ร้านสวยริมทะเลแหลมพันวา ขนมอาหารมีให้เลือกมากมายหลากหลายเมนู โดยเฉพาะไอศกรีมอร่อยมาก พนังงานบริการดี
เรียนคุณ Z9897KL,
ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้ร้านคาเฟ่ แคนทารี สาขาภูเก็ต ทางร้านรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากท่านที่ได้เข้าใช้บริการของร้านคาเฟ่ แคนทารี สาขาภูเก็ต ทางเราจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ
ผู้จัดการทั่วไป
เค้กหลากหลายมากครับ มาที่นี้ทุกครั้งเจอเค้กใหม่ๆตลอด ราคาก็ไม่แพง บรรยากาศดีมาก พนักงานเป็นกันเอง ต้อนรับดีมากครับ ครั้งหน้าต้องกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนครับ
เรียนคุณ Phutanets,
ผู้จัดการทั่วไป
เค้กอร่อยมาก รสชาติเข้มข้น ไม่หวานไม่ไม่เลี่ยนจนเกินไป มีเค้กหลายรสชาติเเละยังมีอีกหลายเมนูให้เลือก บรรยากาศของร้านดีมาก เหมาะกับการมานั่งกินเค้กชิลๆบวกกับการถ่ายรูปในวันหยุดมาก
เรียนคุณ Nattidal,
ผู้จัดการทั่วไป
บรรยากาศดีมาก เหมาะแก่การพาครอบครัว มาพักผ่อน
และอาหารอร่อย พนักงานบริการดีมาก โดยรวมประทับใจมากครับ
เรียนคุณ Nueng,
ผู้จัดการทั่วไป
อร่อยมากคะ ฮันนี่โทสอร่อยมาก ไอศกรีมก็อร่อย มาทุกรอบก็จะรีเควสเมนูฮันนี่โทสทุกครั้ง อย่างอื่นก็อร่อยคะ ประทับใจ
เรียนคุณ A19,