“เค้ก เครื่องดื่ม ไอศครีม”
รีวิวของ คาเฟ่ กานตารี

คาเฟ่ กานตารี
ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก16 อาหารจานด่วน ใน เมืองภูเก็ต
รีวิว 2 มีนาคม ค.ศ. 2021

เครื่องดื่มอร่อยเหมาะสมกับราคา เค้กหลากหลายและไอศครีมสวยด้วยอร่อยม้วกกกก ปลื้มมมมมมมคะ. มีโอกาสจะมาใช้บริการย่ินๆ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Numning19
Cape & Kantary Hotels Owner ของ คาเฟ่ กานตารี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณ Numning,

ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้ร้านคาเฟ่ แคนทารี สาขาภูเก็ต ทางร้านรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากท่านที่ได้เข้าใช้บริการของร้านคาเฟ่ แคนทารี สาขาภูเก็ต ทางเราจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิว 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

บรรยากาศภายในร้าน สะอาด
อาหารและเครื่องดื่ม อร่อยถูกปาก ราคากลางๆ ไม่แพงมาก
พนักงานบริการดีมากคะ สุภาพและเป็นมิตร (คุณต้า และ พนักงานท่านอื่นๆ)
เป็นคาเฟ่ที่ถือว่าอยู่ในใจตลอดทุกครั้งที่มาเยือนอ่าวมะขามคะ 🥰

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ kawintram2017
capeandkantary Owner ของ คาเฟ่ กานตารี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ Kawin P,

ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้ร้านคาเฟ่ แคนทารี สาขาภูเก็ต ทางร้านรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากท่านที่ได้เข้าใช้บริการของร้านคาเฟ่ แคนทารี สาขา ภูเก็ต ทางเราจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ

รีวิว 3 มีนาคม ค.ศ. 2020

ขนมร้านนี้รสชาติดี ไม่หวานเลี่ยนจนเกินไปรสชาติกำลังดีแถมปริมาณเยอะมากเมื่อเทียบกับราคาแล้ว เกินคุ้มเลย ถ้ามีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกคะ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ _I2962UP
capeandkantary Owner ของ คาเฟ่ กานตารี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ อัญชัญ,

รีวิว 2 มีนาคม ค.ศ. 2020

เครื่องดื่มชาเขียวรสชาตเข้มข้นอร่อยต้องมาลองค่ะแนะนำ และอีกอย่างที่ต้องลองเลยคือฮันนี่โทส ขนมปังดีไอศรีมอร่อย

ขอบคุณ saowalaks2020

เรียนคุณ Saowalak,

ด้วยความเคารพ

รีวิว 23 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ผมชอบที่นี่มากครับ Café Kantary อยู่ไม่ไกลจากในเมืองภูเก็ตมาก ผมชอบทานขนมที่นี่ทุกอย่างเลย ส่วนตัวชอบทานมาการองมาก และชอบเค๊ก ช่วงนี้มีเมนูแนะนำคือไอซ์เปเปอร์มิ้นต์ช็อกโกแลตอร่อยมาก อาหารที่ร้านอร่อยทุกอย่างเลย อย่าลืมแวะมาลองทานลองชิมกันนะครับ มาสัมผัสบรรยากาศที่เหนื่อระดับ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Iamkritcha
capeandkantary ผู้จัดการทั่วไป ของ คาเฟ่ กานตารี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Lamkritcha,

ผู้จัดการทั่วไป

นักท่องเที่ยวที่ดู คาเฟ่ กานตารี ยังดู

ตลาดเหนือ, เมืองภูเก็ต
เมืองภูเก็ต, จังหวัดภูเก็ต

เคปพันวา, จังหวัดภูเก็ต
เมืองภูเก็ต, จังหวัดภูเก็ต

เคยไป คาเฟ่ กานตารี แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