ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 13% (ราคาเฉลี่ย ฿1,913/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿1,659) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 13% (฿1,913) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
ห้องพักสะอาด พนักงานบริการดีมากประทับใจสุดๆๆ สำหรับทริปนี้ โดยเฉพาะ พนักงานต้อนรับ พนักงานรับส่งที่ห้อง รวมไปถึง แม่บ้าน บริการดีสุดเลยจร้า อาหารเช้า ก้ออร่อย ใครที่ชอบถ่ายรูป แนะนำเลยที่นี่ มีมุมถ่ายรูปแบบ เก๋ๆๆเพียบเลยจร้า แนะนำจร้า
ขอบคุุุณทุุุกการบริการ จากเจ้้้าหน้้้าที่ี่ี่่ของโรงแรม ผมได้้้ห้องพััักที่ี่ี่่่ดีกว่่าที่ผมจอ. ระเบียงสามารถเห็นวิวทะเลที่ชัดมาก อาหารเช้้้ามีีีให้้้เลือกเยอะมากและรสชาติดีด้วย ร้านอาการติิดทะเลเห็นพระอาทิตย์์์ตกดินที่ี่ี่่่สวยมากและคนไานด้วย ชอบมากจะมาพััักอีกวันหลัง
ครอบครัวผมมีความสุขมากที่ได้มาพักที่นี่ เพราะห้องพักติดริมทะเล สระว่ายน้ำสามารถเห็นพระอาทิตย์ตกดินได้ ร้านอาหารติดทะเลและเห็นพระอาทิตย์ตกดิน ขอบคุณการบริการที่ดีจากพนักงานทุกท่าน ผมและครอบครัวจะมาพักใหม่อีกครั้งจากใจจริง
ฉันมานวดและใช้บริการที่นี่ พนักงานบริการดีมากสามารถผ่อนคลายและแก้ปวดเมื่อยได้เป็นอย่างดี ห้องพักริมระเบียงสามารถเห็นทะเลได้ชัด ขอบคุณสำหรับความประทับใจที่มอบให้มา วันหยุดยาวครั้งหน้าจะมาใช้บริการที่โรงแรมอีกครั้งครับ
มาทำงานที่ภูเก็ตและต้องการหาที่พักที่เห็นทะเลชัดๆ ผมขับรถผ่านมาทางหาดกะรน เลยแวะจอดน้องพนักงานหน้าให้การแนะนำข้อมูลเป็นอย่างดี และให้ราคาพิเศษสำหรับคนไทย รวมถึงอาหารเช้าก็อร่อยอย่างมาก ขอบคุณสำหรับการบริการที่ดีครับ