JANJIRA O

เที่ยวภูเก็ต

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 2 ก.ย. 2022
ห้องพักสวย บรรยากาศรอบๆโรงแรมสวยมาก มีสระว่ายน้ำ มีสวนดอกไม้ มีโชว์สัตว์ให้ดู กิจกรรมที่โรงแรมจัดให้ดีมาก ที่พักใกล้ทะเลมาก วิวหาดกะรนสวยมาก บอกเลยประทับใจในการบริการที่นี้มากค่ะ
พนักงาน JA-AE บริการดีมากค่ะ
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2022
ตอบกลับเมื่อ 3 ก.ย. 2022
เรียน คุณ janjirao

โรงแรมถาวรปาล์มบีชรีสอร์ทขอขอบคุณ คุณ janjirao ที่ไว้วางใจถาวรปาล์มบีชรีสอร์ทให้ดูแลสถานที่พักเมื่อเดินทางมาเที่ยวภูเก็ต

ทางโรงแรมยินดีเป็นอย่างยิ่งเมื่อทราบว่าคุณ janjirao ประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ โดยเฉพาะเรื่องห้องพัก บรรยากาศแสนร่มรื่น โชว์สัตว์ที่บริเวณ petting zoo และการให้บริการจากทีมพนักงาน คำชมจากคุณ janjirao นี้ได้ถูกถ่ายทอดให้ทีมพนักงานทุกคนรวมถึงคุณจ๊ะเอ๋ จากแผนกต้อนรับ

ทางโรงแรมขอขอบคุณ คุณ janjirao อีกครั้งและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับคุณ janjirao และครอบครัวเมื่อเดินทางมาภูเก็ตในโอกาสถัดไป

ผู้จัดการโรงแรม
2.3 กม. จาก ถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ท
  • Official Site
  • Lol.travel
2.5 กม. จาก ถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ท
1.4 กม. จาก ถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ท
1.1 กม. จาก ถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ท
  • Algotels
3.6 กม. จาก ถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ท
3.2 กม. จาก ถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ท
ติดชายหาด
1.9 กม. จาก ถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ท
Swimming Pool
2.4 กม. จาก ถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน กะรน
รีวิวเมื่อ 14 สิงหาคม ค.ศ. 2022

ห้องพักสะอาด โลเคชั่นสวย วิวสระน้ำหลังห้องสวยมาก แต่อยากให้ทำความสะอาดตะไคร่ในน้ำค่ะ แล้วก็ wifi ที่พักมีปัญหานิดหน่อย ใช้อินเตอร์เน็ตไม่ค่อยได้ แต่โดยรวมดีค่ะ พนักงานต้อนรับดี ชื่อคุณจะเอ๋ อาหารเช้าหลากหลาย อาหารอร่อย

ขอบคุณ 461angiex
GM TPB General Manager ของ ถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ 461angiex

โรงแรมถาวรปาล์มบีชรีสอร์ทขอขอบคุณ คุณ 461angiex ที่ไว้วางใจถาวรปาล์มบีชรีสอร์ทให้ดูแลสถานที่พักเมื่อเดินทางมาเที่ยวภูเก็ต

ทางโรงแรมยินดีเป็นอย่างยิ่งเมื่อทราบว่าคุณ 461angiex ประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ โดยเฉพาะเรื่องห้องพัก บรรยากาศแสนร่มรื่น วิวจากหลังระเบียงห้อง และการให้บริการจากทีมพนักงาน คำชมจากคุณ 461angiex นี้ได้ถูกถ่ายทอดให้ทีมพนักงานทุกคนรวมถึงคุณจ๊ะเอ๋จากแผนกต้อนรับ

ในส่วนของคำแนะนำเพิ่มเติมเรื่องความสะอาดหลังระเบียงห้องและ wifi นั้น ทางทีมบริหารได้รับเรื่องไว้และดำเนินการปรับปรุงแล้ว ต้องขอขอบคุณในคำติชมนี้เช่นกัน

ทางโรงแรมขอขอบคุณ คุณ 461angiex อีกครั้งและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับคุณ 461angiex และครอบครัวเมื่อเดินทางมาภูเก็ตในโอกาสถัดไป

