โฮสเทลนี้เป็นการเข้าพักที่สมเหตุสมผลสำหรับสองสามวัน คุณมีตัวเลือกระหว่างห้องมีเครื่องปรับอากาศหรือห้องพัดลม อาหารเช้าถูกรวมอยู่แล้วแม้ว่าจะน้อยมาก (เนยชิ้นหนึ่งที่ถูกหั่นแบ่งครึ่ง ซึ่งน่าอายเล็กน้อย)
ถ้าคุณคิดเกี่ยวกับการจองทัวร์ที่โรงแรมนี้ อย่า! คุณจะโดนปล้น ปกติแล้วพนักงานโรงแรมจะให้เงื่อนไขที่ดีกับคุณ แต่พนักงานคิดเงินที่นี่เหมือนสินค้าของแอ๊ปเปิล ตัวอย่างเช่น: ทัวร์เกาะเจมส์บอนด์ ซึ่งคุณจะได้ในราคา 900 บาทในหลายๆที่ในตัวเมืองภูเก็ตและโรงแรมส่วนใหญ่ก็ให้คุณราคานี้ ที่โฮสเทลนี้คุณจะได้ใบปลิวราคา 1800 บาท จากนั้นพวกเขาจะให้ส่วนลดอย่างมากลงไปถึง 1400/1300 บาท พวกเราเห็นพวกเขาจ่าย 900 บาทให้เอเย่นต์ทัวร์และถามพวกเขาว่าเงินส่วนต่างที่เหลือไปไหน คำตอบคือ: เข้าบริษัทของพวกเขา พวกเราพยายามติดต่อผู้จัดการแต่พนักงานปฏิเสธที่จะให้ข้อมูลติดต่อ แม้ว่าเขา/เธอจะไม่รู้เกี่ยวกับเรื่องนี้ มันเป็นการจัดการที่แย่มากและไม่ใช่ที่ที่น่าเชื่อถือสำหรับการเข้าพัก มีตัวเลือกอื่นๆในเมืองภูเก็ตที่ราคาเดียวกันแต่มีพนักงานที่ไว้ใจได้
พวกเขายังชาร์จเพิ่ม 50 บาทมากกว่าที่อื่นอีกด้วยสำหรับเรือเฟอร์รี่ไปเกาะพีพี เหมือนกันเลยที่นี่