น่าจะเป็นโรงแรมที่ดีแต่ไม่มีแรงกระตือรือร้นที่จะทำให้ถึงจุดหมายเลย โครงสร้างทั้วๆไปใช้ได้แต่ฉันไม่คิดว่ามีการปรับปรุงหลังจากที่สร้างเสร็จเลย พวกเราได้พักในราคาดีและปลอดภัยจากซึนามิเพราะจากทำเลที่ตั้งนี่เลยอธิบายได้ว่าทำไมถึงมีแต่ชาวญี่ปุ่นถึง 99% ข้อดีคือ ห้องกว้างขวาง ฟอร์นิเจอร์ใหม่สวยงาม เนื้อผ้าดี แอร์ใช้ได้ดี ผู้ดูแลดี วิวสวยงาม ราคาถูก ปลอดภัียจากซึนามิ มีไวไฟที่ล๊อบบี้ (ไม่ถึงในห้อง) มีทีวีเก่าๆที่มีช่องหลากหลาย ข้อเสียคือ แท๊กซี่ขับไม่รู้ทาง ไม่มีใครรู้จัก และห่างจากสนามบิน 28 กิโลเมตร (ใช้เวลาขับ 1 ชั่วโมง) ไม่มีร้านค้าทั่วไปในระยะใกล้ๆที่เดินได้จากโรงแรมเลย ส่วนใหญ่พนักงานไม่ค่อยพูดภาษาอังกฤษกัน พื้นที่ส่วนใหญ่จะสกปรกเช่นเดียวกับหน้าต่างที่ไม่เคยได้รับการทำความสะอาด ห้องมีฝกลิ่นอับ ตกแต่งไม่สวยงาม มีหลายๆสิ่งที่กำลังซ่อมแซมและยังไม่เสร็จที เริ่มด้วยตัวเลขห้องที่หายไป อาหารเช้าธรรมดามากๆแต่ก็ใช้ได้ถ้าคุณชอบทานของเย็น (เ้ช่น ไข่ เป็นต้น ) ถ้าคุณชอบภาพลักษณ์ของโรงแรมนี้มันก็ไม่ได้แย่อะไรมาก และจะดีไปอีก จริงแล้วที่นี่ถือว่าขาดคลายทรัพยากร ไม่มีการดูแลรักษา ผู้จัดการไม่เชี่ยวชาญ (สระน้ำในภาพดูสวยมากแต่จริงๆแล้วมันเป็นอะไรที่สกปรกมาก ไม่มีการดูแล และไม่น่าลงไปใช้เลย) พวกเราออกจะเป็นพวกชอบผจญภัยและเลือกไปที่ที่คนส่วนใหญ่เขาไม่ค่อยไปกันนัก แต่ประสบการณ์จากที่นี่จะทำให้เราไม่ไว้ใจถ้าเรามีโอกาสอีกในวันข้างหน้า