พี่หนึ่ง พนักงานนวดของที่ร้าน นวดได้ดีมีประสิทธิภาพ แต่ละจุดได้โล่งและผ่อนคลายตลอดระยะเวลานวด... อ่านเพิ่มเติม
พี่กาน มีความใส่มนในลูกค้าและการนวดมาก น้ำหนักมือพี่กานเหมาะกับสำหรับคนชอบหนักๆแบบเรา... อ่านเพิ่มเติม
บริการดีมาก เป็นกันเองคับ ราคาไม่แพง
การนวดเป็นการที่ดีที่เคยมาครับ ห้องสะอาด แอร์เย็นสบาย ห้องส่วนตัวมากๆๆ
Thanks you very much
ร้านสะอาด มีมาตรการรักษาความปลอดภัย พนักงานสุภาพ นวดดีมาก สบายจนหลับเลย ถ้ากำลังมองหาร้านนวด แนะนำร้านนี้เลยครับ
ขอบคุณมากๆครับ
มาเที่ยวย่านเมืองเก่าภูเก็ตมีเพื่อนแนะนำให้นวดร้านแสนสบายเป็นร้านที่ตกแต่งได้สวยพนักงานเป็นกันเองหมอนวดนวดได้ดีจะกลับมาใช้บริการอีกค่ะ
ขอบคุณมากๆครับ
เมื่อวานไปนวดที่ร้านนี้ หมอนวดฝีมือดีมาก มีห้องส่วนตัว มีฟังเพลงเบาๆ ผ่อนคลายมากเลย เราเลือกนวดเป็นอโรม่า มีกลิ่นอ่อนๆ พูดได้คำเดียวฟินๆๆเลยค่ะ
ขอบคุณมากๆครับ
เป็นลูกค้าประจำทั้งเล็บและนวดน้องสาทำเล็บละเอียดมากชอบค่ะนวดก็นวดดีมืออาชีพบอกเลยว่าไม่ไปไหนเพราะติดใจร้านนี้พนักงานต้อนรับเป็นกันเองร้านดีบอกต่อค่ะ
ขอบคุณมากๆครับ
พนักงานต้อนยิ้มแย้มแจ่มใส มารยาทดี ร้านมีความสะอาด รู้สึกมีความสุขทุกครั้ง ที่ได้มาใช้บริการ
ไม่เคยผิดหวังเลย พนักงานนวดทุก คนทำงานเป็นมืออาชีพทุกคน ทุกคนนวดดี ทักษะดี
ขอบคุณมากๆครับ ฝากแนะนำร้านต่อด้วยนะครับ #นวดดีช่วยบอกต่อ