อาหารอร่อยยย รอไม่นาน บรรยากาศในร้านจีนจ๋าเลย น่ารักมากค่ะ บริการดีมากด้วย 🥰 ไว้กลับมาซ้ำอีกแน่นอนค่ะ
พนักงานบริการดี สะอาด แนะนำติ่มซำ ผัดโป้ยเล้ง กระเพราะปลาผัดแห้ง ราคาไม่ถูกมาก แต่ก็ไม่แพง อาหารทุกอย่าง อร่อยมาก
มีความประทับใจในการบริการ รวมถึงรสชาติอาหารที่อร่อย มีความเป็นดั้งเดิม วัตถุดิบดี อร่อย คอยตรวจสอบความต้องการอย่างสม่ำเสมอ แนะนำเลยค่ะ
ซุปเสฉวนออกเปรี้ยวสดชื่น ซาลาเปาลาวาออกรสไข่เค็มอร่อยและไม่คาว ขนมจีบกุ้งเนื้อเด้งมีกุ้งกรุบๆ ฮะเก๋าคล้ายกันแต่เนื้อแน่นน้อยกว่า เส้นใหญ่ผัดเส้นนุ่มหอมกระทะ
ชอบทานติ่มซำที่นี่ สดทุกจาน ทำใหม่ๆ ออกจากเตาสะอาด อร่อย พนักงานทุกคนบริการดีเป็นเลิศ
สถานที่กว้างขวาง สะอาด ที่จอดรถสะดวก เหมาะสำหรับครอบครัว