ก่อนหน้านี้เราเคยพักที่ Secret Cliff มาแล้ว และเราก็พอใจกับมัน เราไม่แน่ใจว่ามีอะไรเปลี่ยนแปลงไป, แต่ปรากฎว่าตอนนี้พวกเขาพากันรุมทึ้งเอาเงินคุณให้มากเท่าที่จะทำได้ ในกรณีของเรา, ตอนเรามาถึง พวกเขาบอกเราว่า เราต้องจ่ายเพิ่ม (1000 บาท/คืน) สำหรับลูก 2 คนที่พักกับเรา, ถึงแม้ว่าการพักของเด็กๆ นั้นจะถูกรวมไว้อยู่แล้วในการจองตอนต้น เราให้ผู้จัดการดูรายการจองของเราซึ่งรวมการพักของเด็กๆ ไว้แล้ว, และเขาก็เห็นด้วยว่าเราไม่ได้ทำอะไรผิดพลาดใดๆ, แต่สุดท้ายก็ยังเก็บเงินเพิ่มจากเราสำหรับการพักของเด็กๆ อยู่ดี เขาเสนอทางเลือกให้เราว่าจะจ่ายเพิ่ม, หรือจะอัพเกรดไปห้องอื่นในราคาเดียวกัน, ซึ่งเราก็เลือกแบบนั้น
ทั้งหมดทั้งมวลเป็นความพยายามในการรีดเงินจากลูกค้าให้มากขึ้น, และทำให้กลายเป็นการเริ่มต้นวันหยุดที่สุดผิดหวังและแสนแพงของพวกเรา พวกเขาพยายามคิดเงินเราเพิ่มสำหรับผ้าขนหนู 'ที่หายไป' ตอนเช็คเอาท์, กระทั่งฉันวิ่งไปที่ห้องและนับผ้าขนหนูต่อหน้าแม่บ้าน มันช่างน่าอายที่พวกเขาเลือกทำแบบนี้ เพราะทำเลและตัวรีสอร์ตเองนั้นเข้าขั้นดี เลี่ยงรีสอร์ตนี้, พวกเขาจะหาทางรีดเงินเพิ่มจากคุณ
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม