Suphawida K

Suphawida

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 23 ก.ย. 2015ผ่านมือถือ
ไปถึงโรงแรมฝนตกพอดี พนักงานที่โรงแรมน่ารักมากรีบออกมาต้อนรับ ยิ้มแย้มทักทายดีทุกคน บริการดีกว่าโรงแรมห้าดาวบางที่ซะอีก เอาร่มสีสวยมากางให้ด้วย โรงแรมสวยมาก พักห้องที่ติดสระ สามารถกระโดดลงสระจากห้องพักได้เลย พนักงานจัดห้องพักติดกันให้ ได้พักห้องที่อยู่ตรงกลางสระพอดี วิวสวยมาก แต่หมอนมีกลิ่นเหม็นควรปรับปรุง ถ้ามีโอกาสจะกลับไปพักอีก
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2015
  • MGallery
1.3 กม. จาก โรงแรม ดิ โอลด์ ภูเก็ต
1.5 กม. จาก โรงแรม ดิ โอลด์ ภูเก็ต
0.8 กม. จาก โรงแรม ดิ โอลด์ ภูเก็ต
  • Official Hotel
0.3 กม. จาก โรงแรม ดิ โอลด์ ภูเก็ต
1.8 กม. จาก โรงแรม ดิ โอลด์ ภูเก็ต
1.0 กม. จาก โรงแรม ดิ โอลด์ ภูเก็ต
Swimming Pool
  • travelup.com
3.1 กม. จาก โรงแรม ดิ โอลด์ ภูเก็ต
Chanalai Garden Resort - Swimming Pool
  • travelup.com
3.3 กม. จาก โรงแรม ดิ โอลด์ ภูเก็ต
2.7 กม. จาก โรงแรม ดิ โอลด์ ภูเก็ต
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน กะรน
รีวิวเมื่อ 19 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นห้องพักที่ใหญ่มากกกก ห้องน้ำก็กว้างมากๆๆ แยกสัดส่วนระหว่างอ่างอาบน้ำและฝักบัวได้อย่างชัดเจน ห้องติดสระน้ำฟินเวอร์ ลงน้ำได้เลย เดินไปทะเลก็ไม่ได้ค่ะ เด็กๆชอบกันมากๆ พนักงานน่ารักให้คำแนะนำด้านการเดินเที่ยวแถวๆนี้ได้ค่ะ ร้านอาหารก็เยอะ ทุกอย่างดีหมดค่ะ ไปอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ Saengdueann
รีวิวเมื่อ 4 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

พนักงานต้อนรับดี ยิ้มแย้ม เป็นกันเอง ห้องพักดี กว้างขวาง สะอาด ตกแต่งแบบโบราณ ร่วมสมัย อาหารเช้าอร่อยมากมีให้เลือกหลากหลาย สิ่งที่ไม่ชอบคือพนักงานดูแลรถเข้าออกถามทุกครั้งที่เข้าออก ควรจำรถลูกค้าได้บ้างถ้าเข้าออกบ่อยๆ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Travelmay365
theoldphuketresort Manager ของ โรงแรม ดิ โอลด์ ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

Dear Valued Guests,

Thank you very much for your valuable feedback.

We have acknowledged all of your valuable feedback, and we shall share with all departments concerned for our further improvement accordingly.

We thank you again for your good support to our hotel.

Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2013

โรงแรมดีมาก upgrade ให้ได้พักห้อง pool access สุดยอดของการพักผ่อน very perfect ka ห้องกว้างขวาง ห้องน้ำโล่ง มีอ่างอาบน้ำนอนแช่ ชมวิวสระว่ายน้ำได้ด้วย บรรยากาศสงบ ร่มรื่น ได้ความรู้สึกภูเก็ตชิโนสไตล์โมเดิร์นนิดนิด สะอาดดีมาก พนักงานน่ารัก ประทับใจมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2013
3  ขอบคุณ priyanuch

Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

เรามาถึงที่ภูเก็ตหลังใช้เวลาคืนแรกในทริปของเราที่กรุงเทพฯ เราเหนื่อยและอากาศก็ร้อนมากๆ พนักงานที่ โอลด์ ภูเก็ตทักทายเราด้วยผ้าเช็ดตัวเย็นๆและเครื่องดื่มที่สดชื่น พวกเขาเป็นมิตรและพึ่งพาได้มาก เรามาถึงก่อนเวลาเช็คอินแต่พวกเขาก็จัดหาที่พักให้เราและเราสามารถเช็คอินได้ทันที เราได้รับความประหลาดใจที่ดีเมื่อห้องของเราได้รับการอัพเกรดจากห้องวิวสระว่ายน้ำเป็นห้องที่เข้าถึงสระน้ำได้ในปีกอาคารที่สงบเงียบ (เราไม่ได้ขออัพเกรดแต่มันคุ้มค่าที่จะขออัพเกรดเมื่อคุณเช็คอิน) เราหลงรักอย่างง่ายได้กับความจริงที่ว่าเราสามารถจิบค็อกเทลในสระว่ายน้ำและดื่มด่ำกับความเงียบสงบของปีกอาคารที่เงียบสงบ โดยรวมแล้วการพักที่ โอลด์ ภูเก็ต นั้นมีแต่ความพึงพอใจล้วนๆ บริการนั้นดีเยี่ยมและพนักงานที่ฟร้อนท์เดสก์ก็พึ่งพาได้อย่างมาก ห้องของเราสะอาดและเครื่องปรับอากาศก็เหมือนสวรรค์เลยหลังจากเวลาทั้งวันที่ชายหาด บุฟเฟต์มื้อเช้าก็เป็นเหมือนงานเลี้ยงในทุกๆเช้า เราสามารถจัดการทริปตลอดวันของเราได้ที่เคาน์เตอร์ท่องเที่ยวของโรงแรมซึ่งราคาดีมาก โรงแรมยังมีสกู๊ตเตอร์ที่เราจ้างมาและสามารถใช้ขับไปที่ ป่าตอง เช่นเดียวกับไปที่ หาดกะตะ (โรงแรมนั้นตั้งอยู่ระหว่างสองชายหาดซึ่งทำให้มันยอดมาก) ฉันจะขอแนะนำโรงแรม โอลด์ ภูเก็ต บูทิค ให้กับใครก็ตามที่มาเที่ยวภูเก็ตอย่างแน่นอน เรารอไม่ไหวแล้วที่จะกลับมาที่สวรรค์น้อยๆนี้อีก

