ห้อง family กว้าง มีเตียงใหญ่ 1 เตียง เตียงเล๊ก 1 เตียง สะอาด วิวสวย มีระเบียงหลังห้อง รับลมทะเล บรรยากาศภายในรีสอร์ทร่มรื่น ต้นไม้เยอะ แต่ไกลจากที่จอดรถ ต้องใช้บริการรถกอล์ฟของรีสอร์ทรับ ส่ง ไม่แนะนำถ้ามีผู้สูงอายุมาด้วย เพราะทางเดินค่อนข้างชัน
มาพักสักคืนแล้วคุณจะติดใจ เป็นสถานที่ที่สวยงาม สงบ และเหมาะสมกับราคา หากคุณกำลังมองหาความสะดวกสบายที่นี่ตอบโจทย์ โดยเฉพาะใกล้หาด เห็นทะเล ฟังเสียงคลื่น นอนรับลมเย็นๆ เดินทางไปเที่ยวตรงส่วนไหนก็สะดวก อาหารการกินมีไม่ขาด
ได้ secret deal ห้องพักในราคา 500 กว่าบาทเท่านั้น ส่วนของห้องพักจะอยู่บนเนินเขา แต่ reception อยู่อีกฝั่งถนนด้านล่าง สามารถมองเห็นทะเลได้จากข้างบน มีสระว่ายน้ำเล็กๆ แต่วิวสวย เพราะมองเห็นทะเล ห้องมีขนาดเล็กหน่อย แต่คุ้มราคามากๆ
โรงแรมนี้พนักงานบริการดีมาก ถึงจะอยู่ใกลหาดแต่ก็มีรถรับส่งฟรีให้เป็นช่วงเวลา ทางขึ้นที่พักค่อนข้างชันไม่แนะนำให้เดินขึ้นเอง นั่งรถรับส่งของโรงแรมจะดีกว่า อาหารอร่อย มีไวไฟแต่คอนเน็คติดยากมาก แอร์เสียงดังไปหน่อย แต่โดยรวมถือว่าเป็นที่พักที่คุ้มราคาครับ
รีสอร์ทจะมีห้องพีก2ฝั่งค่ะ ได้พักแบบอยุด้านบน ต้องข้ามถนนไปอีกฝั่งจากฝั่งLobby ได้ห้องริมสุด ติดกับป่าค่อนข้างน่ากลัวค่ะ ต้องใช้บริการรถของโรงแรงขึ้นไปส่ง ถ้าเดินไม่ไหวค่ะไกลมากจากlobby สระว่ายน้ำสกปรก เล่นไม่ได้เลนค่ะ ห้องอาหารวิวสวยมองเห็นทะเลค่ะ