SomphopM

ห้องพักกว้างขวาง ไกล้ชายหาด

รีวิวของ Waterfront Suites Phuket by Centara
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 9 ก.ย. 2019
- แผนกต้อนรับบริการดีมาก
- ห้องพักกว้างขวาง มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ
- มีcomplimentary fruits และ complimentary set for breakfast
-ทำเลดีเยี่ยม ไกล้ชายหาด มีร้านค้ารอบๆ และสามารถเดินทางไปสถานที่ต่างๆ เช่น หาดป่าตอง แหลมพรมหเทพ หาดกะตะ หาดราไสย์ ได้สะดวก

วันที่เข้าพัก: กันยายน 2019
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 10 ส.ค. 2023
เรียนท่านผู้มีอุปการะคุณทุกท่าน

เราขอขอบคุณความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Water Front Suite by Centara

เรายินดีเสมอที่ได้รับข้อเสนอแนะในเชิงบวก ฉันจะแบ่งปันความคิดเห็นของคุณกับทีมงานของเรา ผมมั่นใจว่าคำติชมนี้จะเป็นกำลังใจให้กับพนักงานของเราทุกคนในขณะที่เรามุ่งมั่นที่จะปรับปรุงคุณภาพการบริการของเราอย่างต่อเนื่อง

ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์ของคุณ และเราหวังว่าการเยี่ยมชมครั้งต่อไปของคุณจะน่าพึงพอใจเหมือนครั้งก่อน

Operation Manager
  • eDreams
1.0 กม. จาก Waterfront Suites Phuket by Centara
  • Lol.travel
  • Algotels
1.2 กม. จาก Waterfront Suites Phuket by Centara
  • travelup.com
3.9 กม. จาก Waterfront Suites Phuket by Centara
  • Algotels
0.3 กม. จาก Waterfront Suites Phuket by Centara
  • travelup.com
3.2 กม. จาก Waterfront Suites Phuket by Centara
  • travelup.com
4.5 กม. จาก Waterfront Suites Phuket by Centara
ติดชายหาด
Splash Pad at the Best Family Resort in Phuket
  • Algotels
2.4 กม. จาก Waterfront Suites Phuket by Centara
3.5 กม. จาก Waterfront Suites Phuket by Centara
Swimming Pool
  • Algotels
3.7 กม. จาก Waterfront Suites Phuket by Centara
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน กะรน
รีวิวเมื่อ 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

โรงแรมอยู่ในพื้นที่ใจกลางกะรน สามารถเดินไปหาด/ทะเลได้ ไม่เกิน5 นาที่ ใกล้ๆโรงแรมมีร้านอาหาร แหล่งช๊อปปิ้งกลางวัน-กลางคืน เยอะ สามารถเดินไปได้ใกล้ ตอนที่ไปพัก ได้ห้องชั้น 7 ห้องพักใหญ่ และสะอาดมาก วิวสวย พนักงานบริการดีมากๆ มีโอกาสได้ไปภูเก๊ตก็จะกลับไปพักอีก

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Pong-ge2
Peemai P Manager ของ Waterfront Suites Phuket by Centara เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

Dear Pong-ge2,

Greetings from Waterfront Suites Phuket by Centara,

On behalf our entire team,thank you for your recent stay with us and for sharing the feedback.
We were absolutely delighted to have read that you have a pleasant stay.
Thank you once again for your kind feedback.

We look forward to welcoming you once again in the near future to Waterfront Suites Phuket by Centara,

Kind Regards,

รีวิวเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

วอเตอร์ ฟร้อนท์ สูท บาย เซ็นทารา...หาไม่ยาก จะมาทางป่าตอง ผ่านเซ็นทาราแกรนด์ มาเรื่อยๆ จนถึงวงเวียนกะรน มาตามทางอีกประมาณ 50 เมตร จะมีทางเข้าโรงแรม คัวโรงแรมจะหันหน้าออกสู่ทะเล ตึกสูง สีขาว สะดุดตา ห้องเหมาะกับครอบครัว หรือ คณะ ห้องกว้างขวาง มีอุปกรณ์ทำครัวให้ ทริปนี้มากัน ใช้ห้องสูทสามารถพักได้ 4 คน แถวโรงแรมจะมีร้านอาหาร แต่ราคาค่อนข้างแพงค่ะ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2017
2  ขอบคุณ zherry_12
Peemai P Manager ของ Waterfront Suites Phuket by Centara เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2017

Dear Khun Zherry,

Thank you very much for your recent stay with us at Waterfront Suites Phuket and for having taken your valuable time to share your experience on Trip Advisor.
Very happy to hear you have been satisfied with your vacation and facility provided. It is great to read all your comments.
We are thank you very much and hope will had chance to service you in near further.

