พนักงานต้อนรับและเจ้าหน้าที่ให้บริการดีมาก ตอนไปเจอฝนตกตั้งแต่วันแรกจนวันสุดท้าย พัก 3 วัน 2 คืน ตอนจองห้องไว้เป็นสุพีเรีย แต่พอเข้าจริงเค้าอัพเกรดเป็นดีลักส์ ชอบห้องน้ำมากๆ เป็นกระจกใสก้นระหว่างห้องนอน มีม่านบัง ดูทีวีจากห้องน้ำได้อะ เตียงนอนก็ดีนะ พอดีนอนที่นอกนุ่มๆไม่ได้ แต่ที่นี่เตียงนุ่มกำลังพอดี ไม่ปวดหลัง อีกอย่างระเบียงด้านนอกกล้างดี มีชุดเก้าอี้ให้นั่งเล่นชมวิวด้วย พร้อมราวตากผ้าหลายชั้น มีครบเหมือนอยู่บ้านเลย
วันที่ 2 ไม่ได้ไปดำน้ำ เพราะฝนตกแรกแต่เช้า เลยต้องอยู่ในโรงแรม กินอาหารเช้าที่โรงแรมอร่อยดี มีหลากหลายเมนู คนไทยกินได้ฝรั่งก็กินดี วันแรกๆเจอฝรั่ง แต่วันที่ 2 เจอพี่จีนเต็มร้านเลย
ไม่รู้ทำไปเลยไปว่ายน้ำที่สระ ชอบอีกแล้ว สระน้ำสวย มีบาร์น้ำด้วย มีต้นไม้เยอะดี ข้างบนมีศาลาไว้ให้นอนนวด แต่ฝนตกเลยไม่มีคนมาใช้บริการ ก็ลงเล่นน้ำทั้งๆที่ฝนตกนั่นแหละ พอเรามาเล่นก็มีคนอื่นๆมาลงเล่นด้วย 555 แต่ก็ขึ้นกันไปก่อน เรามาก่อนขึ้นทีหลัง (ก็ไม่รู้จะรีบไปไหน) แต่ก็ต้องขึ้นเพราะมือเหี่ยวแล้ว เที่ยงสั่งอาหารมากินที่ห้อง อร่อยอีกแล้ว รสชาดถูกปากพี่ไทยเลย
วันสุดท้ายต้องกลับแล้ว ฝนก็ยังไม่หยุด พนักงานใจดีให้ยืมร่มพร้อมแนะนำให้ออกไปหาซื้อของฝากด้วย และแล้วก็ต้องจากกัน ขอบคุณประเทศไทย