มีสินค้ามากมายและอาหารอร่อย สามารถเดินได้นาน ทางตลาดนัดนาคามีบริการรถรับ-ส่งลานจอดรถที่ใหญ่และกว้างมาก
เสาร์ อาทิตย์ เปิด16.00 -22.30 โดยประมาณ ตลาดนัดเจ้าฟ้าวาไรตี้ หรือ ที่คนภูเก็ตเรียกตลาดนัดนาคา เป็นตลาดนัดที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดภูเก็ต และ มีนักท่องเที่ยวมาจับจ่าย ซื้อของเยอะที่สุด มาภูเก็ตต้องแวะให้ได้ครับ
ผู้ผลิตและจำหน่ายในราคาส่ง สินค้าภายใต้แบรนด์ Sritana. S.P Beauty, Nature Republic สินค้าดีมีคุณภาพ ร้านอยู่ตลาดนัดนาคาวาไร
ตลาดกว้าง มีของกินเยอะมาก มีร้านเสื้อผ้าราคาไม่แพง ตลาดจะเปิดตอนเย็น เสาร์ อาทิตย์ ผูคนพลุกพล่าน เป็นตลาดนัดที่ใหญ่ที่สุดในภูเก็ต
สนุกกับบรรดาสินค้าหลากหลาย เสื้อผ้า สินค้าแฟชั่น และ ของกินต่างๆมากมายให้เลือก สถานที่กว้างขวาง ราคาสมเหตุสมผล น่าลองแวะไปดูค่ะ มีที่จอดรถค่ะ
ได้ไปเที่ยวตลาดนาคากับเพื่อนๆมาค่ะ
เพื่อนแนะนำให้ไป ไปแล้วก็ไม่ผิดหวังคะ
เพราะมีของให้เลือกซื้อเลือกหากันเยอะแยะมากมายเลยทีเดียว มีทั้งของกินเล่น อาหารทะเล ของกินพื้นเมือง
เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า และของอื่นๆอีกมากมาย
เรียกให้ว่าเปรียบเสมือนห้างสรรพสินค้าย่อมๆก็ว่าได้
ชอบมากเลยค่ะ ถ้ามีโอกาสก็จะไปอีกค่ะ