ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 31% (ราคาเฉลี่ย ฿10,743/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿7,426) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 31% (฿10,743) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
ห้องพักสะอาด วิวสวย อาหารอร่อยและไม่แพงค่ะ ทั้งราคาห้องพัก และราคาอาหารจับต้องได้ค่ะ ร้านอาหารราคาหลักร้อย วิวหลักล้านค่ะ มีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆ แนะนำที่นี่เลยจ้า พนักงานมีมนุษย์สัมพันธ์ดี เป็นกันเอง บริการดี พิซซ่าอร่อย
ห้องพักสะอาด พนักงานบริการดีมากประทับใจสุดๆๆ สำหรับทริปนี้ โดยเฉพาะ พนักงานต้อนรับ พนักงานรับส่งที่ห้อง รวมไปถึง แม่บ้าน บริการดีสุดเลยจร้า อาหารเช้า ก้ออร่อย ใครที่ชอบถ่ายรูป แนะนำเลยที่นี่ มีมุมถ่ายรูปแบบ เก๋ๆๆเพียบเลยจร้า แนะนำจร้า
ขอบคุุุณทุุุกการบริการ จากเจ้้้าหน้้้าที่ี่ี่่ของโรงแรม ผมได้้้ห้องพััักที่ี่ี่่่ดีกว่่าที่ผมจอ. ระเบียงสามารถเห็นวิวทะเลที่ชัดมาก อาหารเช้้้ามีีีให้้้เลือกเยอะมากและรสชาติดีด้วย ร้านอาการติิดทะเลเห็นพระอาทิตย์์์ตกดินที่ี่ี่่่สวยมากและคนไานด้วย ชอบมากจะมาพััักอีกวันหลัง
ครอบครัวผมมีความสุขมากที่ได้มาพักที่นี่ เพราะห้องพักติดริมทะเล สระว่ายน้ำสามารถเห็นพระอาทิตย์ตกดินได้ ร้านอาหารติดทะเลและเห็นพระอาทิตย์ตกดิน ขอบคุณการบริการที่ดีจากพนักงานทุกท่าน ผมและครอบครัวจะมาพักใหม่อีกครั้งจากใจจริง
ฉันมานวดและใช้บริการที่นี่ พนักงานบริการดีมากสามารถผ่อนคลายและแก้ปวดเมื่อยได้เป็นอย่างดี ห้องพักริมระเบียงสามารถเห็นทะเลได้ชัด ขอบคุณสำหรับความประทับใจที่มอบให้มา วันหยุดยาวครั้งหน้าจะมาใช้บริการที่โรงแรมอีกครั้งครับ