Kind Regards,
Peemai
Resort manager

รีวิวเมื่อ 18 พฤษภาคม ค.ศ. 2017

ห้องกว้าง บริการดี เหมือนอยู่บ้าน ใกล้หน้าหาดและร้านอาหาร สะดวกในการเดินทาง พนักงานบริการดีมาก เป็นกันเอง อุปกรณ์ส่วนกลางครบดีครับ สนามเทสนิส โต๊ะพูล สระว่ายน้ำ สค๊อท
คุ้มราคา มีโอกาสจะแวะมาพักอีกครับ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ NopponI2
Peemai P Manager ของ Waterfront Suites Phuket by Centara เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2017

Dear K.Noppon I,

Thank you very much for your nice feedback on Tripadvisor. We are proud to have a great opportunity in accommodating you on your vacation. It's our pleasure to learn that you had a wonderful stay with us and we are looking forward to welcome you back to Waterfront suites phuket again in the near future.

Best Regards.

Peemai
Resort manager

รีวิวเมื่อ 11 เมษายน ค.ศ. 2016

เป็นตึกที่สูงที่สุดในหาดกะรน

เห็นวิวสวยมาก โดยเฉพาะช่วงพระอาทิตย์ตก

ราคาไม่แพง

ห้องกว้างมาก มีครัว อนุญาติให้เด็กพักได้โดยไม่คิดเงินเพิ่ม

แต่ในห้องไม่มีแยม ไม่มีขนมปังและไข่ เหมือนกับที่เขียนไว้ในรีวิวก่อนๆ

ภายนอกมีการทาสีใหม่หมด แต่....ด้านในยังกระดำกระด่าง จากจากสอบถาม พนักงานบอกว่า จะทานสีในหน้าโลว์ปีนี้ ก็คงจะดูดีขึ้น

แต่ที่แนะนำ คือ วิว สวยได้ใจเลย ไม่วุ่นวาย เป็นส่วนตัวอีกด้วย ระเบียงทั้งสองแห่งจากในห้อง สามารถเห็นวิว หาดกะรนทั้งอ่าว สวยสุดๆ

หน้าฟร้อนบริการดีมากๆ เป็นมิตร

อยู่ใจกลางกะรน เดินไปหาดไม่ไกล มีที่จอดรถ มีสระว่ายน้ำ สนามเทนนิส สควส ห้องอบไอน้ำ้(ตามสภาพ) เพราะเปิดมานาน แต่สนามเทนนิส ทางสีใหม่สดใสดีมาก ส่วนห้องสควส ยังไม่ได้ปรับปรุง อุปกรณ์ ถ้่จะใช้ สามารถเบิกได้ด้านหน้าฟร้อน

ที่นี่จะเป็นแนวคอนโด ไม่ใช่แนวโรงแรม ถ้ายอมรับได้ในจุดนี้ก็ถือว่า ใช้ได้เลย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ให้เลือกห้องชั้นสูงๆ ด้านหน้าหาด วิวจะสวยมาก
วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2016
4  ขอบคุณ vpstar
Vorapol Sae-Ngow Other ของ Waterfront Suites Phuket by Centara เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2023

Operation Manager

รีวิวเมื่อ 16 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ไม่เคยพลาดกับชื่อเสียงเรียงนามของเซ็นทารา วอเตอร์ฟร้อนสูทบายเซ็นทารา หาดกะรน ทุกความพร้อมสำหรับการพักผ่อนกับครอบครัว ด้วยห้องที่เสมือนบ้าน มีมุมห้องครัว มุมนั่งดูทีวี พร้อมโต๊ะกินข้าวและเครื่องครัวในการปรุงอาหาร ห้องพักกว้างมากๆๆๆๆ เงียบสงบ ด้านล่างมีสระว่ายน้ำให้แหวกว่ายสบายๆ เดินไปไม่กี่ก้าวก็พบกับหาดกะรน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องชั้นสูงๆจะมองเห็นทะเลได้สวยกว่า
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ kiticha

เรียนท่านผู้มีอุปการะคุณ