StayForLong
Vio.com
Agoda.com
Etrip
eDreams
รีวิวเมื่อ 30 มีนาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมดีสะดวกราคาไม่แพง พักง่ายๆสบายๆอยู่ยาวก็ดีอยู่สั้นก็ได้มีร้านสะดวกซื้อด้านล่างพร้อมบะหมี่จ้าวอร่อย พนักงานพร้อมบริการตลอด 24 ชั่วโมงมีที่จอดรถสะดวกมากเหมาะแบบไปเที่ยวเกาะทั้งวันแล้วกลับมานอนห้องพักเห็นเขารัง

ขอบคุณ Chayot P
รีวิวเมื่อ 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2012

โรงแรมแห่งนี้นั้นสมบูรณ์แบบเป็นอย่างยิ่งสำหรับสิ่งที่เราต้องการ เรามาถึงภูเก็ตตอนดึก และอยากพักในสถานที่ซึ่งถูกและอยู่ใกล้กับท่าเรือที่จะนำเราไปยังเกาะพีพีในวันถัดไป เราลงจากรถท่ามกลางความมือของกลางคืน และพนักงานต้อนรับก็ใจดีมากๆ แม้ว่าเธอจะพูดภาษาอังกฤษได้น้อยถึงไม่ได้เลยก็ตาม ห้องพักนั้นมหัศจรรย์ทีเดียวสำหรับราคาที่จ่ายไป สะอาดมาก โมเดิร์น และมีเครื่องปรับอากาศ มีน้ำร้อนที่ทำงานสมบูรณ์แบบดี มีร้านขายบาบีคิวแบบไทยๆ ที่เยี่ยมยอดอยู่ด้วยที่ปลายถนน ถ้าคุณเดินออกมาจากโรงแรม ให้เลี้ยงไปทางขวา แล้วเดินต่อไปจนกระทั่งเห็นสัญญาณไฟ แล้วคุณจะเห็นมันอยู่ที่หัวมุมเอง เจ้าของนั้นเจ๋งมากและเป็นมิตรดียิ่ง ทางโรงแรมสามารถเตรียมรถแท็กซี่/เรือไปที่พีพีให้คุณเมื่อต้องการได้ พวกเขายอดเยี่ยมมาก! วิวสวยจากห้องออกกำลังกาย และเมื่อกล่าวโดยรวมแล้วเป็นสถานที่สมบูรณ์แบบขนาดย่อมเลยทีเดียว!

1  ขอบคุณ jahrens
รีวิวเมื่อ 18 เมษายน ค.ศ. 2012

Rattana Residence นั้นน่าอัศจรรย์ยิ่ง ห้องพักมีความเป็นตัวของตัวเอง ห้องยิมเล็กแต่ดี ราคายอดเยี่ยม พนักงานอำนวยความสะดวกได้ดี

เหลืออยู่แค่ว่า มันตั้งอยู่ในทำเลที่ย่ำแย่เอาเสียจริงๆ ไม่มีอะไรให้กินเลย เว้นเสียแต่ว่าคุณจะเสี่ยงกับร้านอาหารไทยในละแวดท้องถิ่นนั้น ในฐานะที่เป็นคนกินมังสวิรัตินั้น ไม่มีอะไรให้เรากินได้เลย หากคุณมีพาหนะเป็นของตัวเองหรือเต็มใจจะขึ้นรถแท็กซี่ที่แพงหูฉีกแล้ว ก็ควรมองหาที่อื่นพักจะดีกว่า

