มี 15 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
Vio.com
StayForLongUS$116
PricelineUS$105
รีวิวเมื่อ 28 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

ดิฉันไม่ผิดหวังเลยที่เลือกมาพักที่โรงแรมนี้ค่ะ ห้องพักดีมาก สะอาด ร่มรื่นดีมากๆ มีจุดให้ถ่ายรูปเยอะ อีกอย่างมีโชว์สัตว์ให้ดูด้วย พนักงานต้อนรับ ดีมาก สุภาพมากไป น้องจ๊ะเอ๋ น้องเทค น้องนา น้องพลอย ดีมากค่ะ

ขอบคุณ _C6331VG
GM TPB General Manager ของ ถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณสหกรณ์ ป

โรงแรมถาวรปาล์มบีชรีสอร์ทขอขอบคุณคุณสหกรณ์ ป ที่ไว้วางใจถาวรปาล์มบีชรีสอร์ทให้ดูแลสถานที่พักเมื่อเดินทางมาเที่ยวภูเก็ต

ทางโรงแรมยินดีเป็นอย่างยิ่งเมื่อทราบว่าคุณสหกรณ์ ป ประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ โดยเฉพาะเรื่องห้องพัก บรรยากาศแสนร่มรื่น โชว์สัตว์ที่บริเวณ petting zoo และการให้บริการจากทีมพนักงาน คำชมจากคุณสหกรณ์ ป นี้ได้ถูกถ่ายทอดให้ทีมพนักงานทุกคนรวมถึงคุณจ๊ะเอ๋ คุณเทค คุณนา และคุณพลอย จากแผนกต้อนรับ

ทางโรงแรมขอขอบคุณคุณสหกรณ์ ป อีกครั้งและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับคุณสหกรณ์ ป และครอบครัวเมื่อเดินทางมาภูเก็ตในโอกาสถัดไป

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

ถูกใจห้องพัก สระว่ายน้ำ ห้องน้ำ และ เตียงของทางโรงแรมเป็นอย่างมาก โชว์สัตว์ของทางโรงแรมโอเคเป็นอย่างมากน้องๆน่ารักมาก สระว่ายน้ำสนุกดีมีสไลด์เดอร์ทางพนักงานก็น่ารักบริการดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งพนักงานหน้าฟร้อนน้องเทค น้องนา.และ คุณอเดลที่ใส่ใจดูแลเป็นอย่างดีหากมีโอกาสจะกลับมาเข้าพักใหม่

ขอบคุณ P4314RB_
GM TPB General Manager ของ ถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณอัสรี

โรงแรมถาวรปาล์มบีชรีสอร์ทขอขอบคุณคุณอัสรีที่ไว้วางใจถาวรปาล์มบีชรีสอร์ทให้ดูแลสถานที่พักเมื่อเดินทางมาเที่ยวภูเก็ต

ทางโรงแรมยินดีเป็นอย่างยิ่งเมื่อทราบว่าคุณอัสรีประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ โดยเฉพาะเรื่องห้องพัก สระว่ายน้ำพร้อมสไลเดอร์ โชว์สัตว์ที่บริเวณ petting zoo และการให้บริการจากทีมพนักงาน คำชมจากคุณอัสรีนี้ได้ถูกถ่ายทอดให้ทีมพนักงานทุกคนรวมถึงคุณเทค คุณนา และคุณอเดล จากแผนกต้อนรับ

ทางโรงแรมขอขอบคุณคุณอัสรีอีกครั้งและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับคุณอัสรีและครอบครัวเมื่อเดินทางมาภูเก็ตในโอกาสถัดไป

ผู้จัดการโรงแรม

พนักงาน(คุณหมู,คุณจ๊ะเอ๋) บริการดี สุภาพมากๆๆๆๆค่ะน้องอาม สระน้ำ ประทับใจมากค่ะ ห้องพักสะอาด รอบๆโรงแรมมืดไปหน่อยแต่รวมๆโอเคมาก เด็กๆชอบเล่นน้ำ สไลเดอร์ โรงแรมมีสถานที่ให้ถ่ายรูปเยอะมาก ปีหน้าจะกลับมาพักอีกครั้งแน่นอน

ขอบคุณ gibbbg

เรียน คุณ Gibbb G

โรงแรมถาวรปาล์มบีชรีสอร์ทขอขอบคุณคุณ Gibbb G ที่ไว้วางใจถาวรปาล์มบีชรีสอร์ทให้ดูแลสถานที่พักเมื่อเดินทางมาเที่ยวภูเก็ต

