มี 9 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Agoda.com
Vio.comUS$45
Trip.comUS$30
EtripUS$45
รีวิวเมื่อ 26 มกราคม ค.ศ. 2016

ห้อง family กว้าง มีเตียงใหญ่ 1 เตียง เตียงเล๊ก 1 เตียง สะอาด วิวสวย มีระเบียงหลังห้อง รับลมทะเล บรรยากาศภายในรีสอร์ทร่มรื่น ต้นไม้เยอะ แต่ไกลจากที่จอดรถ ต้องใช้บริการรถกอล์ฟของรีสอร์ทรับ ส่ง ไม่แนะนำถ้ามีผู้สูงอายุมาด้วย เพราะทางเดินค่อนข้างชัน

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2015
3  ขอบคุณ kornka
รีวิวเมื่อ 9 ธันวาคม ค.ศ. 2015

มาพักสักคืนแล้วคุณจะติดใจ เป็นสถานที่ที่สวยงาม สงบ และเหมาะสมกับราคา หากคุณกำลังมองหาความสะดวกสบายที่นี่ตอบโจทย์ โดยเฉพาะใกล้หาด เห็นทะเล ฟังเสียงคลื่น นอนรับลมเย็นๆ เดินทางไปเที่ยวตรงส่วนไหนก็สะดวก อาหารการกินมีไม่ขาด

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ Amp8lfc
รีวิวเมื่อ 4 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ได้ secret deal ห้องพักในราคา 500 กว่าบาทเท่านั้น ส่วนของห้องพักจะอยู่บนเนินเขา แต่ reception อยู่อีกฝั่งถนนด้านล่าง สามารถมองเห็นทะเลได้จากข้างบน มีสระว่ายน้ำเล็กๆ แต่วิวสวย เพราะมองเห็นทะเล ห้องมีขนาดเล็กหน่อย แต่คุ้มราคามากๆ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ yossabordin
รีวิวเมื่อ 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

โรงแรมนี้พนักงานบริการดีมาก ถึงจะอยู่ใกลหาดแต่ก็มีรถรับส่งฟรีให้เป็นช่วงเวลา ทางขึ้นที่พักค่อนข้างชันไม่แนะนำให้เดินขึ้นเอง นั่งรถรับส่งของโรงแรมจะดีกว่า อาหารอร่อย มีไวไฟแต่คอนเน็คติดยากมาก แอร์เสียงดังไปหน่อย แต่โดยรวมถือว่าเป็นที่พักที่คุ้มราคาครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: แนะนำให้เลือกห้องวิวทะเลเพื่อความโรแมนติก
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Piyaphong
รีวิวเมื่อ 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

รีสอร์ทจะมีห้องพีก2ฝั่งค่ะ ได้พักแบบอยุด้านบน ต้องข้ามถนนไปอีกฝั่งจากฝั่งLobby ได้ห้องริมสุด ติดกับป่าค่อนข้างน่ากลัวค่ะ ต้องใช้บริการรถของโรงแรงขึ้นไปส่ง ถ้าเดินไม่ไหวค่ะไกลมากจากlobby สระว่ายน้ำสกปรก เล่นไม่ได้เลนค่ะ ห้องอาหารวิวสวยมองเห็นทะเลค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Nawittra