โรงแรมแห่งนี้นั้นสมบูรณ์แบบเป็นอย่างยิ่งสำหรับสิ่งที่เราต้องการ เรามาถึงภูเก็ตตอนดึก และอยากพักในสถานที่ซึ่งถูกและอยู่ใกล้กับท่าเรือที่จะนำเราไปยังเกาะพีพีในวันถัดไป เราลงจากรถท่ามกลางความมือของกลางคืน และพนักงานต้อนรับก็ใจดีมากๆ แม้ว่าเธอจะพูดภาษาอังกฤษได้น้อยถึงไม่ได้เลยก็ตาม ห้องพักนั้นมหัศจรรย์ทีเดียวสำหรับราคาที่จ่ายไป สะอาดมาก โมเดิร์น และมีเครื่องปรับอากาศ มีน้ำร้อนที่ทำงานสมบูรณ์แบบดี มีร้านขายบาบีคิวแบบไทยๆ ที่เยี่ยมยอดอยู่ด้วยที่ปลายถนน ถ้าคุณเดินออกมาจากโรงแรม ให้เลี้ยงไปทางขวา แล้วเดินต่อไปจนกระทั่งเห็นสัญญาณไฟ แล้วคุณจะเห็นมันอยู่ที่หัวมุมเอง เจ้าของนั้นเจ๋งมากและเป็นมิตรดียิ่ง ทางโรงแรมสามารถเตรียมรถแท็กซี่/เรือไปที่พีพีให้คุณเมื่อต้องการได้ พวกเขายอดเยี่ยมมาก! วิวสวยจากห้องออกกำลังกาย และเมื่อกล่าวโดยรวมแล้วเป็นสถานที่สมบูรณ์แบบขนาดย่อมเลยทีเดียว!