ทางโรงแรมยินดีเป็นอย่างยิ่งเมื่อทราบว่าคุณ Gibbb G ประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ และทราบว่าน้องๆสนุกกับการเล่นสไลเดอร์ ทางทีมบริหารได้ถ่ายทอดคำชมจากคุณ Gibbb G โดยเฉพาะเรื่องการบริการให้กับทีมพนักงาน รวมถึงคุณจ๊ะเอ๋ คุณหมู พนักงานจากแผนกต้อนรับ รวมถึงคุณอาร์ม จากแผนกสันทนาการ คำชมนี้เป็นกำลังใจให้แก่ทีมพนักงานทุกคนที่ตั้งใจให้บริการแก่แขกผู้เข้าพักทุกท่าน

ทางโรงแรมขอขอบคุณคุณ Gibbb G อีกครั้งและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับคุณ Gibbb G และครอบครัวเมื่อเดินทางมาภูเก็ตในโอกาสถัดไป

ผู้จัดการโรงแรม

จากการเข้าพักมา บอกเลยดีมากๆ ดีทุกอย่างเลยค่ะ สถานที่ก็โอเค ห้องสวยเด็กๆชอบสไลเดอร์มากๆ อีกอย่างมีโชว์สัตว์ให้ดูด้วยดีสุดๆเลยพนักงานต้อนรับ น้องจ๊ะเอ๋ สุภาพมาก น้องน่ารักมากค่ะ ไว้มีโอกาสจะกลับมาพักใหม่น่ะค่ะ

ขอบคุณ namingwekidsmall2_

เรียน คุณ namingwekidsmall2_

โรงแรมถาวรปาล์มบีชรีสอร์ทขอขอบคุณคุณ namingwekidsmall2_ ที่ไว้วางใจถาวรปาล์มบีชรีสอร์ทให้ดูแลสถานที่พักเมื่อเดินทางมาเที่ยวภูเก็ต

ทางโรงแรมยินดีเป็นอย่างยิ่งเมื่อทราบว่าคุณ namingwekidsmall2_ ประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ และทราบว่าน้องๆสนุกกับการเล่นสไลเดอร์ รวมถึง petting zoo ที่มีสัตว์เลี้ยงน่ารักมาให้ทุกคนได้เล่นกันวันละสองรอบ รวมถึงการให้การบริการที่ประทับใจโดยเฉพาะจากคุณจ๊ะเอ๋ จากแผนกต้อนรับ

ทางโรงแรมขอขอบคุณคุณ namingwekidsmall2_ อีกครั้งและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับคุณ namingwekidsmall2_ และครอบครัวเมื่อเดินทางมาภูเก็ตในโอกาสถัดไป

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เป็นทริปที่ประทับใจ ตั้งแต่ตอนเช็คอิน โดยเฉพาะ คุณกิ่ง Manager ต้อนรับและให้ข้อมูลเป็นอย่างดี พูดจาไพเราะ เด็กๆและผู้สูงวัย happy เด็กๆสนุกกับสระว่ายน้ำ อาหารอร่อย ห้องพักมีพื้นที่ใช้สอยเยอะสำหรับครอบครัว เอาไว้มีโอกาสไว้จะกลับไปใช้บริการแน่นอน

ขอบคุณ Adventurer416657

เรียน คุณ Adventurer416657

โรงแรมถาวรปาล์มบีชรีสอร์ทขอขอบคุณคุณ Adventurer416657 ที่ไว้วางใจถาวรปาล์มบีชรีสอร์ทให้ดูแลสถานที่พักเมื่อเดินทางมาเที่ยวภูเก็ต

ทางโรงแรมยินดีเป็นอย่างยิ่งเมื่อทราบว่าคุณ Adventurer416657 ประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ โดยเฉพาะการบริการที่อบอุ่นน่าประทับใจจากคุณกิ่ง ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับ เมื่อทราบว่าน้องๆสนุกกับสระว่ายน้ำ ส่วนผู้ใหญ่ก็มีความสุขแบบฉบับครอบครัว

ทางโรงแรมขอขอบคุณคุณ Adventurer416657 อีกครั้งและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับคุณ Adventurer416657 และครอบครัวเมื่อเดินทางมาภูเก็ตในโอกาสถัดไป