jcs j

สวยงามดีมาก

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 25 ต.ค. 2022
ห้องพักดี สิ่งอำนวยความสะดวกดี สะอาด บริการดี โดยรวมสถานที่สวยงาม รมรื่น สวนน้ำเด็กๆชอบมาก อาหารดี ทะเลสวย เงียมสงบดี แนะนำมาพักจะได้พักผ่อนเต็มที่ สไลเดอร์สนุกมาก มีสัตว์ให้เล่น เด็กๆชอบมาก ดีมากครับ
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2022
ตอบกลับเมื่อ 24 ม.ค. 2023
Dear jcsj2022,

Thank you for choosing to stay with us at Thavorn Palm Beach Resort for your recent holiday in Phuket.

We are very pleased to hear that you have enjoyed hotel beautiful grounds, four large swimming pools and a warmth hospitality service from our team member of staff.

We thank you again of your comment and looking forward to welcoming you back again on your returning trip to Phuket.

Regards,
Adel - GRM Thavorn Palm Beach Resort
  • MGallery
  • Algotels
0.5 กม. จาก ถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ท
2.3 กม. จาก ถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ท
  • Official Hotel
  • Algotels
1.1 กม. จาก ถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ท
  • Lol.travel
  • eDreams
0.2 กม. จาก ถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ท
  • Algotels
2.5 กม. จาก ถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ท
  • Lol.travel
  • travelup.com
1.9 กม. จาก ถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ท
  • travelup.com
3.2 กม. จาก ถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ท
ติดชายหาด
Swimming Pool
  • Algotels
2.4 กม. จาก ถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน กะรน
รีวิวเมื่อ 25 ตุลาคม ค.ศ. 2022

ที่พักสะอาด บรรยากาศดี พนักงานทุกคนบริการดีมาก น้องอะตอมน่ารัก สวนน้ำเด็กๆชอบมาก สระว่ายน้ำไม่โอเคเท่าไหร่ สถานที่ร่มรื่นต้นไม้เยอะมาก ทางเดินสะอาดเสียดายฝนตกสวนสัตว์ปิดให้บริการ โดยรวมดีมากค่ะ ถ้ามีโอกาสอยากกลับมาพักอีกค่ะ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ _I3977UY
Adel GRM Guest Services / Front Office ของ ถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 มกราคม ค.ศ. 2023

Dear _I3977UY,

Regards,

รีวิวเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2022

อาหารเยอะมากนะคะ
พนักงานน่ารักทุกคน
โดยเฉพาะพี่แอ๋วหน้าฟ้อนท์นะน่ารักมาก🤍
ถ้ามีโอกาสจะกลับมาอีก
เลยไม่ได้ไปเที่ยวมาก

ขอบคุณ Napatsorn_96

Dear Napatsorn_96,

Regards,

รีวิวเมื่อ 23 ตุลาคม ค.ศ. 2022

ทางโรงแรมบริการดีมาก พนักงาน(คุณเนย)ให้การบริการที่ดีและแนะนำร้านอาหาร โรงแรมวิวสวยมองเห็นทะเล เหมาะแก่การมาพักผ่อนเด็กๆชอบมาก แต่ทางเข้าจะมองยากถ้าหากมาจากฝั่งป่าตองและทางโรงแรมกำลังมีการปรับปรุงจึงทำให้มีกลิ่นเหม็นของสี

ขอบคุณ Penpa1979

Dear Coastal63902984001,

We are very pleased to hear that you have enjoyed hotel beautiful grounds, four large swimming pools and a warmth hospitality service from our team member of staff, especially Nuey. In the meantime, we noticed that there are some areas to bear in mind in order to enhance a better next stay experience. Please be rest assured that we took your candid feedback on board.

Regards,

รีวิวเมื่อ 19 ตุลาคม ค.ศ. 2022

ที่พักดีมากค่ะ ห้องโอเคเลยค่ะ บริการเยี่ยม อาหารเช้าดีเยี่ยม หาดกระรนสวยค่ะ น่าเสียดายที่ฝนตกหนักมาก แต่โดยรวมชอบมากค่ะ ชอบมากค่ะ น้องๆ พนักงานบริการดีมาก น้องหมูกับน้องพลอยที่รีเซฟชั่นน่ารักมาก บริการดีค่ะ

ขอบคุณ piyamast2013

Dear piyamast2013,

Thank you so much for choosing to stay with us and for sharing your kind words at Thavorn Palm Beach Resort.

We are pleased that your overall stay experience was a pleasant one, capturing on your positive feedback of our friendly staff, especially Moo and Ploy from front desk.

We thank you again for visiting us and looking forward to welcoming you again when your next traveling plan brings you back to Phuket.

Regards,

รีวิวเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2022

โรงแรมกว้างมากเลยค่ะ
สระน้ำดีมาก ทั้ง3สระ มีเครื่องเล่น มีกิจกรรมให้ทำเยอะดี มุมถ่ายรูปเยอะ คือเลิศ และเยอะมากเลย ดีกับการมาพักผ่อน
พนักงานบริการดี เฟรนลี่ น้องจ๊ะเอ๋ น่ารักมากไปเลยค่ะ
ปล.จะมาพักอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Minnymin
Adel GRM Guest Services / Front Office ของ ถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 มกราคม ค.ศ. 2023

Dear Minnymin,

Thank you so much for choosing to stay with us and for sharing your generous review at Thavorn Palm Beach Resort.

It was wonderful having you and your family here, and we're so pleased you enjoyed our friendly service, abundant amenities, and clean accommodations. Mr. Ja-Ae and the entire team, will appreciate the kind words about their amazing service. Many thanks for the lovely review, and we can't wait to host you and your family again.