บริการดีตั้งแต่ไป จนกลับ และมีการโทรคอนเฟิร์มตบอด พนง. รับ-ส่งที่สนามบิน และพนง. รับไปท่าเรือ... อ่านเพิ่มเติม
ประทับใจในการเที่ยวทะเลในครั้งนี้มาก น้ำทะเลสวยใส ประการังสวยมาก บนเรือบริการดีมากค่ะ จะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ
ขอบพระคุณมากครับ หวังว่าจะได้รับใช้ในโอกาสต่อ ๆ ไปนะครับ
ทัวร์นี้พาไปเที่ยวเกาะรอก เกาะห้า ซึ่งเป็นเกาะอยูห่างจากภูเก็ต นั่งเรือนานมาก แต่พอไปถึงเกาะ ได้ดำน้ำ ดูปะการังใต้น้ำ ก็คุ้มค่าแล้ว พนักงานบนเรือบริการดี แต่อาหารเช้า และอาหารกลางวัน รสชาติธรรมดา
Thank you.
พนง. รับ-ส่งที่สนามบิน และพนง. รับไปท่าเรือ ตรงเวลา
ขากลับก่อนถึงสนามบินมีแวะร้านขายของฝากด้วย ดีมากๆค่ะ
ถ้ามีโอกาสจะใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ
ขอบคุณครับ หวังว่าจะได้รับใช้ในโอกาสต่อ ๆ ไปนะครับ
แม้ว่านั่งเรือไกลมาก แต่เมื่อถึงจุดดำน้ำ โลกใต้ทะเลที่นี่สวยมาก ปลานีโม่ตัวใหญ่ หาดทรายละเอียดขาวสวย happy สุด ๆ