Expedia.com
ZenHotels.com
travelup.comUS$107
Official SiteUS$97
รีวิวเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2015

พนักดีมากๆโดยเฉพาะผู้ชาย หน้ารับรถด้านหน้า ดีมากๆ ทั้งที่แขกฝรั่งเยอะมากๆแต่ดูแลแขกคนไทยได้ยอดเยี่ยมไม่แพ้กันเลย ห้องแคบไปนิด สระน้ำน่าเล่นลูกชอบ เดินมาร้านอาหาร เซเว่น เพียบ สะดวกสบาย ไม่ติดหาด แต่เดินไปได้โดยผ่านถนน ร้านค้า

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: สนุก สงบ ปลอดภัย คุ้มค่า
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ UpperAum
Management77 General Manager ของ เซ็นทารา กะรน รีสอร์ท ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2015

Dear valued guest,
มันยิ่งใหญ่ สำหรับเรา ที่นี่เพื่อดู ว่าคุณ มีความสุข ในการเข้าพัก ของคุณกับเรา และผมขอขอบคุณ ที่สละเวลา เพื่อให้ ความเห็นชนิด ของคุณ
กรุณาเยี่ยมชม อีกครั้ง เร็ว ๆ นี้เรา หวังว่าจะ ได้ต้อนรับท่าน กลับเมื่อคุณ ต่อไป จะเดินทางไปยัง จังหวัดภูเก็ตและประเทศไทย
ขอแสดงความนับถือ,
ออสติน

รีวิวเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ห้องพักของโรงแรมดีมาก กว้างขวาง สะอาด และวิวตรงระเบียงสวย มองเห็นสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี
ห้องน้ำก็กว้างพอสมควร ห้องอาหารกว้าง ไลน์อาหารมีให้เลือกหลากหลายพอสมควร อร่อย พนักงานบริการดี ทางเข้าโรงแรมหายากไปหน่อย ไม่มีป้ายชัดเจน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ชั้น 3 วิวสวย เงียบสงบ
ขอบคุณ khaotang
Management77 General Manager ของ เซ็นทารา กะรน รีสอร์ท ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2015

เรียน บุคคลทั่วไป,
ขอบคุณมาก สำหรับการสละเวลา ที่จะติดต่อ เรา ฉันดีใจที่ เห็นคุณ มีความสุขกับ การพักผ่อนของคุณ และฉันหวังว่า คุณสามารถเยี่ยมชม อีกครั้งเร็ว ๆ
ขอแสดงความนับถือ,
ออสติน

รีวิวเมื่อ 17 สิงหาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมเซ็นทารากะรนรีสอร์ท เป็นโรงแรมที่ไม่ได้ติดกับทะเล ทางเข้าอาจจะลึกนิดนึง เป็นโรงแรมที่ทำเลดีแห่งนึง ห้องพักสะอาดมาก พนักงานเป็นมิตรมากเป็นกันเอง ที่จอดรถกว้างขวางมาก อาหารที่มีบริการก็อร่อยมาก สระว่ายน้ำมีหลายสระกว้างขวางมาก

1  ขอบคุณ Hleechamp
Management77 General Manager ของ เซ็นทารา กะรน รีสอร์ท ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เรียน บุคคลทั่วไป,
มีความสุข ที่จะ เห็นว่าคุณ มีความสุข ในการเข้าพัก ของคุณกับเรา ผม ขอขอบคุณที่คุณ สละเวลาในการ แบ่งปันความคิดเห็น ของคุณและฉัน หวังว่าคุณสามารถ เยี่ยมชมเราได้ ในอนาคตอันใกล้
ออสติน

รีวิวเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมบริการดี ห้องพักกว้าง มีเตียงคู่ 2 เตียงในห้อง สบายมาก อาหารไม่มากเท่าไหร่ เด็กๆชอบเพราะมีkid room และสระว่ายน้ำพร้อมสไลค์เดอร์เด็ก มีมินิบาร์ในสระว่ายน้ำด้วย อยู่ในโรงแรมได้ทั้งวัน ที่จอดรถกว้างขวางสะดวกสะบาย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพักถ้ามีเด็กควรเลือกชั้นล่างสุด ติดสระเดินลงไปนิดเดียว ดีที่สุดค่ะ
1  ขอบคุณ Cherry C
Management77 General Manager ของ เซ็นทารา กะรน รีสอร์ท ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 มีนาคม ค.ศ. 2015

สวัสดี
ความอัปยศของมัน ที่คุณ รู้สึกว่าพื้นที่ กะรน unattactive ผมแนะนำให้คุณ พูดคุยกับ ภูเก็ต Govenor ที่จะช่วยให้ การทำความสะอาด ขึ้น
ออสติน

รีวิวเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

บริการดี ห้องพักสวย อาหารอร่อยตั้งอยู่ไกล้ทะเลเดินทางไปมาสะดวกตั้งแต่หาดกะตะกะรนยันป่าตองมีรถรับส่งถึงสนามบิน แต่ราคาสูงไปนิดนึงถ้าจองช่วงโปรโมชั่นหรือจองผ่านเว็บล่วงหน้าจะได้ราคาถูกลง กลางคืนเดินรับลมทะเลได้อย่างปลอดภัย สามารถติดต่อซื้อแพ็คเกจทัวร์ได้ที่หน้าเคาเตอร์ฟร้อน

2  ขอบคุณ Sakuya_wawa
Management77 General Manager ของ เซ็นทารา กะรน รีสอร์ท ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 มีนาคม ค.ศ. 2015

เรียนลูกค้า
ขอขอบคุณสำหรับ ความคิดเห็นของคุณ
ฉันดีใจ เกินไป เห็นคุณ มีความสุข ในการเข้าพัก ของคุณกับเรา