ได้โรงแรมในราคาดีผ่านสวัสดี ดังนั้นไม่ต้องคาดหวังมาก ซึ่งดูเหมือนการพักเพียง 2 คืนก็คงไม่้เป็นอะไรนัก เป็นการพักที่ดี พักที่ห้องถัดไป 2 ห้่องจากแผนกต้อนรับ (เลขห้อง 2207) ห้องสะอาด ใหญ่ และมีระเบียง มีเตียงนอนสบายๆ 2 เตียง (ตามที่ต้องการ) ผ้าปูสะอาด มีตู้เซฟและตู้เย็นให้เก็บเครื่องดื่มได้ไม่มีปัญหาอะไร ฝักบัวน้ำแรงดี มีอาหารให้ทานเยอะมากใกล้กับโรงแรมโดยอยู่ทางซ้ายมือถนนติดกับโรงแรม ทำให้คุณไม่พลาดที่จะได้พบกับร้านอาหารใหญ่ๆเลย เราไปทาน 2 ครั้งโดยเลือกจากบรรยากาศและอาหารที่อร่อย พนักงานต้อนรับช่วยเหลือดีแม้กระทั่งเราขอให้พาและรับพวกเราจากสนามบินโดยไม่มีปัญหาอะไรเลย โรงแรมอยู่ตรงข้ามกับชายหาดโดยมีถนนกั้นอยู่ เหมือนๆกับโรงแรมอื่นๆแถวนี้ พวกเราจะมาพักอีก ครั้งนี้เราพักเป็นเวลา 2 คืน เริ่มที่สิงหาคม 2012