“อร่อยมว้ากกกกกกกก”

โออิชิอีทเทอเรียม ภูเก็ต
ได้รับการจัดอันดับ ที่121 จาก1,142 ร้านอาหาร ใน เมืองภูเก็ต
ระดับราคา: US$440 - US$812
รีวิว 14 ธันวาคม ค.ศ. 2019

อาหารอร่อยสะอาดพนักงานน่ารัก ใจดีทุกคนเลยค่ะ ต้องมาบ่อยๆค่ะ อาหารดี บรรยากาศดี อบอุ่น น่ามาทานอาหารค่ะ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Jinrampar

รีวิว 1 ธันวาคม ค.ศ. 2019

อร่อยมากและคุณภาพดี ตรงแผนกอาหารร้อน บางอย่างก็ไม่ค่อยถูกใจมากอย่างเช่นเนื้อตุ๋น ราเมนอร่อยโดยเฉพาะและทำสดๆเลยครับ

ขอบคุณ Chaipat T
รีวิว 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

อาหารรสเด็ดสมกับที่มาชิมมีอาหารหลากหลายให้เลือกชิมโดยเฉพาะปลาซามอลสดมากๆคะและอีกหลายอย่างที่ทานแล้วถูกปากคะลองมาชิมได้นะคะ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ JIN-3655
รีวิว 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

รสชาตอาหารเยี่ยมมากหลายอย่างหลากหลายเลยเยี่ยมมากการบริการดีมากรองมาสัมผัสรวาติดูได้ยะคะสะอาดและบรรยากาศน่าพาครอบครัวมารับบริการค่ะ

ขอบคุณ papaamorn
รีวิว 9 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ความคุ้มค่าดี วัตถุดิบคุณภาพดี อาหารสด ความหลากหลายของอาหารดี สถานที่กว้าง ไม่แออัด พนักงานบริการดี สถานที่สะอาด

ขอบคุณ kobmarhisa

นักท่องเที่ยวที่ดู โออิชิอีทเทอเรียม ภูเก็ต ยังดู

เมืองภูเก็ต, จังหวัดภูเก็ต
ตลาดเหนือ, เมืองภูเก็ต

ฉลอง, เมืองภูเก็ต
เมืองภูเก็ต, จังหวัดภูเก็ต

เคยไป โออิชิอีทเทอเรียม ภูเก็ต แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