ล่องแก่งเรือแคนู ลุยบุโหลน ต่อหลีเป๊ะ ดำน้ำสุดมัน พักอย่างหรู ชมพระอาทิตย์ขึ้น และตก กับที่พัก 2 บรรยากาศกับเจซีทัวร์

ได้ไปกับเจซีทัวร์ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 4 ซึ่งทางเจซีได้จัดให้เราสองคนแบบสว... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023
Manit T
ทริปเชียงราย - ดอยแม่สลอง

JC Tour ให้บริการดีมากค่ะ ไกด์มารยาทดี และดูแลลูกทัวร์เป็นอย่างดี แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 2 มกราคม ค.ศ. 2023
Oum_Piyaratt
อ่านรีวิว ทั้งหมด 646 รายการ

รีวิวเมื่อ 13 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ไปเที่ยวมาช่วงเดือนกรกฏาคมเป็นเดือนที่เข้าหน้าฝนเต็มตัวเเอบกลัวอยู่นิดๆๆว่าเราต้องเจอฝนจนเที่ยวไม่ได้เเต่ความเป็นจริงไม่ใช่เลยค่ะกลับสิ่งที่เราไปเจอมามันสวยมากๆๆๆๆเเล้วเราก็เจอกับฝนพรําๆๆ บรรยากาศดีมาก มาก มากส่วนไกด์ก็น่ารัก เป็นกันเองมาก สุดท้ายเลย คือพี่คนขับรถ สุดยอดไปเลยค่ะ

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Sangdeu
รีวิวเมื่อ 24 เมษายน ค.ศ. 2022

สนุกสนาน ประทับใจ ทีมงานมืออาชีพมากครับ สนใจลูกค้าดีมาก เชื่อถือและมั่นใจในเจซีได้รับรองไม่ผิดหวังครับ

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ thunva0
รีวิวเมื่อ 6 เมษายน ค.ศ. 2022

ทีมงานใส่ใจให้บริการดีมากครับ วันออกทริปก็มีทีมงานดูแลอย่างดีตลอดทริป ตั้งแต่มารับจนถึงส่งกลับ ตัดสินใจไม่ผิดที่วางใจไปกับ JC Tour
ทะเล ชายหาด สวยมากๆ เป็นธรรมชาติสุดๆ

ขอบคุณ Pae_Adisorn
รีวิวเมื่อ 30 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

รอบนี้ไปภูเก็ต​4วัน3คืนกับเจซีทัวร์ค่ะ​ ได้เล่นน้ำ​ ล่องเรือ​ เต็มอิ่มกับบรรยากาศ​ ไกด์​ที่มาดู​แล​ สุภาพ​และใส่ใจดีมาก​.. สนุกมากค่ะ​

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ nant9381
รีวิวเมื่อ 16 มีนาคม ค.ศ. 2022

ไปทัวร์ Best of Ranong -Koh Phayam 4 วัน 3 คืน สนุกและประทับใจมากครับ ทั้งการไปดำน้ำเกาะค้างคาว ไปเกาะกำตก ทานอาหารกลางวันอร่อยที่หาดเขาควาย ได้มีโอกาสแวะสถานที่น่าสนใจใกล้เคียงด้วย

ทริปไปเกาะพยามดีมากครับ ชอบการเดินทางไปด้วยสปีดโบ้ต ที่พัก และบรรยากาศ และการนั่งรถอีแต๋นดูทิวทัศน์ จุดน่าสนใจต่างๆ ไก๊ด์ดูแลดีมีน้ำใจมากครับ

ทริปหน้าคงไปกับ JC Tour อีก

ขอบคุณ Waterman16