ร้านตั้งอยู่ชั้น 1 ของโรงแรมรามาดาภูเก็ต
อาหารจีน อร่อย เมนูหลากหลาย
ชอบก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้งกรอบ และเป็ดปักกิ่ง
อาหารจีน อร่อย เมนูหลากหลาย
อาหารอร่อยทุกอย่างค่ะ บริการดี ราคาดีมาก เป็ดปักกิ่ง คือ อร่อยที่สุด จะกลับมาใช้บริการอีก ขอบคุณมากค่ะ
อาหารอร่อย รสชาติดี ร้านกว้างขวาง เหมาะกับมาทานกับครอบครัวมากค่ะ มีบริเสวณให้ภ่ายภาพข้างหน้าร้าน ที่จอดรถสะดวกค่ะ
อาหารจีนรสชาติอร่อย การบริการของพยง ดีมาก
บรรยากาศในร้านตกแต่งสวยงาม
ร้านอยู่ใต้โรงแรมเกินทางมาสะดวกมีที่จอดรถ
ติดใจรสชาติและชอบการบริการของพี่พนักงานที่นี่ค่ะ ถ้ามาหงเปาแนะนำต้องซาลาเปาลาวา เปาโลหมูแดงและที่ชอบที่สุดคือขาไก่นึ่งเต้าซี่ ยืน1เลย หากินยากแต่มาที่หงเปาคุณได้กินแน่นอน บรรยากาศในร้านสอาดหน้านั่ง ชอบค่ะให้10/10