montreebunnamb

Bird

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 10 ส.ค. 2022
พื้นที่สะอาด แต่ทางเข้าดูไม่ค่อยดี และสภาพสถานที่พักดูเก่า แต่ไม่มาก การบริการและการอำนวยความสะดวกดี เงียบสงบ อาหารเช้ารสชาดดี อาหารเย็นพอได้ ไม่ได้ติดทะเล อยู่ห่างจากหาด ค้องเดินออกไปอีก500เมตรup รวมๆดี
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2022
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
General Manager ของ เซ็นทารา กะรน รีสอร์ท ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 10 ส.ค. 2022
เรียนคุณ montrebunnamb,

ขอบพระคุณสำหรับการตัดสินใจเข้าพักที่โรงแรมของเราเมื่อเร็ว ๆ นี้ และสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์ของท่านครับ

พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า โดยรวมแล้วท่านประทับใจการเข้าพัก และการให้บริการของพนักงานของเรา อย่างไรก็ตาม เราก็เข้าใจดีถึงสถานที่ตั้งของเรา ซึ่งอาจจะไม่ตอบสนองความต้องการของท่านในเรื่องระยะทางจากหาดกะรน รวมถึงทางเข้า ถนนสาธารณะที่อาจจะพลุกพล่านไปสักหน่อยครับ

ผู้จัดการทั่วไป
0.8 กม. จาก เซ็นทารา กะรน รีสอร์ท ภูเก็ต
1.1 กม. จาก เซ็นทารา กะรน รีสอร์ท ภูเก็ต
  • Algotels
2.0 กม. จาก เซ็นทารา กะรน รีสอร์ท ภูเก็ต
  • Official Hotel
0.4 กม. จาก เซ็นทารา กะรน รีสอร์ท ภูเก็ต
3.4 กม. จาก เซ็นทารา กะรน รีสอร์ท ภูเก็ต
  • Pullman
1.2 กม. จาก เซ็นทารา กะรน รีสอร์ท ภูเก็ต
  • Algotels
4.0 กม. จาก เซ็นทารา กะรน รีสอร์ท ภูเก็ต
1.7 กม. จาก เซ็นทารา กะรน รีสอร์ท ภูเก็ต
3.7 กม. จาก เซ็นทารา กะรน รีสอร์ท ภูเก็ต
Swimming Pool
  • Algotels
3.8 กม. จาก เซ็นทารา กะรน รีสอร์ท ภูเก็ต
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน กะรน
รีวิวเมื่อ 11 มิถุนายน ค.ศ. 2022

โรงแรมสวย ห้องพักกว้าง มีอ่างอ่าบน้ำทุกห้อง อุปรณ์ของใช้ในห้องมีครบ วิวสวย คุณภาพระดับ 5 ดาว พนักงานต้อนรับบริการดีทุกคน เฉพาะหน้าฟร้อนท์คุณแป้งช่วยเหลือดีมากจัดให้ตามคำร้องขอที่มาพักทุกครั้ง พนักงานทุกแผนกมีความพร้อมในการให้บริการ สระว่ายน้ำสวย มีเครื่องเล่นสวนน้ำให้เด็กเล่น อาหารเช้าดี ใกล้ร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหาร ใกล้หาดกะรน ไม่ไกลหาดป่าตอง ทกคนในครอบครัวประใจและมีความสุขมากที่มาพักที่นี่

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เครือเซนทรารา ดีทุกโรงแรม เลือกห้อง Deluxe Pool View Double Double ได้เตียงนอนกว้าง 2 เตียง
ขอบคุณ Aek G
คำตอบของฝ่ายบริหาร:ตอบกลับเมื่อ 13 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Aek G,

ขอบคุณสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมของเราเมื่อเร็ว ๆ นี้ และสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์ครับ

พวกเราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจการให้บริการของเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณแป้ง รวมถึงพนักงานอื่น ๆ ที่ได้มีโอกาสให้บริการท่านระหว่างเข้าพัก

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าได้มีโอกาสต้อนรับท่าน และครอบครัวอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 18 เมษายน ค.ศ. 2022

