ภรรยาของฉันและฉันมีความสุขที่โรงแรมนี้ เราพบว่าห้องพักสะอาดและสะดวกสบาย อาหารเช้าดี เรามีความสุขกับสระว่ายน้ำ ที่มีบาร์ติดน้ำและพบว่ามันง่ายที่จะผ่อนคลายอยู่ข้างๆ พนักงานเป็นมิตรและมีประโยชน์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งอยากจะขอบคุณอ้อที่ทำงานที่แผนกต้อนรับ เธอทำนอกหน้าที่ของเธอเพื่อทำให้ประสบการณ์ของเราสนุกสนาน เธอเช็คอินให้เรา อย่างเป็นมิตรและเป็นประโยชน์อย่างมาก หลังจากที่เราเช็คเอาท์ (เที่ยวบินของเราไม่ได้ออกจนถึงตี 2) พวกเขาเก็บกระเป๋าไว้ให้เรา ให้เราพักผ่อนรอบสระว่ายน้ำทั้งวัน เมื่อมันถึงเวลาที่จะไปยังสนามบิน อ้อยังเรียกรถแท็กซี่ให้เรา ขนกระเป๋าของเราและให้เราใช้ศูนย์ธุรกิจเช็คอินเที่ยวบิน เช็คอีเมลล์และนั่งอยู่ใน A / C จนรถแท็กซี่ของเรามาถึงขอบคุณอีกครั้งนะอ้อ!