ฉันได้พักในโรงแรม 7 แห่งต่างกันในหาดกะรนของภูเก็ต ไม่จำเป็นต้องหาต่อไป ฉันไม่ไปพักโรงแรมรีสอร์ทขนาดใหญ่ เพราะมันไม่มีความรู้สึกอบอุ่น และพนักงานจำคุณไม่ค่อยได้ ดังนั้นฉันจึงหาโรงแรมขนาดเล็กที่เหมาะสำหรับฉัน Ramada เป็นหนึ่งในโรงแรมแบบนั้น ไม่เล็กโดยคำจำกัดความใด ๆ แต่ยังห่างไกลจากที่ใหญ่ๆ โรงแรมแห่งนี้มีความสวยงามจากความประทับใจแรกที่ทางเข้า ผ่านวิวของสระว่ายน้ำกลาง เมื่อกลับหลังหัน จะมองตรงไปยังชายหาด
สถานที่ตั้งดีเช่นกัน ข้ามถนนไปที่ชายหาด เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยหยุดการจราจรให้ และมีทางเดินริมทะเลไปยังทราย ฉันคิดว่ามันเป็นชายหาดที่ดีที่สุดในจังหวัดภูเก็ต ไม่แออัดและคนขายของเร่น้อยมากที่จะมารบกวนคุณกับการขายสินค้า ตรงหัวมุมมี ถ.ปฏักซึ่งคุณจะพบร้านอาหารและบาร์ที่ดี เพลิดเพลินไปกับเวลาของคุณในเขตร้อนของภูเก็ตโรงแรมมีร้านอาหารที่ดีมากเช่นกัน ถึงแม้ว่าคุณจะประหยัดเงินบางส่วนโดยการเดินไปที่ถนน อาหารเช้าสวยงามและเปิดให้บริการสายพอที่จะยังคงได้นอนหลับดีและไม่พลาดอาหาร
ฉันจะมาพักที่นี่อีกครั้ง ที่จริงฉันได้จองจัดงานแต่งงานของฉันที่นี่ ในสวนบนหลังคาในปีหน้า ฉันแนะนำแขกของเราทั้งหมดให้พักที่นี่และผู้จัดการทั่วไปได้ให้อัตราที่ดีกับเราที่ดึงดูดใจ คุณจะไม่เสียใจที่จองที่นี่!เพิ่มเติม
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม