ประทับใจมากค่ะ บริการดี พนักงานทุกคนน่ารัก เป็นกันเอง เรือสวยมากๆ มีมุมถ่ายรูปให้เลือกเยอะมากค่ะ... อ่านเพิ่มเติม
บริการประทับใจตั้งแต่แรกจนจบทริปชอบๆคะพนักงานต้อนรับอย่างดี มีอาหารการกินไม่ขาด ทุกคนhappy... อ่านเพิ่มเติม
Seven marine บริการดีทุกระดับประทับใจมากค่ะ มาเที่ยวเรือ ต้องที่นี้เลยค่ะ บรรยากาศทุกอย่างดีมากๆๆ เรือก็ดีมากค่ะ
ประทับใจมากค่ะ บริการดี พนักงานทุกคนน่ารัก เป็นกันเอง เรือสวยมากๆ มีมุมถ่ายรูปให้เลือกเยอะมากค่ะ บรรยากาศดีสุดๆ
บริการประทับใจตั้งแต่แรกจนจบทริปชอบๆคะพนักงานต้อนรับอย่างดี มีอาหารการกินไม่ขาด ทุกคนhappy มากมายจะมาอีก🥰😘🥰
🛥🛥 สนุกมากครับ บริการดีเยี่ยม👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍
ดูแลความปลอดภัยดีมาก เอาใจใส่ตลอดการเดินทาง 🛥🛥🛥 แล้วจะมาใช้บริการอีกครับ
ทริปวันนี้สนุกมาก การบริการดีมาก ทีมงานน่ารัก การล่องเรือใบมีความสะดวกสบายมาก แนะนำให้มาใช้บริการ Sevenmarine Phuket
ประทับใจการบริการตั้งแต่การพูดคุย มีการสื่อสารที่เข้าใจง่ายและบริการดีมากครับ ทุกคนในครอบครัวประทับใจมาก ถ้ามีโอกาสจะพาครอบครัวมาอีกครับ