เราสังเกตเห็นว่าคุณกำลังใช้เบราว์เซอร์ที่ไม่สนับสนุน เว็บไซต์ TripAdvisor จึงอาจแสดงผลอย่างไม่ถูกต้องเราสนับสนุนเบราว์เซอร์ต่อไปนี้:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
ชนาลัย ฮิลล์ไซด์ รีสอร์ท
โรงแรมใกล้เคียง
US$124
US$106
Movenpick.com
ดูข้อเสนอ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
  • ที่จอดรถฟรี
  • สระว่ายน้ำ
US$204
US$153
Hotels.com
ดูข้อเสนอ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
US$102
US$89
Hotels.com
ดูข้อเสนอ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
  • ที่จอดรถฟรี
  • สระว่ายน้ำ
โรงแรมหม่อมตรี วิลล่า รอยัล(หาดกะตะ)(คุ้มค่ามากๆ!)
US$189
US$162
Agoda.com
ดูข้อเสนอ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
The Yama Hotel Phuket(กะรน)(คุ้มค่ามากๆ!)
US$41
US$38
Official Site
ดูข้อเสนอ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
US$45
US$39
Agoda.com
ดูข้อเสนอ
  • ที่จอดรถฟรี
  • รวมอาหารเช้า
Chanalai Garden Resort(หาดกะตะ)(คุ้มค่ามากๆ!)
US$39
Booking.com
ดูข้อเสนอ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
ชนาลัยฟลอล่า รีสอร์ท(หาดกะตะ)(คุ้มค่ามากๆ!)
US$33
Booking.com
ดูข้อเสนอ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
US$78
US$75
Expedia.com
ดูข้อเสนอ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
ภูเก็ต ออร์คิด รีสอร์ท(กะรน)(คุ้มค่ามากๆ!)
US$83
US$78
Agoda.com
ดูข้อเสนอ
  • ที่จอดรถฟรี
  • รวมอาหารเช้า
กรองรีวิว
ผลลัพธ์ 717 รายการ
คะแนนโดยนักท่องเที่ยว
506
141
41
19
10
ประเภทของนักท่องเที่ยว
ช่วงเวลาของปี
ภาษาทุกภาษา
ภาษาเพิ่มเติม
506
141
41
19
10
ดูว่านักท่องเที่ยวพูดถึงอย่างไรบ้าง
กรอง
กำลังอัพเดตรายการ...
รีวิว20 - 25 จาก 717 รายการ
รีวิว 14 มีนาคม 2018 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวยงาม ลูกทั้วร์ชอบพักที่นี่ เพราะโรงแรมสวย มีสระว่ายน้ำสวยและสะอาด อาหารเช้าอร่อย พนักงานบริการได้ดีเยี่ยม ช่วยเหลือและมีความเป็นมิตร
ลูกทัวร์ชอบมาก เพราะอยู่เพราะอยู่ใกล้ทะเล เดินไปทะเล 10 นาที

เข้าพักเมื่อ: มีนาคม ค.ศ. 2018 ท่องเที่ยว เพื่อธุรกิจ
ขอบคุณ ช้างไทย ใ
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
ChanalaiHillside Hotel Manager ของ ชนาลัย ฮิลล์ไซด์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 มีนาคม 2018
คำแปลจาก Google

Dear ช้างไทย ใ,

Many thanks for your kind words and very lovely review on Tripadvisor. Your comments on great room & breakfast, the best service and great location are a great compliment and we aim to please. It was our pleasure and should your travels take you back to Phuket, we hope to be able to welcome you back.

Yours,
Nittaya Supho
hm@chanalaihillsideresort.com

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 9 มีนาคม 2018 ผ่านมือถือ

ได้มาพักและพาลูกทัวร์​มาพักผ่อนที่โรงแรม​ชนาลัย​ฮิลไซด์​ โรงแรมมีสระว่ายน้ำที่สวยงาม​กว้าง​สะอาด​ซึ่งลูกทัวร์​ชอบโรงแรมมาก​ ห้องสะอาด​ ไหม่มาก​ พนักงานบริการ​ ช่วยเหลือได้ดีเยี่ยม​ จะแนะนำบริษัท​ให้จองโรงแรมนี้อีก

เข้าพักเมื่อ: มีนาคม ค.ศ. 2018 ท่องเที่ยว เพื่อธุรกิจ
ขอบคุณ รัตนศักดิ์ น
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
ChanalaiHillside Hotel Manager ของ ชนาลัย ฮิลล์ไซด์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 มีนาคม 2018
คำแปลจาก Google

Dear รัตนศักดิ์ น,

Many thanks for your great review & I am very happy to read that you really enjoyed your stay with us so much. Your comments on great staff, clean hotel & wonderful service are noted. We hope to have a pleasure of welcoming you again on another occasion.