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 4 สิงหาคม ค.ศ. 2022

ในโรงแรมบริการดี ห้องพักโอเคเตียงนุ่มห้องพักสะอาด สระว่ายน้ำสนุกมีคนบริการดี โซนpetting zooน้องๆสัตว์น่ารัก พนักงานต้อนรับบริการน่ารักมาก คุณหมูให้บริการดีมากค่ะ พนักงานคนอื่นก็บริการดี ใส่ใจในบริการดีค่ะ

ขอบคุณ manthanak2022
GM TPB General Manager ของ ถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Manthana K

โรงแรมถาวรปาล์มบีชรีสอร์ทขอขอบคุณคุณ Manthana K ที่ไว้วางใจถาวรปาล์มบีชรีสอร์ทให้ดูแลสถานที่พักเมื่อเดินทางมาเที่ยวภูเก็ต

ทางโรงแรมยินดีเป็นอย่างยิ่งเมื่อทราบว่าคุณ Manthana K ประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ โดยเฉพาะเรื่องห้องพัก บรรยากาศแสนร่มรื่น โชว์สัตว์ที่บริเวณ petting zoo และการให้บริการจากทีมพนักงาน คำชมจากคุณ Manthana K นี้ได้ถูกถ่ายทอดให้ทีมพนักงานทุกคนรวมถึงคุณหมูจากแผนกต้อนรับ

ทางโรงแรมขอขอบคุณคุณ Manthana K อีกครั้งและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับคุณ Manthana K และครอบครัวเมื่อเดินทางมาภูเก็ตในโอกาสถัดไป

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

รร ดีค่ะ พนงน้องจ๊ะเอ๋ บริการดี อาหารเช้าหลากหลาย สระว่ายน้ำดีมากกกห้องพักสวยบริเวรโรงแรมกว้างมีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะมากเลยค่ะ อาหารก็อร่อยมาก แล้วมีจุดโชว์สัตว์ให้ด้วยด้วยเหมาสำหรับเด็กๆมากๆเลยค่ะ รวมๆแล้วดีมากๆๆๆ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ piyamass2022
Adel GRM Guest Services / Front Office ของ ถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 มกราคม ค.ศ. 2023

Dear piyamass2022,

Thank you so much for choosing to stay with us and for sharing your recent stay experience at Thavorn Palm Beach Resort.

We are delighted that you had a good holiday capturing on your positive feedback of our staff member Mr.Ja-Ae. Please be rest assured that your kind comments will be shared to him and our entire Thavorn team.

We thank you again for your feedback and looking forward to welcoming you back again when your returning trip brings you back to Phuket.

Regards,
Adel - GRM Thavorn Palm Beach Resort

รีวิวเมื่อ 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

น้องพนักงานหน้าฟร้อนท์น้องจ๊ะเอ๋ดูแลดีมากๆ มีกิจกรรมให้เล่นสำหรับเด็กและครอบครัวเยอะเลยค่ะ ห้องพักสะอาดมากรวมๆแล้วโอเคเลยค่ะ อีกอย่างมีโชว์สัตว์ให้ดูด้วยดีมากเลย ไว้มีโอกาสจะกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ ดีๆๆๆๆ

ขอบคุณ aorc996
Adel GRM Guest Services / Front Office ของ ถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 มกราคม ค.ศ. 2023

Dear aorc996,

Thank you so much for choosing to stay with us and for sharing your generous review at Thavorn Palm Beach Resort.

It was wonderful having you and your family here, and we're so pleased you enjoyed our friendly service, abundant amenities, and clean accommodations. Mr. Ja-Ae and the entire team, will appreciate the kind words about their amazing service. Many thanks for the lovely review, and we can't wait to host you and your family again.

Regards,

โรงแรมพักสาบาย สระว่ายน้ำมีหลายสระค่ะ เด็กน้อยชอบสไลด์เดอร์มาก วิวรอบๆ สวยงาม ห้องพักสะดวอสบาย พนักงานน่ารักทุกคนเลยค่ะ แนะนำ น้องจ๊ะเอ๋ สุภาพมากค่ะ ดูแลตั้งแต่เช็คอินและเช็คเอ้าเลย ประทับใจมากๆเลยค่ะ

ขอบคุณ palisaa

Dear palisaa,