“Happy family time”

โออิชิอีทเทอเรียม ภูเก็ต
ได้รับการจัดอันดับ ที่134 จาก1,235 ร้านอาหาร ใน เมืองภูเก็ต
ระดับราคา: ฿14,730 - ฿27,183
รีวิว 31 ธันวาคม ค.ศ. 2019

อาหารอร่อยบริการเยี่ยม มั่นใจในความสะอาดสดใหม่ทุกเมนูที่เลือกสรร. รสชาติอร่อยถูกใจครบครันทุกเมนูที่ต้องการ. มีความสุขทุกครั้งที่มาเยือนไม่ผิดหวังเลยค่าาา

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ suradakamlangdee

รีวิว 18 ธันวาคม ค.ศ. 2019

พนักงานน่ารักค่ะ อาหารอร่อย สด และมีหลายอย่างให้เลือกและเติมอาหารตลอดค่ะ แต่แอร์เย็นไปนิดนะคะ
ขนมอร่อยค่ะ

ขอบคุณ cheevan0ntp
รีวิว 14 ธันวาคม ค.ศ. 2019

อาหารอร่อยสะอาดพนักงานน่ารัก ใจดีทุกคนเลยค่ะ ต้องมาบ่อยๆค่ะ อาหารดี บรรยากาศดี อบอุ่น น่ามาทานอาหารค่ะ

ขอบคุณ Jinrampar
รีวิว 1 ธันวาคม ค.ศ. 2019

อร่อยมากและคุณภาพดี ตรงแผนกอาหารร้อน บางอย่างก็ไม่ค่อยถูกใจมากอย่างเช่นเนื้อตุ๋น ราเมนอร่อยโดยเฉพาะและทำสดๆเลยครับ

ขอบคุณ Chaipat S
รีวิว 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

อาหารรสเด็ดสมกับที่มาชิมมีอาหารหลากหลายให้เลือกชิมโดยเฉพาะปลาซามอลสดมากๆคะและอีกหลายอย่างที่ทานแล้วถูกปากคะลองมาชิมได้นะคะ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ JIN-3655

นักท่องเที่ยวที่ดู โออิชิอีทเทอเรียม ภูเก็ต ยังดู

เมืองภูเก็ต, จังหวัดภูเก็ต
ตลาดเหนือ, เมืองภูเก็ต

ฉลอง, เมืองภูเก็ต
เมืองภูเก็ต, จังหวัดภูเก็ต

เคยไป โออิชิอีทเทอเรียม ภูเก็ต แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