Yours,
Nittaya Supho
hm@chanalaihillsideresort.com

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 22 กุมภาพันธ์ 2018 ผ่านมือถือ

酒店很好 酒店工作人员很好 ,还有美食的早餐
ผมได้มาพักโดยพาลูกทัวร์มาพักผ่อนที่โรงแรมนี้. โรงแรมสวยมาก พนักงานบริการเป็นกันเอง
อาหารเช้าอร่อย สระว่ายน้ำสวย ดูสะยากมาก.
จะแนะนำแขกจีนเข้ามาพักผ่อนที่นี่อีกครั้งครับ.
โรงแรม ชนาลัย ฮิลไซด์ รีสอร์ท

เข้าพักเมื่อ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018 ท่องเที่ยว เพื่อธุรกิจ
ขอบคุณ นพรัตน์ แ
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
ChanalaiHillside Hotel Manager ของ ชนาลัย ฮิลล์ไซด์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 มีนาคม 2018
คำแปลจาก Google

Dear นพรัตน์ แ,

Thank you for your very nice review. The team & I are grateful to read you enjoyed your stay with us. Your definite recommendation is highly appreciated with many thanks. we hope that we'll have the pleasure of welcoming you back again soon.

Yours,
Nittaya Supho
hm@chanalaihillsideresort.com

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 2 กุมภาพันธ์ 2018 ผ่านมือถือ

ได้พาลูกทัวร์มาพักผ่อนที่ ชนาลัย ฮิลไซด์ เป็นโรงแรมที่สวยงามมาก มีสระว่ายน้ำที่อยู่ใกล้ล้อบบี้ มีห้องอาหารใกล้ๆ สะดวกสำหรับลงมาทานอาหารเช้า อาหารเช้าก็มีหลากหลาย และอร่อยมากค่ะ พนักงานบริการดี เป็นกันเองมากค่ะ ช่วยเหลือทุกอย่างเลย.

เข้าพักเมื่อ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018 ท่องเที่ยว เพื่อธุรกิจ
ขอบคุณ Ubonwan W
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
ChanalaiHillside other ของ ชนาลัย ฮิลล์ไซด์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 กุมภาพันธ์ 2018
คำแปลจาก Google

Dear Ubonwan W,

Thank you for taking a moment to write with us on TripAdvisor. It's been our great pleasure having you and your group here and we are so glad that you enjoyed every single thing in the hotel. Your kind words and encouraging compliments are greatly appreciated and will be passed on to my team. Thank you and we look forward to welcoming you here again in the future.

Yours,
Nittaya Supho
Hotel Manager
hm@chanalaihillsideresort.com

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 7 ธันวาคม 2017 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดีมากเลยครับส่วนเรื่องอาหารว่างก็จัดได้สวยและอร่อยมากครับพนักงานNuch-Boy FBบริการดีมากพูดจาเพราะมากครับส่วนเรื่องห้องพักก็สะอาดอาหารก็อร่อยมากบรรยากาศดีมากเหมาะสำหรับการพักผ่อนทิวทัศสวยพนักงานก็บริการดีมากครับแขกชื่นชอบมากครับ(ไกด์)

เข้าพักเมื่อ: ธันวาคม ค.ศ. 2017 ท่องเที่ยว เพื่อธุรกิจ
ขอบคุณ สุรวุฒิ บ
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
ChanalaiHillside Hotel Manager ของ ชนาลัย ฮิลล์ไซด์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 ธันวาคม 2017
คำแปลจาก Google

Dear สุรวุฒิ บ,

Thank you for your nice review.Your comments on the best service and amazing coffee break are appreciated. The team and I (esp. Nuch & Boy) are very happy your stay was memorable in many ways. We aim to please and hope to welcome you again on another trip soon.

Yours,
Nittaya Supho
hm@chanalaihillsideresort.com

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
ดูรีวิวเพิ่มเติม