บันทึก
Racha-Banana beach

Seven marine บริการดีทุกระดับประทับใจมากค่ะ มาเที่ยวเรือ ต้องที่นี้เลยค่ะ บรรยากาศทุกอย่างดีมากๆๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 9 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
jittanuchk
Company Outing

ประทับใจมากค่ะ บริการดี พนักงานทุกคนน่ารัก เป็นกันเอง เรือสวยมากๆ มีมุมถ่ายรูปให้เลือกเยอะมากค่ะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 19 ธันวาคม ค.ศ. 2019
ammchwn
อ่านรีวิว ทั้งหมด 80 รายการ

รีวิวเมื่อ 5 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

จากการใช้บริการเรือส่วนตัว blue indigo-catamaran ช่วงเดือนธันวาคม 2019 มีผลที่น่าประทับใจเป็นอย่างยิ่งในโอกาสที่ได้มาเยือนจังหวัดภูเก็ตครั้งนี้ จำนวน 6 ท่านซึ่งสามารถอธิบายได้ดังนี้

-พนักงานมีมนุษย์สัมพันธ์ดี
-เรือมีความสะอาด
-เครื่องดื่มและอาหารขบเคี้ยวเพียงพอกับจำนวนคน
-ระบบปรับอากาศในเรือไม่มี
โดยภาพรวมถือว่าดี

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ lersonk

ประทับใจมากค่ะ อาหารอร่อย มี snacK ให้กินตลอดทาง พี่ๆทุกคนบริการดีมาก วิวสวย บรรยากาศดี เหมาะกับการมาเที่ยวทั้งแบบกลุ่มเพิ่อน และครอบครัว

ขอบคุณ Pla3623
รีวิวเมื่อ 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พนักงานดูแลดีมาก วันนี้โชคดีสึดๆ ได้เจอปลาโลมาด้วย กรี๊ดมากกกก กลับมาอีกแน่นอนค่ะ เพื่อนแอปปี้มากค่ะ

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Mai N
sevenmarinephuket Guest Relations Manager ของ เซเว่นมารีน ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

รียน คุณ Mai N,

ขอบคุณสำหรับ Review 5 คะแนนที่มอบให้นะคะ ทีมงานเซเว่น มารีนรู้สึกยินดีที่ได้ดูแลและมีความปิติอย่างยิ่งที่คุณ Mai N มีความสุขกับทริปพิเศษกับเพื่อนๆ

ทีมเซเว่น มารีน หวังจะได้ดูแลและต้อนรับคุณ Mai N อีกในครั้งต่อไปนะคะ

Seven Marine

รีวิวเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ไม่ผิดหวังแน่นอนสำหรับลูกค้าที่ชอบการท่องเที่ยวส่วนตัว เพื่อน ครอบครัว บนเรือส่วนตัว seven marine กิจกรรมแน่น บนหาดบานาน่าบีช ดำน้ำ ดูปลา เดินชิวชายหาด

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ kibbwaraphat
sevenmarinephuket Guest Relations Manager ของ เซเว่นมารีน ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ kibbwara

ขอบคุณคำแนะนำและความประทับใจที่คุณ kibbwara ได้รวมเดินทางกับทริปของเซเว่น มารีน ทีมงานรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ดูแลและเป็นส่วนหนึ่งของวันหยุดพักผ่อนของคุณ kibbwara

ทีมเซเว่น มารีน หวังว่าจะได้ต้อนรับคุณ kibbwara อีกในครั้งต่อไปนะคะ

Seven Marine

ทริปเที่ยวภูเก็ต สำหรับนักท่องเที่ยว อย่าลืมแวะใช้บริการ seven marine บริการประทับใจ กันเอง กิจกรรมแน่น รับรองไม่ผิดหวัง

ขอบคุณ kainoiw

เรียน คุณ kainoiw

ทีมงานขอขอบพระคุณสำหรับคำติชมของคุณ kainoiw และมีความยินดีที่ได้รับทราบว่าทางคุณ kainoiw ประทับใจกับการบริการตลอดทริปของทีมงานเซเว่น มารีน

ขอบคุณคำแนะนำและแบ่งปันความประทับใจครั้งนี้

ทีมเซเว่น มารีน หวังว่าจะได้ต้อนรับคุณ kainoiw อีกในครั้งต่อไปค่ะ