พนักงานบริการดี สุภาพ เรียบร้อย รสชาติอาหารดีมาก ภายในร้านบรรยากาศสวย เหมาะกับการมาพักผ่อน รับประทานอาหาร
เป็นร้านอาหารที่บรรยากาศดี บริการยอดเยี่ยม อาหารอร่อย ทั้งติ่มซำและอาหารจีน ที่สำคัญคนในครอบครัวมีความสุข และชอบทุกครั้งที่มาทานอาหารที่นี่
อาหารอร่อย รสชาติดีค่ะ ห้องอาหารสะอาด น่านั่งรับประทาน และพนักงานบริการดีค่ะ ถ้ามีโอากาศจะกลับมาทานใหม่นะคะ
ขอบพระคุณสำหรับการมาใช้บริการนะคะ ที่ร้านเรามีอีกหลายเมนูที่เป็นที่นิยม โอกาสหน้าเชิญมาลองนะคะ
อร่อยมากๆ อาหารให้เต็ม10 ไม่หักครับ มีอาหารให้เลือกหลากหลาย เป็ดหนังกรอบมาก และยังสามารถทำได้หลายเมนู
ขอบพระคุณที่มาใช้บริการ หงเปา รามาดาภูเก็นนะคะ ^_^
อาหารอร่อยมากครับ ให้ 10 คะแนนไม่หักเลยครับ รสชาติดีเยี่ยม บริการเป็นกันเอง ระบบการจัดการเป็นระเบียบ