ได้ไปกับเจซีทัวร์ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 4 ซึ่งทางเจซีได้จัดให้เราสองคนแบบสว... อ่านเพิ่มเติม
JC Tour ให้บริการดีมากค่ะ ไกด์มารยาทดี และดูแลลูกทัวร์เป็นอย่างดี แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ... อ่านเพิ่มเติม
ไปทัวร์ Best of Ranong -Koh Phayam 4 วัน 3 คืน สนุกและประทับใจมากครับ ทั้งการไปดำน้ำเกาะค้างคาว ไปเกาะกำตก ทานอาหารกลางวันอร่อยที่หาดเขาควาย ได้มีโอกาสแวะสถานที่น่าสนใจใกล้เคียงด้วย
ทริปไปเกาะพยามดีมากครับ ชอบการเดินทางไปด้วยสปีดโบ้ต ที่พัก และบรรยากาศ และการนั่งรถอีแต๋นดูทิวทัศน์ จุดน่าสนใจต่างๆ ไก๊ด์ดูแลดีมีน้ำใจมากครับ
ทริปหน้าคงไปกับ JC Tour อีก
ทะเลสวยมาก น้ำใส ทรายละเอียดและนุ่มมากๆ ไปเที่ยวแบบ 1-day trip ที่เกาะญี่ปุ่น เกาะกำตกหรืออ่าวเขาควาย และเกาะค้างคาว
JC Tour เป็นทัวร์มืออาชีพบริการดีและอาหารกลางวันที่เตรียมไว้อร่อยมาก คุ้มกับราคาจริงๆ ครั้งหน้ามีโอกาสใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ
ประทับใจกับการจัดทัวร์อย่างมืออาชีพ มีความสุขและได้รับความสะดวกสบายมากค่ะ เป็นกลุ่มส่วนตัว จึงมีความยืดหยุ่นสูง
ทริปทัวร์เขาตาปู เกาะปันหยี
JCtour บริการประทับใจมากๆๆๆๆค่ะ
น้องที่คอยดูแลก็เทคแคร์ดี น้องที่ขับเรือก็เก่งมาก
นั่งเรือแคนูก็ประทับใจเพราะเพิ่งเคยนั่งครั้งแรก
อาหารกลางวันก็อร่อย มีให้ทานหลายอย่างมากค่ะ
ส่วนตัวชอบไกด์ทริปนี้มาก บริการดูแลเทคแคร์ ดีสุดค่ะ
เรื่องอาหารก็อร่อยทุกมื้อเลยค่ะ วิวสวย น้ำทะเลใส
ครอบครัวเลือกทริป 5 วัน 4 คืน Magic Moment เขื่อนเชี่ยวหลาน + เขาสก + ขนอม + โลมาสีชมพู + พระธาตุ ทริปแบบ Upper Class วันที่ 2-6 เมษายน 2564 เป็นทริปส่วนตัว 4 คนมีรถตู้พร้อมคนขับ สุภาพ น่ารัก เต็มใจให้บริการ ชำนาญทาง สามารถปรับเปลี่ยนทริปตามทึ่ต้องการได้ อยู่ดูแลตลอดจนจนจบทริป อาหารอร่อยทุกมื้อ ที่พักเยี่ยม สะดวกสบาย สวยงาม ท่องเที่ยวได้ครบ