พี่หนึ่ง พนักงานนวดของที่ร้าน นวดได้ดีมีประสิทธิภาพ แต่ละจุดได้โล่งและผ่อนคลายตลอดระยะเวลานวด... อ่านเพิ่มเติม
พี่กาน มีความใส่มนในลูกค้าและการนวดมาก น้ำหนักมือพี่กานเหมาะกับสำหรับคนชอบหนักๆแบบเรา... อ่านเพิ่มเติม
ผมมีโอกาสได้ไปใช้บริการ นวดอโรม่าและขัดผิว ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่ดี การนวดของพนักงานถูกเทรนมามาอย่างดี ชอบมากๆครับ แล้วจะกลับมาใช้บริการอีกครับ
ขอบคุณมากๆครับ
การบริการที่ดี การนวดดี ร้านสะอาด สิ่งเหล่านี้ไม่ได้หาได้กับร้านนวดทั่วไป แต่สำหรับร้านนี้คือดีมากค่ะ แนะนำเลย
นวดฝีมือดี
ทำผมแพ็คแก็จสปา นวดเท้าและอโรม่า เป็นการนวดที่มีเทคนิคดี น้ำหนักการนวดที่พอเหมาะไม่หนักไปหรือเบาไป
สถานที่สะอาดพร้อมกับบริการที่ดี
ขอบคุณลูกค้าที่มารับบริการที่ร้านครับ
ได้มีโอกาส ไปเที่ยวภูเก็ตย่านเมืองเก่า และมีโอกาสไปนวด พนักงานนวดดีมากเลยค่ะ บรรยากาศดี เย็นสบาย เหมาะสำหรับพักผ่อน
ขอบคุณมากครับ #นวดดีช่วยบอกต่อ
บริการดีมาก เป็นกันเองคับ ราคาไม่แพง
การนวดเป็นการที่ดีที่เคยมาครับ ห้องสะอาด แอร์เย็นสบาย ห้องส่วนตัวมากๆๆ
Thanks you very much
ร้านสะอาด มีมาตรการรักษาความปลอดภัย พนักงานสุภาพ นวดดีมาก สบายจนหลับเลย ถ้ากำลังมองหาร้านนวด แนะนำร้านนี้เลยครับ 👍👍👍👍👍