พวกเราเข้าพักที่นี่หนึ่งสัปดาห์และไม่ผิดหวังเลยตลอดช่วงที่พวกเราเข้าพัก ห้องใหญ่โตและมีเตียงคิงไซส์ขนาดยักษ์ ห้องน้ำสวย ใหญ่ และสะอาด - ทั้งคู่ได้รับการทำความสะอาดทุกวันโดยทีมพนักงานทำความสะอาดที่น่ารัก พนักงานเป็นมิตรอย่างมาก และแม้ว่าพวกเราจะพูดไทยไม่ค่อยได้ พวกเราก็ยังสามารถติดต่อสื่อสารได้มากพอ นอกเหนือจากตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่และทีวีแล้ว ห้องพักเองยังมีตู้เย็นขนาดใหญ่ (สมบูรณ์แบบสำหรับการแช่เย็นเบียร์ราคาถูก) และห้องครัวขนาดเล็กตรงมุมห้องซึ่งแปลกๆนั้นไม่ได้มีอะไรไปมากกว่ากาต้มน้ำและถ้วยชามนิดหน่อย (เช่นกัน สมบูรณ์แบบสำหรับชงชาขิงดื่มเองสักถ้วย) ไม่มีความจำเป็นต้องใช้เครื่องครัวอื่นๆ เพราะว่าโรงแรมตั้งอยู่ในบริเวณที่ยอดเยี่ยมมากสำหรับการหาอาหารไทยทาน (ที่ซึ่งคุณสามารถทานได้เปลี่ยนร้านไปเรื่อยๆในแต่ละมื้อและยังไม่หมดตัวเลือกร้านดีๆ) ไวไฟฟรีในห้องนั้นสัญญาณแรงดี และมีทีวีช่องภาษาอังกฤษให้ดู (ถ้าคุณชอบแบบนั้น)
ที่ชั้นล่าง มีบริการซักรีดกับซุปเปอร์มาร์เก็ตอยู่ติดๆกัน มีร้านอาหารตะวันตก (ไม่มีใครในกลุ่มพวกเราได้ไปลอง) และร้านนวดตามสั่งและบริการอื่นๆ
โดยรวมแล้ว เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมมากสำหรับการพักในตัวเมือง และพวกเราจะมีความสุขมากที่ได้กลับไป
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 76 643 555