Vadim P
Novosibirsk, Novosibirsk, Russia

การพักผ่อนที่ประทับใจมาก

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 3 ก.ย. 2012
จองห้องที่ซิโน วิงในช่วงวันหยุดเป็นเวลา 11 วัน เมื่อมาถึงห้องที่ได้รับการอัพเกรดให้เป็นห้องที่มองเห็นวิวสระน้ำซีรีนวิง ซึ่งเรียบร้อยมาก ห้องพักได้รับการออกแบบเป็นแบบไทยร่วมสมัย สว่าง และสะดวกสบายมาก พนักงานช่วยเหลือดูแลดีมากด้วย โดยรวมแล้วฉันประทับใจมากกับการพักผ่อนครั้งนี้
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.comดูต้นฉบับ
ตอบกลับเมื่อ 7 ต.ค. 2019
Dear Valued Guest,

Thank you so much for the review. We are very happy to hear that you enjoyed your stay with us, and particularly pleased to read that you liked the resort and the service provided by our team. I shall be sure to pass on your kind comments!.

We thank you very much for your contribution and support. We hope to see you again in the near future.

Warm Regards,

• travelup.com
1.5 กม. จาก โรงแรม ดิ โอลด์ ภูเก็ต
  • Algotels
  • travelup.com
0.3 กม. จาก โรงแรม ดิ โอลด์ ภูเก็ต
0.8 กม. จาก โรงแรม ดิ โอลด์ ภูเก็ต
  • Pullman
  • travelup.com
0.6 กม. จาก โรงแรม ดิ โอลด์ ภูเก็ต
  • travelup.com
2.7 กม. จาก โรงแรม ดิ โอลด์ ภูเก็ต
  • Official Site
1.8 กม. จาก โรงแรม ดิ โอลด์ ภูเก็ต
  • MGallery
1.3 กม. จาก โรงแรม ดิ โอลด์ ภูเก็ต
  • Algotels
3.3 กม. จาก โรงแรม ดิ โอลด์ ภูเก็ต
Swimming Pool
3.1 กม. จาก โรงแรม ดิ โอลด์ ภูเก็ต
  • travelup.com
4.0 กม. จาก โรงแรม ดิ โอลด์ ภูเก็ต
ติดชายหาด
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน กะรน
รีวิวเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2012

พวกเราพักที่นี่7คืน ในช่วงเดือนสิงหาคม-กันยายน และรู้สึกพอใจมากตลอดช่วงเวลาที่พักที่นี่ พนักงานทุกคนน่ารักมาก และคอยช่วยเหลือเป็นอย่างดี(เขาสามารถใช้ภาษาอังฤษได้ดีกว่าคนไทยทั่วๆไป) เที่ยวบินขากลับของพวกเราล่าช้ามากซึ่งเป็นวันที่เราตั้งใจจะเช็คเอ้าท์ แต่พนักงานต้อนรับของโรงแรมนั้นดีมาก พวกเขาดูแลกระเป๋าให้พวกเรา ทำให้พวกเราสามารถออกไปไหนต่อไหนได้ พวกเราได้รับการอำนวยความสะดวกทุกๆอย่างแม้ว่าจะเช็คเอ้าท์แล้ว และพวกเรายังได้รับผ้าขนหนู และมีสถานที่ให้อาบน้ำก่อนที่จะกลับไปบ้านด้วย อาหารเช้าดีมาก มีหลากหลาย ทั้งอาหารไทยหรืออาหารยุโรป กาแฟก็ดี และจะบอกอีกครั้งว่า บริการเยี่ยมยอดมาก! พวกเราชอบที่โรงแรมนี้เพราะสามารถเชื่อมไปยังถนนหลักในKaronได้ แต่ก็ไม่มีเสียงรบกวนจากถนน และอื่นๆในยามค่ำคืน ห้องพักนั้นอยู่ในSino wing และสะดวกสบายมาก ในทุกคืนจะหลับใหลราวกับเป็นเด็ก! พวกเรายังได้อยู่ใกล้กัยชาบหาดที่เยี่ยมยอด,ร้านอาหาร และตลาด แต่บริเวณที่ควรได้รับการปรับปรุงคือส่วนของโรงยิม ที่มีอุปกรณ์ที่เก่าซึ่งควรได้รับการดูแล พวกเรากับเพื่อนๆวางแผนที่จะมาประเทศไทยอีกครั้งในอนาคต และเมื่อเราได้มาที่Karon เราก็พบว่าที่นี่แหละคือที่เดียวที่เราจะมาพัก!

