มันเดินทางไปยากนิดหน่อยในครั้งแรก แต่ถ้าคุณรู้ทางแล้ว ก็จะหามันง่ายมาก ฉันและแฟนพักที่นี่ 3 คืนก่อนจะย้ายไปแถวป่าตอง ห้องพักใหญ่มาก! และเตียงซึ่งพบทีหลังว่าเขาเอาเตียงเดี่ยว 3.5 ฟุต 2 เตียงมาต่อกัน เพื่อเป็นเตียงสำหรับนอน 4 คน เราชอบมากที่แม่บ้านทำความสะอาดได้อย่างดี ห้องพักสะอาด ผ้าเช็ดตัว ผ้าปูที่นอนใหม่ และมีน้ำเปล่ามาให้ทุกวัน ฯลฯ มาตรฐานสูงมากสำหรับความสะอาดซึ่งเราชื่นชมมากสำหรับโรงแรมเล็กๆ อาหารเช้าน้อยแต่เพียงพอสำหรับพวกเราทานในตอนเช้า พนักงานเป็นกันเอง และช่วยเหลือดีมาก เราเช่ารถมอเตอร์ไซด์จากทางโรงแรมด้วยราคาสมเหตุสมผลเพียง 200 บาทต่อวัน สำหรับ 2 วัน ระหว่างที่พักที่นี่เป็นช่วงดับไฟ แต่พวกเขาก็ให้เทียน และบอกเวลาที่แน่นอนที่ไฟจะมา (ดังนั้นเราจึงวางแผนไปนวด และทานอาหารเย็นเบาๆที่อื่น) โดยรวมแล้วคุ้มค่าเงิน และเราจะกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอน! ปล. ไม่มีสระว่ายน้ำนะ