Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พฤ. 7 ธ.ค.
Hotels.com
Agoda.com
มีแต่ข้อเสนอดีๆ ไม่มีค่าธรรมเนียม
StayForLong
Vio.comUS$130
Destinia.comUS$199
รีวิวเมื่อ 12 กันยายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

สุดยอดของความประทับใจในทุกด้าน ตั้งแต่ทำเลที่ตั้งที่สงบเงียบ ใกล้ชายทะเล พนักงานมี service mind อย่างจริงใจ การออกแบบอาคารและห้องพักที่สวยงาม อาหารเช้าอร่อยทานได้ถึง 14.00 น. ความสะดวกสบายเพียบพร้อมและทันสมัย คุ้มค่าจริงๆ จ้ะ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Destination814641

ที่พักดีมาก สะอาด พนักงานบริการดี สถานที่เงียบดี ไม่พลุกพล่าน ไม่เสียงดัง อยู่ใกล้กับหาดราไวย์ อาหารเช้ามีทั้ง breakfast และ โจ๊ก ให้เลือก รสชาติดี โดยรวมดีหมด ราคาเกินคุ้มกับสถานที่และบริการ ถ้ามีโอกาสมาภูเก็ตอีก ก็จะมาพักที่นี่อีกแน่นอน

ขอบคุณ singhadesign18
รีวิวเมื่อ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาด อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน มีครัว มีเครื่องซักผ้า ตู้เย็นขนาดใหญ่ ฯลฯ
รู้สึกประทับใจกับการเข้าพักเป็นอย่างมาก และขอฝากขอบคุณไปถึงพนักงานตอนรับชื่อคุณกุรุจธิดา สำหรับการอำนวยความสะดวกและข้อมูลต่างๆ ตลอดการเข้าพัก 🤟😊

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ PongponY2
รีวิวเมื่อ 18 มกราคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เป็นที่พักที่ตกแต่งได้อย่างลงตัวมาก ภายในห้องพักดูหรู ภายในห้องพักมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน มีเครื่องซักผ้า อุปกรณ์เครืองครัว สระใหญ่โต มีห้องอบซาวน่า
พนักงานทุกท่านโดยเฉพาะพนักงานหน้าฟร้อนบริการดีเป็นกันเอง คอยให้คำปรึกษาตลอดที่เข้าพักที่นี่ คุณอัด ใส่ใจในทุกๆรายละเอียดทุกอย่าง คอยช่วยเหลือแนะนำสถานที่ต่างๆ โดยรวม รู้สึกประทับใจมาก และจะกลับมาพักใหม่อีกครั้งครับ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ HarsunC
รีวิวเมื่อ 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ห้องพัก Pool View มี2ห้องนอน 2ห้องน้ำ พร้อมส่วนนั่งเล่นและส่วนครัว ห้องพักตกแต่งดูหรูหรา เตียงนอนนุ่มสบาย เครื่องครัวครบเหมาะกับมาเป็นครอบครัวและมาเป็นกลุ่มกับเพื่อนๆ และสามารถทำอาหารได้อย่างสะดวก😍 โรงแรมมีบริการShuttle Busฟรี🚍พาไปหาดในหานและหาดราไวย์ในตอนเช้า และพาไปแหลมพรหมเทพตอนเย็นไปดูพระอาทิตย์ตกดิน จัดเป็นOneDay tripได้สบายๆเลย☀️ มีfacilitiesครบครัน เช่น ฟิตเนส สระว่ายน้ำ อบไอน้ำ และยังมีจักรยานให้ยืมไปขี่เล่นไปข้างนอกโรงแรมได้🚴🏻‍♀️

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Thitiporn T
TVHTeam Assistant Sales & Marketing Manager ของ Saturdays Residence เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 ธันวาคม ค.ศ. 2017

ทางทีมงานมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าลูกค้าพึงพอใจใจการให้บริการของทางโรงแรมนะคะ และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้ให้บริการลูกค้าอีกในโอกาสถัดไปค่ะ