“ไอศครีม เค้ก และเครื่องดื่ม”
รีวิวของ คาเฟ่ กานตารี

คาเฟ่ กานตารี
ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก16 อาหารจานด่วน ใน เมืองภูเก็ต
รีวิว 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

ชอบเค้กค่ะ มีให้เลือกหลากหลายชนิด เคยสั่ ง Hot tatte นุ่มหอมกาแฟอร่อยค่ะ บรรยากาศโดยรวมน่านั่ง วิวสวย ช่วงตอยเย็นได้เห็นพระอาทิตย์ตกสวยงามมากพนักงานน่ารัก แนะนำโปรโมชั่นสุดคุ้ม ซือเครื่องดื่ม หนึ่งแก้วแถมฟรีหนึ่งแก้ว ตามช่วงเวลา เลยต้องมาบ่อยๆค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ H7474KX_
Cape & Kantary Hotels Owner ของ คาเฟ่ กานตารี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณ H7474KX,

ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้ร้านคาเฟ่ แคนทารี สาขาภูเก็ต ทางร้านรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากท่านที่ได้เข้าใช้บริการของร้านคาเฟ่ แคนทารี สาขาภูเก็ต ทางเราจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ

รีวิว 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

วันที่ฝนตกกับคาปูชิโน่อุ่นๆกับคนรู้ใจ
บรรยากศอันอบอุ่นที่ร้านคาเฟ่แคนทารี
แนะนำให้มาลองนะค่ะ​ เลิศมากคะ

ขอบคุณ Chatpakorn

เรียนคุณ Chatpakorn,

รีวิว 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

ร้านสวยริมทะเลแหลมพันวา ขนมอาหารมีให้เลือกมากมายหลากหลายเมนู โดยเฉพาะไอศกรีมอร่อยมาก พนังงานบริการดี

ขอบคุณ Z9897KL_

เรียนคุณ Z9897KL,

รีวิว 18 พฤษภาคม ค.ศ. 2021

เค้กหลากหลายมากครับ มาที่นี้ทุกครั้งเจอเค้กใหม่ๆตลอด ราคาก็ไม่แพง บรรยากาศดีมาก พนักงานเป็นกันเอง ต้อนรับดีมากครับ ครั้งหน้าต้องกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนครับ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ phutanets
Cape & Kantary Hotels Owner ของ คาเฟ่ กานตารี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 พฤษภาคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณ Phutanets,

รีวิว 18 พฤษภาคม ค.ศ. 2021

เค้กอร่อยมาก รสชาติเข้มข้น ไม่หวานไม่ไม่เลี่ยนจนเกินไป มีเค้กหลายรสชาติเเละยังมีอีกหลายเมนูให้เลือก บรรยากาศของร้านดีมาก เหมาะกับการมานั่งกินเค้กชิลๆบวกกับการถ่ายรูปในวันหยุดมาก

ขอบคุณ nattidal2021

เรียนคุณ Nattidal,

ผู้จัดการทั่วไป

นักท่องเที่ยวที่ดู คาเฟ่ กานตารี ยังดู

ตลาดเหนือ, เมืองภูเก็ต
เมืองภูเก็ต, จังหวัดภูเก็ต

เคปพันวา, จังหวัดภูเก็ต
เมืองภูเก็ต, จังหวัดภูเก็ต

เคยไป คาเฟ่ กานตารี แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