แอนโทนี่ บูตีค กะรนบีช
บันทึก
ประทับใจการตัดเย็บ

LifestyleE
Considered the best tailor "Anthony's boutique"

#HighQuality #Jacket #LifeStyles #BestClothing หากต้องการตัดสูทสวย คุณภาพดีต้องที่นี้คะ... อ่านเพิ่มเติม

khunjan
ในหาน, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 419 รายการ

รีวิวเมื่อ 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

Fit + Style ตัดออกมาได้พอดีมากๆทุกสัดส่วน สั่งตัดไม่วุ่นวายวัดแค่ครั้งเดียวออกมาเป๊ะ Style และรายละเอียดงานก็เนี๊ยบแบบกรี๊ด คุณภาพคับแก้วในราคาที่ร้องว้าววววว

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2017
2  ขอบคุณ LifestyleE
รีวิวเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

#AnthonysBoutique เค้ามีเนื้อผ้านำเข้าจากหลายประเทศ สามารถเหลือก
ใส่มิกส์แอนด์แมทได้ยีส สูท เชิ้ต กางเกง ชุดเดสยาว อยู่ที่ไลฟ์สไตล์ ที่แตกต่างกัน

2  ขอบคุณ khunjan
รีวิวเมื่อ 26 พฤษภาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

บริการดีมากGood Service good product fast service owner good relationships and good delivery
การบริการดีมีแบบให้เลือกเยอะตัดเร็ว ส่งถึงที่ ติมตามลูกค้าตลอด แจ้งโปรโมรชั่นให้ทราบเสมอ

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ RatthanaphatP
รีวิวเมื่อ 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

เนียบ หรู ใส่ใจรายละเอียดลูกค้าทุกเม็ด บริการเป็นกันเอง ประทับใจสุดๆๆ ใส่แล้วเพื่อนๆถามเหมือนกันหมดว่า สูทตัดที่ไหนคะ ดูดีมากๆ

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ Sightsee457499
รีวิวเมื่อ 3 พฤษภาคม ค.ศ. 2017

เจ้าของและพนักงานน่ารักและเป็นกันเองมากค่ะ ยิ้มแย้มแจ่มใส ที่สำคัญหากมาตัดสูทไปงานสำคัญต้องมาที่นี้ รับรองไม่ผิดหวังค่ะ ที่นี้เป็นมืออาชีพมากจริงๆค่ะ !!!

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ ladygarn