ห้องพักมีให้เลือกประมาณ 3 แบบ
เราได้ห้องโซนด้านหน้า ห้องพักเต็ม เราเลยได้วิวติดหลังคา มีโอกาสไปอีกจะจองห้อง pool access เด็กว่ายน้ำสะดวก วิวสระน้ำสวย..ราคาห้องรวมอาหารเช้าเป็นบุฟเฟต์ นั่งกินริมสระ จัดว่าไม่เลวที่ดียว
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
ห้องพักมีให้เลือกประมาณ 3 แบบ
เงียบ สงบ
บริการเป็นกันเอง
พนักงานทำงานอย่างดีเพื่อให้บริการเรา บรรยากาศภายในร่มรื่น
แนะนำเลยถ้าใครไปพักผ่อนแบบอยากพักใกล้ๆเมือง เดินทางไปไหนๆก็สะดวกในระดับนึง ห้องอาหารพร้อมรับทั้งคนไทยและต่างชาติ
ประทับใจ
บริการดี มีอาหารเช้าหลายรายการ เหมาะกับนักท่องเที่ยวที่อยากอยู่เงียบๆ ชิวๆ ทางโรงแรมมีเตียงหลายรูปแบบ ไม่ไกลจากตัวเมือง ห้องพักสะอาด อาหารอร่อย วิวสระว่ายน้ำก็สวย ใครมีมักชอบว่ายน้ำ ก็แนะนำมาทีนี้ได้เลยค่ะ รวมๆดีมากค่ะ
โรงแรมสวย เดินทางสะดวก เหมาะสำหรับทั้งพักผ่อนและติดต่อธุรกิจ ราคาประหยัด ห้องพักมีหลายรูปแบบ ทั้งเตียงเดี่ยว เตียงคู่ และแฟมิลี่ ที่จอดรถสะดวกสบาย อาหารเช้ารสชาติอร่อย ห้องอาหารติดสระว่ายน้ำ บรรยากาสดี และอบอุ่น
โรงแรมที่ดี เป็นกันเอง อยู่ในตัวเมืองและใกล้ขนส่งดี ไปกลับสะดวก ใกล้มหาลัยด้วย ตอนกลางคืนวิวสวยมากครับ ไวไฟช้าหน่อย อาหารเช้าอร่อยแต่ต้องรีบกิน ไม่งั้นแขกจีนแย่งกินหมด ถ้าสัมภาระเยอะอย่าพักชั้นบนๆ เพราะไม่มีพนงงานยกไม่มีลิฟท์ ต้องพักชั้นล่างๆครับ
ฉันจองห้องไว้ ได้กินแกงไทยอร่อยๆ และได้จองบริการนวดไว้ ขณะที่พนักงานสาวกำลังนวดให้ฉัน2ชั่วโมง เธอก็เปิดกระเป๋าและโขมยเงินของฉันทั้งหมดไป ฉันนึกขึ้นได้ว่าน่าจะเป็นเธอเพราะเธอยอมปล่อยฉันไปทั้งที่ฉันไม่มีเงินจ่าย และเธอก็มีท่าทีแปลกๆ แล้วฉันก็พบว่ามีเงินบางส่วนอยู่ในกระเป๋าหลังของเธอ และเธอก็ทำท่าจะไม่ยอมคืนเงินเธอก็เลยวิ่งหนี ฉันจึงวิ่งไล่ตามเธอและสุดท้ายก็เจอเธอและพาเธอกลับโรงแรม ซึ่งฉันได้ขอให้พนักงานโทรศัพท์เรียกตำรวจ แต่พนักงานโรงแรมไม่ได้สนใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นและลังเลที่จะโทรหาตำรวจ ฉันจึงเอาเงินสดของฉันทั้งหมดคืนและออกจากโรงแรมทันที ภูคีตาเหมือนกันเป็นโมเต็ลราคาถูกห่วยๆมากกว่าที่จะเป็นโรงแรม ฉันหัวเสียกับเหตุการณ์นี้มากและเชื่อมาว่าเขามีคนใจคอซื่อสัตย์ทำงานกับเขาอยู่