“Hong bao”

หงเปา รามาดาภูเก็ต
ได้รับการจัดอันดับ ที่7 จาก1,230 ร้านอาหาร ใน เมืองภูเก็ต
ระดับราคา: ฿100 - ฿4,500
รีวิว 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

อาหารอร่อย บริการดีมาก ชิ้นใหญ่ คำโต คุ้มมาก ต้องมาองนะคะ เมนูแนะนำซาลาเปาโปโลหมูแดง กับ ขาไก่นึ่งเต้าซี้

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Tantinutt K

รีวิว 25 มีนาคม ค.ศ. 2023

ติ่มซำอร่อยมาก แป้งนุ่มชุ่มช่ำ เป็ดปักกิ่งอร่อยสุดๆ สาขาภูเก็ตอร่อยมาก อยากให้ทุกๆคนมาลองครับ เซียวหลงเปาดีสุดๆ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Pat P
รีวิว 13 มีนาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

ได้มีโอกาสมาลองที่ห้องอาหารหงเปา อาหารจีนรสชาติเยี่ยม พนักงานบริการดีคอยเอาใจใส่อยู่ตลอด มีโอกาสจะกลับมาใช้บริการใหม่

ขอบคุณ B3564UO_p
รีวิว 11 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

รสชาติอาหารอร่อยมาก สมราคา โดยเฉพาะซาลาเปาลาวา ไส้เยิ้มๆ พนักงานที่นี่ก็บริการอย่างดี ติดใจมาตั้งแต่ที่กรุงเทพฯ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ apichartk
HongBao Ramada Phuket Owner ของ หงเปา รามาดาภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

ขอบคุณ คุณ apichartk มาก ๆ นะคะ สำหรับรีวิวที่ดี

ทางเราและทีมดีใจมากเลยคะที่ทราบว่าคุณ apichartk มีช่วงเวลาที่ดีที่ใช้บริการกับเรา

ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับด้วยอาหารอร่อย เช่น ซาลาเปาลาวา ไส้เยิ้ม ๆ และเมนูอร่อยอีกมากมาย
จากทางร้านอีกนะคะ

ขอบคุณมาก ๆ ขอให้เป็นวันที่ดีและมีความสุขในทุก ๆ วันนะคะ

รีวิว 4 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เป็ดปักกิ่งอร่อยมาก ตัวใหญ่ กิน 4 คนได้สบาย หนังกรอบ ซอสอร่อย ถั่วแขกผัดกานาฉ่ายอร่อยมาก ร้านสะอาด บรรยากาศดี

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ bananaku51

นักท่องเที่ยวที่ดู หงเปา รามาดาภูเก็ต ยังดู

เมืองภูเก็ต, จังหวัดภูเก็ต
ตลาดเหนือ, เมืองภูเก็ต

ฉลอง, เมืองภูเก็ต
เมืองภูเก็ต, จังหวัดภูเก็ต

เคยไป หงเปา รามาดาภูเก็ต แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