ขอบคุณ Lugev
รีวิวเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2012

ฉันไม่อาจพูดสิ่งใดร้ายๆ เกี่ยวกับโรงแรมแห่งนี้ได้เลยจริงๆ ไม่มีจริงๆ ห้องพักสะอาดดี มีเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัย บริการยอดเยี่ยม (แม้ว่าภาษาอังกฤษจะเอามาเป็นจุดขายไม่ได้เลยในย่านนี้ของเมือง) และห้องยิมก็ดี อย่างไรก็ดี นี่ดูเหมือนจะไม่ใช่วิธีที่ดีที่สุดที่คุณจะเลือกทำสำหรับการมาท่องเที่ยว มันอยู่ห่างไกล และนี่หมายความว่า มันอยู่สันโดษมาก จาก "ทุกสิ่ง" ที่น่าสนใจในภูเก็ตเลยก็ว่าได้ การจะเดินทางไปที่ไหนก็ตามภายในระยะเวลา 30 นาที คุณจะต้องนั่งแท็กซี่ (อย่างน้อย 300 บาท) หรือเช่ามอเตอร์ไซค์ (300 บาทเป็นอย่างน้อย) อย่างไรก็ดี หากคุณมีเวลาเหลือเฟือแล้ว คุณสามารถเิดินทางไปที่ชายหาดหรือสถานที่กึ่งน่าสนใจได้ภายในหนึ่งชั่วโมง โดยอาศัยรถบัสต่อสักสามสี่ทอด

จะว่าอย่างไรดี มันเป็นโรงแรมที่เหมือนบ้าน ดังนั้น ฉันจึงคิดว่าคุณไม่จำเป็นต้องออกไปข้างนอกทุุกวัน แต่กระนั้น มันไม่มีร้านอาหารอยู่ในโรงแรมและบนถนนหรือที่ใดเลยที่คุณจะเดินไปได้ภายในยี่สิบนาที มีร้านเซเว่นอีเลฟเว่นอยู่สองสามแห่ง แฟมิลี่มาร์ท และแผงขายอาหารไทยอยู่ใกล้ๆ แต่ด้วยความสัตย์แล้ว ฉันคงไม่อยากฝากท้องไว้กับสิ่งเหล่านี้เป็นเวลาสักหนึ่งหรือสองอาทิตย์เลย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในช่วงวันหยุดของฉัน

บทสรุป ฉันคิดว่ามันเป็นโรงแรมที่ยอดเยี่ยมมก ตั้งอยู่ในทำเลที่แย่มาก ดังนั้น ฉันจึงไม่สามาถให้คะแนนมันได้มากกว่าหรือต่ำำกว่า 3/5 ได้ นอกจากนั้น ฉันอาจควรบอกอีกด้วยว่า มันค่อนข้างถูกเลยสำหรับคุณภาพของมัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่มาพักหนึ่งเดือนหรือนานกว่านั้น

ขอบคุณ TravelCouple18
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.se ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2012

เราพักที่นี่หนึ่งคืนเพื่อแวะพักระหว่างทางมาจากกระบี่และเตรียมขึ้นเครื่องไปกรุงเทพในวันถัดไป

โรงแรมแห่งนี้ใหม่เอี่ยมอ่องมาก และห้องพักก็สะอาดไร้มลทิน แถมด้วยสัญญาณไวไฟที่แรงดี

ด้านลบอย่างเดียวก็คือ มันอยู่ห่างจากตัวเมืองภูเก็ตอยู่พอสมควร ทำให้มันไม่มีอะไรให้ทำนักตอนกลางคืน โดยไม่ต้องอาศัยรถแท็กซี่ ฯลฯ มีร้านคาเฟ่ท้องถิ่นเล็กๆ และร้านค้าอยู่ใกล้ๆ อยู่บ้าง คุณจึงไม่ได้มาติดเกาะเสียทีเดียวหรอก

โรงแรมแห่งนี้นับว่าสมบูรณ์แบบเลยสำหรับการมาแวะพักระหว่างทางสักหนึ่งคืน แต่ต้องไม่นานกว่านั้น ซึ่งก็มีเหตุผลว่าด้วยทำเลที่ตั้งของมัน..

ฉันไม่อาจจับผิดตัวโรงแรมเองได้เลย น่าเสียดายก็แต่เรื่องทำเล

ขอบคุณ Banksyboy