ถ้าคุณไม่รังเกียจที่ต้องขับรถ 10-15 นาทีไปยังป่าตองเพื่อเที่ยวกลางคืน นี่เป็นโรงแรมดีๆตั้งอยู่บนหาดกะรน ขับรถไปหาดกะตะแค่ 10-15 นาทีเช่นกัน พนักงานเป็นมิตรทุกคน ยินดีต้อนรับและโรงแรมก็สะอาด สดใสและห้องพักก็กว้างขวาง ทีวีจอกว้างพร้อมเคเบิลทีวี 78 ช่อง ฝักบัวน้ำไหลแรงพร้อมอ่างอาบน้ำ ตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่และมีบริการเสื้อคลุมอาบน้ำ ตู้เย็นพร้อมมินิบาร์ ฟรีอินเตอร์เน็ต ผลไม้สดฟรี สิ่งที่ดีที่สุดคือสปาที่ยอดเยี่ยม คุณสามารถขอห้องที่เปิดออกไปสู่สระว่ายน้ำได้ อาหารเช้าและกลางวันอร่อยมากและมีให้เลือกหลากหลายทั้งอาหารไทยและอาหารยุโรป ไข่ที่ปรุงตามสั่ง ฉันจะกลับมาพักที่โรงแรมนี้อีกเพราะที่ตั้งอยู่ห่างจากแหล่งบันเทิงราตรีของป่าตองคุณจึงหลับได้สนิทไม่มีเสียงรบกวน ค่าแท็กซี่ 300 บาทไปยังกะตะหรือป่าตอง แต่ก็คุ้ม โรงแรมนี้ปลอดภัยดีและพวกเขาปฏิบัติต่อแขกทุกคนด้วยความเคารพ ฉันต้องขอบคุณพนักงานที่ทำให้การเข้าพักที่นี่และการท่องเที่ยวภูเก็ตเป็นครั้งแรกของฉันเป็นประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมที่ฉันจะไม่ลืมเลย หวังว่าจะได้กลับมาอีกเร็วๆนี้ เป็นที่ที่เหมาะสำหรับครอบครัวและคู่รัก โดยเฉพาะคนโสดและผู้คนที่เป็นมิตรจากทั่วโลก