“ทานอาหาร 🍛”

ร้านเขียวไข่กา ภูเก็ต
ได้รับการจัดอันดับ ที่280 จาก1,230 ร้านอาหาร ใน เมืองภูเก็ต
ระดับราคา: ฿180 - ฿600
รีวิว 15 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมากคะ 🍛🍝 พนักงานเป้นกันเอง น่ารักมากกกกก 💁 บรรยากาศร้านเหมาะกับอาหารไทยที่ร้านมาก แต่ที่ชอบสุด ก้อคงจะเป้นมุมถ่ายรูปต่างๆของร้านคะ เริดดดด'ด สุด 📷

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ nooknik_97

รีวิว 8 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมากๆค่ะเป็นไทยแท้ แต่ละอย่างมีประวัติความเป็นมา มีอาหารแต่โบราณและราชวัง ร้านร่มรื่นด้วยต้นไม้ มีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะมากมาย ไปแล้วติดใจค่ะ พนักงานก็บริการดี

ขอบคุณ สายฝน แ
รีวิว 11 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

สำหรับใครที่มาเที่ยวภูเก็ตถือว่าเป็น Landmark แห่งใหม่ที่ต้องแวะเข้ามาเข้ามา📍Check in เลยแหละค่ะ :)
สวย หรู ดูแพงเวอร์ !! แต่อาหารไม่แพงอย่างที่คิด เมื่อเทียบกับบรรยากาศและบริการ
พนักงานบริการดี น่ารักทุกคนจริงๆค่ะ
ที่สำคัญบรรยากาศดีมากๆ ใครที่รักธรรมชาติก็ห้ามพลาดนะคะ ในร้านร่มรื่นมากๆค่ะ 🍃🌳

เมนูส้มฉุนนี่ห้ามพลาดเลยนะคะ หน้าตาดูแปลกๆ แต่บอกเลยว่า รสชาติเข้ากันได้ดีแบบงงๆ 😂
ถ้าใครต้องการทานอาหารรสชาติแบบใต้ๆ แนะนำแกงชะพลูปูเลยค่ะ เข้นข้นมากกกกอันนี้เริศ 👍🏻👍🏻👍🏻

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ jilaaaa
รีวิว 5 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บริการประทับใจ อาหารไทยโบราณบางเมนูเป็นเมนูหาทานยาก ที่จอดรถสะดวกมีที่จอดภายในร้าน glass houseออกแบบได้ทันสมัย มุมถ่ายรูปเยอะมาก

1  ขอบคุณ pandaaa2019

มากี่ครั้งก็ประทับใจ ❤️
Glass house zone | ดื่มด่ำกับบรรยากาศ ร่มรื่น อาหารอร่อย บริการประทับใจ #มาภูเก็ตต้องลองค่ะ ^^

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ littlebee2235

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านเขียวไข่กา ภูเก็ต ยังดู

เมืองภูเก็ต, จังหวัดภูเก็ต
ตลาดเหนือ, เมืองภูเก็ต

ฉลอง, เมืองภูเก็ต
เมืองภูเก็ต, จังหวัดภูเก็ต

เคยไป ร้านเขียวไข่กา ภูเก็ต แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