้องการมีอยู่ครบถ้วน ฉันแน่ใจว่ามันจะวิเศษมากเมื่อการปรับปรุงแล้วเสร็จ เราไปที่นั่นตอนปลายเดือนพฤศจิกายน และโรงแรมเงียบมาก ร้านอาหารไทย Old Siam ของโรงแรมเปิดอยู่แต่ไม่ได้รับการโฆษณามากนักเลยไม่ค่อยมีคนไปใช้บริการ
พนักงานเป็นมิตรและพยายามอย่างมากแต่เราไม่ค่อยเข้าใจพนักงานต้อนรับเมื่อเราถามคำถาม จริงอยู่ที่เราพอพูดภาษาไทยได้บ้าง แต่พวกเขาก็ควรจะรู้ภาษาอังกฤษสักเล็กน้อยด้วย พนักงานในร้านเสริมสวยทำงานไม่ค่อยดี เพื่อนฉันไปย้อมผม และเมื่อทำไปครึ่งทางพนักงานบอกเธอว่า พวกเขาเปิดตู้เอาสีย้อมออกมาได้ได้ เพราะกุญแจอยู่ที่หัวหน้า! ไม่น่าเกิดเรื่องแบบนี้เลย และพวกเขาควรจะบอกเราก่อนหน้านี้ เพื่อเราจะได้ไปทำที่อื่น
บริการที่สระว่ายน้ำก็ควรปรับปรุงเหมือนกัน จะดีกว่าถ้าพวกเขาเดินมาจดรายการแทนที่เราจะต้องเดินไปสั่งที่บาร์ เพลงที่บาร์ริมสระก็แย่ พวกเขาเปิดเพลงป๊อปยุค 90 วนๆ (บริทนีย์ จัสติน ฯลฯ) บางครั้งก็เปลี่ยนไปเป็นเพลงไทย แต่เพลงห่วยๆ ก็วนกลับมาในที่สุด ไม่มีที่เปิดขวดในห้องพักด้วย แต่รอที่เอาทิปตอนที่เอามาให้ที่ห้อง!
ไม่มีการโต้เถียงอะไรเรื่องมินิบาร์หรือค่าที่พัก
แม้ว่าจะมีข้อติอยู่บ้าง การพักผ่อนของเราก็ยอดเยี่ยม และเราชอบที่แห่งนี้ คุ้มราคามากๆ จะกลับมาอีก โดยเฉพาะเมื่อการปรับปรุงอาคารแล้วเสร็จเพิ่มเติม
- สระว่ายน้ำ
- ร้านอาหาร