ดีมากๆ สะดวกใกล้ทะเล ทำเลดี สามารถเดินออกไปทะเลได้เลย สะอาด พนักงานบริการดีมากตั้งใจให้บริการ มีที่จอดรถสะดวก ห้องพักที่ได้สะดวก สะอาด อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย สระน้ำละอาดมาก เงียบสงบ เป็นส่วนตัวดี

ขอบคุณ phornpairin
คำตอบของฝ่ายบริหาร:ตอบกลับเมื่อ 20 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ phornpairin,

ขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมของเราเมื่อเร็ว ๆ นี้ และสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์ครับ

พวกเรารู้สึกยินดีที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจการพักผ่อนในครั้งนี้ และการให้บริการจากพนักงานของเราครับ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่าน และครอบครัวอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 27 กันยายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

พนักงานน่ารักทุกคนการบริการดีดูแลลูกค้ายอดเยี่ยมเป็นกันเองห้องพักสะอาดบรรยากาศดีห้องอาหารสะอาดพนักงานขับรถดูแลลูกค้าดีเยี่ยมไปพักที่นั่นบ่อยน้องๆทำงานเป็น team work
Aoy,Ging,Jane ,kanun. Very good job

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ TatiyaP9
รีวิวเมื่อ 13 ธันวาคม ค.ศ. 2019

1.ที่พักสะอาดพอควร
2.บริการรูมเซอร์วิสค่อนข้างเร็ว
3.บรรยากาศรอบห้องพักร่มรื่น
4.ใกล้สถานที่บันเทิง [ ซึ่งโดยส่วนตัวไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ ]
5.ใกล้ชายหาด เดินไปชายหาดประมาณ 5 นาที
6.ใกล้แหล่งร้านอาหาร
7.เดินทางสะดวก

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ tinnpatcha
HotelManagerCKR ็Hotel Manager ของ เซ็นทารา กะรน รีสอร์ท ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียนคูณ tinnpatcha,

ในนามผู้บริหารและพนักงานโรงแรม เซนทารา กะรน รีสอร์ต ภูเก็ต ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับการเข้าพักที่ผ่านมา ทางโรงแรมรู้สึกซาบซึ้งในอุปการะคุณของท่าน ทางเราหวังว่าท่านจะได้รับความสะดวกสบายและมีความสุขกับการเข้าพักที่ผ่านมา

ขอบพระคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นเกี่ยวกับห้องพัก, รูมเซอร์วิส, ความร่มรื่นในบริเวณรีสอรต์ รวมถึง สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งบันเที และร้านอาหาร และอื่นๆ ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านและครอบครัวอีกครั้งหนึ่ง ในไม่ช้านี้

ขอบพระคุณเป็นอย่างสูง

ผู้จัดการโรงแรมและทีมผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ดิฉันมาพักที่นี้เป็นที่สอง บรรยากาศโรงแรมยังสะอาดเหมือนเดิม แขกเข้าพักค่อนข้างเยอะ มีแต่ชาวยุโรป คนไทยน้อยมากๆ พนักงานทุกส่วนบริการค่อนข้างดี โดยเฉพาะน้องมีนาและน้องหงษ์ แม้ว่าเราเป็นลูกค้าคนไทย อาหารเช้า Breakfast อร่อยมาก ถ้าครั้งหน้ามีโอกาสก็อยากจะมาพักอีก

2  ขอบคุณ benyadab
HotelManagerCKR Hotel Manager ของ เซ็นทารา กะรน รีสอร์ท ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียนคูณ benyadab,

ในนามผู้บริหารและพนักงานโรงแรม เซนทารา กะรน รีสอร์ต ภูเก็ต ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับการเข้าพักที่ผ่านมา ทางโรงแรมรู้สึกซาบซึ้งในอุปการะคุณของท่านและกลับมาใช้บริการโรงแรมเราอีกครั้ง ทางเราหวังว่าท่านจะได้รับความสะดวกสบายและมีความสุขกับการเข้าพักที่ผ่านมา

ขอบพระคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นในด้านการบริการจากฝ่ายต้อนรับส่วนหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคุณมีนาและคุณหงษ์ ฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม ที่ห้องอาหารโลตัส ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านและครอบครัวอีกครั้งหนึ่ง ในไม่ช้านี้

ขอบพระคุณเป็นอย่างสูง