ขอบคุณ Shannon H
theoldphuketresort Manager ของ โรงแรม ดิ โอลด์ ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2019

Dear Valued Guest,

Thank you very much for your valuable comment.

We have acknowledged all of your comments, and we shall share it among our team accordingly.

Thanks again for your kind contribution and support.

Kind Regards,

Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2012

บางครั้งความแตกต่างระหว่างรายงานที่ดี กับรายงานที่แย่มันน้อยมาก อยู่ที่นี่ 13 คืน จอง Sino Wing เช้าตรู่คืนที่ 2 ห้อง 409 เสียงดังผิดปกติจากท่อทำให้เราตื่น และเดินลงไปส่วนต้อนรับ และขอกุญแจเพื่อเปลี่ยนไปพักห้องอื่น ให้ทางโรงแรมแก้ไขปัญหา 1 วันแต่เขาไม่สามารถทำได้ ก็แสดงให้เห็นรอบ ๆ ห้องพักริมสระน้ำอันเงียบสงบ และเราจ่ายสำหรับการอัพเกรดและย้าย สำหรับเวลา 4 วันนี้ ไม่มีแขกคนอื่น ๆ เลยทำให้เงียบสงบพอสมควร คนย้ายเข้ามาอยู่ชั้นบน หรือไม่ก็ด้านข้างของเราอย่างใดอย่างหนึ่ง ทำให้ความเงียบสงบลดลง คู่หนึ่งดูเหมือนจะชอบเพลงเสียงดัง แต่พวกเราไม่ชอบ
ร้องเรียนต่อแผนกต้อนรับและสถานการณ์ก็ดีขึ้นซักพัก แต่ก็กลับมาเลวร้ายอีกบางครั้ง
คำว่าสงบ สามารถใช้ได้เมื่อเรามีคนที่สงบเสงี่ยมอยู่ฝั่งนี้ จริงๆแล้วควรเรียกว่าเป็นฝั่งขาวมากกว่า ในความเป็นจริง เป็นโรงแรมที่สะอาด ช่วงที่เราอยู่ค่อนข้างสะอาดอย่างสม่ำเสมอแต่ถ้าคุณโชคร้าย มันอาจจะไม่เหมือนอย่างที่เราบอกคุณ พนักงานประสบการณ์น้อย บางคนยังฝึกงานอยู่เลย แต่เราคิดว่าบริการดี
สีหน้าของคุณ som ในห้องอาหารตอนหาที่นั่งให้เราไม่ได้นั้นมันดูรนราน ทำให้ชั้นคิดว่าเขายังเอาใจใส่ และขอขอบคุณodi ที่แผนกต้อนรับสำหรับการให้ข้อมูลเกี่ยวกับศาสนาท้องถิ่น
เกือบลืม ขอขอบคุณคุณ plax ผู้จัดการแผนกต้อนรับ (เหล็กดัดฟันเท่มาก) คุณคงจะเครียดเพราะแบกโลกบนไหล่ตลอดเวลา
เราเห็นว่าหาดกะตะดีกว่าหาดกะรน เพราะหาดกะรนดูรกและมีธงแดงเยอะมาก มีคลื่นดูดเยอะ ถึงแม้ว่าอาจจะเป็นช่วงนี้ของปีก็ตาม สมาชิกคนอื่นที่อยากติดต่อชั้นเกี่ยวกับรีสอร์ทนี้ ยินดีเสมอ

1  ขอบคุณ nikndel

Kind Regards,

รีวิวเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2009
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
theoldphuketresort Manager ของ โรงแรม ดิ โอลด์ ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC หรือของคู่ค้า
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2009

นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 12 พฤษภาคม ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2009