5  ขอบคุณ ilanadt_88
theoldphuketresort Manager ของ โรงแรม ดิ โอลด์ ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2019

Dear Valued Guest,

Thank you so much for the review. We are very happy to hear that you enjoyed your stay with us, and particularly pleased to read that you liked the resort and the service provided by our team. I shall be sure to pass on your kind comments!.

We thank you very much for your contribution and support. We hope to see you again in the near future.

Warm Regards,

Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 20 ตุลาคม ค.ศ. 2012

ตัวโรงแรมจะอยู่ถนนติดหน้าหาด แต่ทางเข้าจะอยู่ถนนสายหลังดังนั้นถ้าเราขับรถมาแล้วใช้ถนนเลียบชายหาดจะไม่สามารถเข้าไปยังโรงแรมได้ โรงแรมมีบริเวณที่กว้างขวางมาก ส่วนของรัเชฟชั่นจะมีอาคารแยกออกมาต่างหาก แล้วนำลูกค้าเข้าพักในส่วนต่างๆ ทางเข้าห่างจากตัวโรงแรมพอสมควรจะมียามอยู่ดังนั้นหากมีคนเข้าออกจะต้องมีบัตรเข้าพักในโรงแรมแสดงจึงจะเข้ามาได้ทำให้รู้สึกปลอดภัย
บริเวณที่ต้อนรับหากเราไม่ได้ซื้ออาหารเช้าจากในหน้าเวปเราสามารถที่จะบอกกับรีเชฟชั่นที่โรงแรมว่าขอเพิ่มรายการอาหารเช้าเข้าไปด้วย จะถูกกว่าที่เราตื่นขึ้นมาแล้วไปสั่งอาหารเช้าที่ร้านอาหารของโรงแรม เพราะราคาจะถูกกว่าร้อยถึงสองร้อยบาทต่อคน
ในห้องที่พักอยู่ใกล้กับสระว่ายน้ำที่อยู่ชั้นสอง พอเราเข้าห้องแล้วจะมีแม่บ้านเข้ามาถามว่าเราขาดเหลือสิ่งใดหรือต้องการอะไรเพิ่มบ้าง ห้องน้ำจะมีอ่างอาบน้ำและมีหน้าต่างที่สามารถนอนแช่น้ำไปดูทีวีไปได้ ด้านนอกระเบียงจะมีอ่างจากุชชี่ขนาดใหญ่ที่สามารถลงไปได้ถึงสองคน ด้านบนมีระแนงไม้โปร่งเพื่อให้แสงแดดเข้าถึง ซึ่งวันที่เข้าพักในเวลากลางคืนห้องด้านบนทำแก้วหล่นลงมาเศษแก้วลงไปในอ่างและที่พื้นกระจายเต็มไปหมด ที่ไม่ชอบคือระเบียงที่กั้นแต่ละห้องค่อนข้างต่ำ และห้องติดกับสระว่ายน้ำในบางครั้งจะมีแขกที่เล่นน้ำ เดินมาชโงกหน้าเข้ามาดูในห้องที่เราพัก สระว่ายน้ำไม่ใหญ่มาก มีนวดแผนไทยอยู่ที่ใกล้สระน้ำราคาไม่สูงมาก แต่รู้สึกไม่มีความเป็นส่วนตัวเลยไม่ใช้บริการ ความสะอาดดีพอสมควร เครื่องนอนที่นอนไม่ถึงกับนุ่มมากแต่ไม่แข็งกระด้าง
อาหารเช้ามีให้เลือกมากพอสมควรพนักงานดูแลแขกได้ทั่วถึง แม้นว่าวันที่ไปพักฝนจะตกหนัก และมีลูกค้านั่งทานอยู่เป็นจำนวนมาก
ที่นี่ถ้าจะใช้ไวไฟจะต้องเสียเงิน
จากโรงแรมสามารถเดินไปหาดได้ไม่ไกลเพียงข้ามถนนไปก็ถึงชายหาดกะรนแล้วและก่อนที่จะข้ามถนนก็จะมีร้านค้ามากมายให้เราซื้อของได้ ด้านข้างขวามือเราสามารถเดินไปงานเอ็กโปที่อยู่หน้าหาดได้
ควรใช้รถส่วนตัวหรือเช่ารถมอเตอร์ไซค์เพราะราคารถที่ภูเก็ตแพงมาก กะรนไปป่าตอง 5 กิโลประมาณ 300-500 ต่อเที่ยว และที่โรงแรมมีที่จอดรถมากและปลอดภัย

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2012
ขอบคุณ vpstar