จากวันแรกที่เห็น คือ ต้นไม้ใหญ่ กับร้านขายของชำโซมๆ กลับมาอีกครั้งก็มองเห็นแต่หลังคาที่กำลังสร้างอะไรสักอย่าง คิดไม่ออก ไม่เหมือนใคร ต้นไม้ที่เคยเห็นก็ยังคงอยู่ ติดตามมาเรื่อยๆจึงรู้ว่าเป็นร้านอาหารที่ชื่อ "เขารังบรีส" สวยงามเหลือเกิน เหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในโลกของอวตาล ยิ่งได้มาเจอกับคนที่รู้ใจอย่างเธอ + เพลงเพราะๆ สุดคำบรรยายครับ
มาพูดถึงรสชาติของอาหารกันบ้างครับ มีหลายอย่างที่ชอบ แต่ที่ชอบมากคือ แกงปู อร่อยมาครับ และอีกอย่างที่ประทับใจสุดๆ "ห้องน้ำ" ขออุบไม่บรรยายดีกว่า...ต้องลองครับ.....
ทุกครั้งที่มีโอกาสไป ผมจะเก็บทุกความรู้สึกไว้ ไม่ผิดหวังเลย ผมขอแนะนำ โดยเฉพาะคู่รัก ครับ ต้องไปให้ได้นะครับ