K-sqooo

First time hillside

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 4 ก.ย. 2019
เป็นครั้งแรกที่ผมได้มาเข้าพักที่โรงแรมชนาลัย ฮิลไซด์ ผมดูคอมเม้นรีวิวจากท่านอื่นๆ ผมจึงตัดสินใจมาพักที่นี่ ผมชอบสระว่ายน้ำที่มีขนาดใหญ่ ดูสะอาด วิวห้องพักก็สวย ห้องพักสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ที่มาเข้าพัก รวมไปถึงอาหารเช้าของทางโรงแรมที่มีให้แขกผู้มาเข้าพักได้หลากหลาย หากมีโอกาสหน้า ผมจะกลับมาเข้าพักที่โรงแรมนี้อีกแน่นอน
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2019
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 25 ก.ย. 2019
Dear Kkqqq,

Thank you for your positive comments on our resort as well as our staff. We trust you had a wonderful stay and we certainly look forward to your return when you next travel to Phuket.

Nittaya Supho
0.2 กม. จาก ชนาลัย ฮิลล์ไซด์ รีสอร์ท
  • Algotels
0.9 กม. จาก ชนาลัย ฮิลล์ไซด์ รีสอร์ท
3.9 กม. จาก ชนาลัย ฮิลล์ไซด์ รีสอร์ท
4.1 กม. จาก ชนาลัย ฮิลล์ไซด์ รีสอร์ท
  • Algotels
4.6 กม. จาก ชนาลัย ฮิลล์ไซด์ รีสอร์ท
Splash Pad at the Best Family Resort in Phuket
  • Tripadvisor
3.2 กม. จาก ชนาลัย ฮิลล์ไซด์ รีสอร์ท
5.3 กม. จาก ชนาลัย ฮิลล์ไซด์ รีสอร์ท
ติดชายหาด
Swimming Pool
  • Algotels
4.4 กม. จาก ชนาลัย ฮิลล์ไซด์ รีสอร์ท
5.6 กม. จาก ชนาลัย ฮิลล์ไซด์ รีสอร์ท
  • Algotels
0.7 กม. จาก ชนาลัย ฮิลล์ไซด์ รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน กะรน
รีวิวเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2019

ห้องสวยสะอาด สระว่ายน้ำสวยวิวสวย สระว่ายน้ำกว้าง และใหญ่ สระบนเห็นวิว. ถ้ามีโอกาสอยากจะกลับมาอีกครั้ง อยากจะคอมเมนท์ นิดหนึ่งเรื่องที่จอดรถ ควรที่จะมีให้เพียงพอ และปลอดภัยต่อลูกค้าที่เข้ามาพัก พนักงานทุกคนยิ้มแย้มแจ่มใส่

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Ple_12_13
ChanalaiHillside General Manager ของ ชนาลัย ฮิลล์ไซด์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2019

Dear Ple_12_13,

Many thanks for your nice review, I'm glad to read you have a pleasant stay with us. Your comments on parking lots, we are on processing of building it and will be ready for our guests soon. We look forward to welcoming you again, should your travels take you back to Phuket.

Nittaya Supho

รีวิวเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2019

พนักงานมีการให้บริการที่ดี ยิ้มแย้มแจ่มใส เป็นกันเอง อัธยาสัยดี ห้องพักออกแบบสไตล์โมเดิร์น สะอาด และมีขนาดค่อนข้างใหญ่ สระว่ายน้ำสะอาดและมีขนาดใหญ่ อาหารเช้ามีให้เลือกทานหลากหลาย สะอาดและอร่อย บรรยากาสโดยรอบสงบ และวิวดี

2  ขอบคุณ M_anopp291
ChanalaiHillside General Manager ของ ชนาลัย ฮิลล์ไซด์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2019

Dear M_anopp291,

Thank you for taking the time to provide this feedback with us. We are glad you enjoyed your stay and experience. We look forward to seeing you again soon!

Nittaya Supho

รีวิวเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

พนักงานมีการให้บริการที่ดีมาก พนักงานต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใส เป็นกันเองกับลูกค้า มีการให้ความช่วยเหลือ ฉันถามทางที่จะไปในตัวเมือง เพื่อที่จะไปท่องเที่ยว พนักงานก็เรียกรถให้ฉัน สะดวกสบายมากๆ ราคาก็เป็นกันเอง ภาพรวมโรงแรมดีมากๆ ห้องพักกว้าง สะอาดและมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ฉันได้ทานอาหารเช้าที่ห้องอาหาร ก็มีเมนูอาหารให้เลือกมากมายจุใจ ฉันชื่นชอบที่นี่มากๆและฉันจะแนะนำให้เพื่อนๆของฉันมาพักด้วยกันในโอกาสถัดไป

2  ขอบคุณ Manich-non

Dear Manich-non,

Many thanks for your kind review and for choosing to stay with us. Your compliments are much appreciated and we hope to have the pleasure of welcoming you again soon.

Nittaya Supho

รีวิวเมื่อ 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ฉันชื่นชอบโรงแรมแห่งนี้มาก เพราะบรรยากาศดี การเดินทางก็สะดวก ห่างจากตัวเมืองไม่มาก การเดินทางไปหาดกะรนก็สะดวก คุณสามารถไปยังหาดต่างๆใกล้เคียงได้อย่างง่ายดาย บริเวณโรงแรมก็มีร้านค้าและร้านอาหารให้เลือกสรรค์มากมาย ภายในห้องพักก็มีการออกแบบสไตล์โมเดิร์น สะอาดและใหม่ หากมีโอกาสได้กลับมาที่ภูเก็ตอีกครั้ง ฉันจะกลับมาพักที่โรงแรมแห่งนี้อีกแน่นอน

2  ขอบคุณ Manamazing
ChanalaiHillside General Manager ของ ชนาลัย ฮิลล์ไซด์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

Dear Manamazing,

Thank you for taking the time to share your kind feedback with us regarding your recent stay at Chanalai Hillside Resort. We are pleased to know that you are delighted with your stay with us. We have noted on your positive comment. We will certainly look forward to welcoming you back here again on your next visit to Phuket.

Nittaya Supho

รีวิวเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ห้องพักมีความสะอาด กว้างและมีขนาดค่อนข้างใหญ่ สำหรับสองท่าน ฉันได้พักห้อง 2701 ห้องพักเงียบสงบ ฉันชื่นชอบบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า ที่มีให้เลือกสรรค์ เลือกทานได้หลากหลายเมนู พนักงานมีการให้บริการที่ดี เป็นกันเอง ยิ้มแย้มแจ่มใส เป็นมิตรกับแขกที่มาเข้าพักทุกท่าน เป็นอีกหนึ่งโรงแรมในภูเก็ตที่ฉันอยากแนะนำทุกๆท่านให้มาพัก แล้วคุณจะชื่นชอบเหมือนกับฉัน

2  ขอบคุณ Trail453099

Dear Trail453099,

We sincerely appreciate your positive feedback regarding your visit. Thank you very much for your five-star review. I will certainly pass along your kind words to my team. Please visit us again soon. We'd love to have you back for another comfortable stay at Chanalai Hillside resort.