“Hong Bao”

หงเปา รามาดาภูเก็ต
ได้รับการจัดอันดับ ที่3 จาก1,193 ร้านอาหาร ใน เมืองภูเก็ต
ระดับราคา: US$3 - US$128
รีวิว 12 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยยย รอไม่นาน บรรยากาศในร้านจีนจ๋าเลย น่ารักมากค่ะ บริการดีมากด้วย 🥰 ไว้กลับมาซ้ำอีกแน่นอนค่ะ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ vatineep

รีวิว 7 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดี สะอาด แนะนำติ่มซำ ผัดโป้ยเล้ง กระเพราะปลาผัดแห้ง ราคาไม่ถูกมาก แต่ก็ไม่แพง อาหารทุกอย่าง อร่อยมาก

ขอบคุณ varanda_2022

มีความประทับใจในการบริการ รวมถึงรสชาติอาหารที่อร่อย มีความเป็นดั้งเดิม วัตถุดิบดี อร่อย คอยตรวจสอบความต้องการอย่างสม่ำเสมอ แนะนำเลยค่ะ

ขอบคุณ 736yuwadees
รีวิว 4 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ซุปเสฉวนออกเปรี้ยวสดชื่น ซาลาเปาลาวาออกรสไข่เค็มอร่อยและไม่คาว ขนมจีบกุ้งเนื้อเด้งมีกุ้งกรุบๆ ฮะเก๋าคล้ายกันแต่เนื้อแน่นน้อยกว่า เส้นใหญ่ผัดเส้นนุ่มหอมกระทะ

ขอบคุณ WarangZ

ชอบทานติ่มซำที่นี่ สดทุกจาน ทำใหม่ๆ ออกจากเตาสะอาด อร่อย พนักงานทุกคนบริการดีเป็นเลิศ
สถานที่กว้างขวาง สะอาด ที่จอดรถสะดวก เหมาะสำหรับครอบครัว

ขอบคุณ akiko28

นักท่องเที่ยวที่ดู หงเปา รามาดาภูเก็ต ยังดู

เมืองภูเก็ต, จังหวัดภูเก็ต
ตลาดเหนือ, เมืองภูเก็ต

ฉลอง, เมืองภูเก็ต
เมืองภูเก็ต, จังหวัดภูเก็ต

เคยไป หงเปา รามาดาภูเก็ต แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